247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 27: Chương 27

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 27: Chương 27 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một nụ hôn này, Kiều Trác Phàm cũng không xâm nhập.

Chỉ một lát sau, anh đã buông môi của Tiếu Bảo Bối ra, hơn nữa cũng thả lỏng tay của cô ra.

Đôi mỏng mím lại, sự vui vẻ lan ra. Trong đôi mắt đen, dưới nắng ấm nhìn vô cùng đẹp đẽ.

Còn Tiếu Bảo Bối một lúc lâu sau mới hồi phục lại tinh thần.

"Anh... Tôi..." Cô che môi của mình, khuôn mặt đỏ bừng lên.

Mặc dù cô cũng từng làm việc này với vị hôn phu của mình là Quý Xuyên rồi, nhưng người đàn ông kia căn bản không coi cô là phụ nữ. Duy nhất có một lần tiếp xúc thân mật, chính là lần Quý Xuyên uống rượu say, ngủ thiếp đi trong phòng làm việc, cô len lén hôn một nụ hôn theo sự rung động của tâm hồn thiếu nữ lên mặt của anh ta.

Nhưng bây giờ, Kiều Trác Phàm lại trực tiếp hôn lên môi của cô, trong lúc nhất thời cô không thể tiêu hoá được.

"Đây coi như là một bài học dành cho em. Sau này nếu dám gọi anh là "Tình nhân", em chỉ có hai sự lựa chọn!"

Không biết có phải do thành công trộm được môi thơm hay không, tâm tình của Kiều Trác Phàm không tệ. Nụ cười trên mặt của anh, không hề giảm đi.

Giờ phút này, anh tự tay vuốt ve cánh môi của Tiếu Bảo Bối, ban tay mớn trớn. Giống như là đang cố gắng, ghi nhớ hình dáng đôi môi của cô.

Tay của anh, giống như có ma pháp.

Chạm vào môi của Tiếu Bảo Bối, khiến cho tất cả mọi suy nghĩ của cô như dừng lại, chỉ ngây ngốc thuận theo kịch bản anh đặt ra mà diễn: "Lựa chọn gì?"

“Sau này, nếu như em dám dùng hai chữ “Tình nhân” trên người của anh, thì anh sẽ ăn em!” Mặc dù anh cười, nhưng lúc nói chuyện cả người đều tản ra hơi thở ấm áp nhưng khiến cho người ta sợ hãi. Lời nói giống như du côn của anh, khiến cho Tiếu Bảo Bối chấn động.

“Chơi xấu quá đi! Chẳng lẽ không còn lựa chọn nào khác à?” Anh gần sát trong gang tấc khiến cho Tiếu Bảo Bối cảm giác nếu như mình nói bậy lời nào với anh, vậy thì anh sẽ nhai cả xương cốt của cô vào trong bụng! Trên thực tế, theo như lời đồn Kiều Trác Phàm chính là người như vậy.

“Có!” Đôi mắt đen như mực của anh thâm trầm, nhưng lại mang theo cảm giác nuông chiều sâu sắc. “Em còn có lựa chọn là ăn anh!”

Lời nói này vừa nói ra, Tiếu Bảo Bối sững sờ.

Hai cái này, có cái gì khác nhau sao?

Mấu chốt là, một chút cô cũng không hề nghĩ ra vì sao Kiều Trác Phàm duy trì tình trạng đóng giả người yêu nhau như vậy?

Nếu như Kiều Trác Phàm không để ý đến cô, thì chỉ cần xoay người rời đi, ngay cả cái phất tay cũng không để lại, chứ không phải đem thân phận người yêu phát huy nhuần nhuyễn như vậy!

- - Đường phân cách - -

Ban đêm, những ngọn đèn đường trong thành phố lần lượt sáng lên.

Cuộc sống về đêm, xa hoa và lãng phí khiến cho người ta không khống chế được ma lực của nó.

Trong chốn xa hoa truỵ lạc, lại mang theo hương vị ẩm ướt và đen tối.

Trong quán bar với ánh

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 27: Chương 27

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 27: Chương 27

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.