247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 256: Chương 100.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 256: Chương 100.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi thăm dò xong, A Vĩ lập tức lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho bác sĩ riêng của Kiều Trác Phàm là Kiều Trì.

“A Vĩ, chuyện gì?” Bởi vì A Vĩ là trợ lý của Kiều Trác Phàm, cho nên Kiều Trì đã cài chuông điện thoại riêng cho anh ta, phòng ngừa nghe nhầm.

“Kiều thiếu sốt cao, hơn nữa còn ho khan rất nghiêm trọng, hình như bệnh suyễn lại phát tác!” A Vĩ có thể cảm giác được, nhiệt độ Kiều Trác Phàm rất cao, trên trán đều là mồ hôi!

Mà khi đó, Kiều Trì nghe thấy bệnh suyễn của Kiều Trác Phàm phát tác, đột nhiên sững sờ: “Cái gì? Tôi tới ngay lập tức!”

Kiều Trác Phàm bị bệnh suyễn rất nghiêm trọng.

Nếu như điều trị trễ, sợ là . . .

Vừa nghe thấy A Vĩ nói như vậy thì ở bên kia điện thoại Kiều Trì đã chuẩn bị mặc quần áo và chuẩn bị dụng cụ để làm việc.

“Bây giờ chúng tôi đang ở tập đoàn Đế Phàm!” A Vĩ sợ Kiều Trì đi nhầm chỗ, nên dặn dò.

“Đế Phàm?” Nghe thấy điều này, rõ ràng Kiều Trì cảm thấy ngoài dự liệu.

Phải biết là kể từ khi Kiều Trác Phàm cưới Tiếu Bảo Bối, trên cơ bản sẽ không nán lại ở tập đoàn Đế Phàm thêm mấy phút.

Mà lúc này lại là giữa đêm khuya. Bây giờ Kiều Trác Phàm lại đang ở Đế Phàm, điều này quả thực là khiến cho người ta có chút không tưởng tượng nổi.

Dựa theo hiểu biết của Kiều Trì đói với Kiều Trác Phàm, đứa nhỏ này vừa có nhiều tiền, xài mấy chục đời cũng không hết. Còn cần phải thức đêm để kiếm tiền sao?

Nghĩ tới đây, ông ta khẳng định là anh đã cãi nhau với Tiếu Bảo Bối.

Nhưng mà trước mặt Kiều Trì cũng không có thời gian để hỏi tới những thứ này: Táo đỏ le^e quyy do^nn. “Tôi lập tức tới!”

Khoảng mười phút sau, Kiều Trì xuất hiện ở tầng trên cùng của tập đoàn Đế Phàm.

Khi nhìn thấy Kiều Trác Phàm đang nằm trên giường bệnh, môi tím bầm lại, Kiều Trì làm mấy thủ tục kiểm tra đơn giản cho anh, sau đó vội vàng nói với A Vĩ: “Tình hình có chút không ổn, nhất định phải nhanh chóng đưa vào bệnh viện! Bây giờ tôi đưa cậu ta đi, cậu hãy mau chóng liên lạc với Thẩm Niệm Cẩm và Tiếu Bảo Bối, kêu bọn họ cũng chạy tới đó đi . . .”

Kiều Trác Phàm bị bệnh, ai cũng không biết được sẽ như thế nào! Hơn nữa anh là huyết mạch của nhà họ Kiều và nhà họ Thẩm, nếu như có sơ suất gì, ai cũng không đủ sức gánh trách nhiệm này.

Cho nên, trước tiên vẫn nên kêu Thẩm Niệm Cẩm qua đó thì tốt hơn! Ít nhất thì sau khi Thẩm Niệm Cẩm biết rõ tình hình, có thể nhanh chóng liên lạc với người nhà của bà.

“Tôi biết rồi!” A Vĩ nói xong, vội vàng móc điện thoại ra. . .

- - Đường phân cách - -

Trong lúc Kiều Trì lái xe đi tới bệnh viện, thì điện thoại trong biệt thự nhà họ Kiều đột nhiên vang lên.

Thành thật mà nói, hơn nửa đêm có điện thoại gọi tới, vẫn khiến cho người ta có chút sợ hãi.

Lúc này, Tiếu Bảo Bối vẫn chưa ngủ.

Dường như cô thực sự bị Kiều Trác Phàm chiều hư luôn rồi.

Trước kia lúc cô có một mình, cô vẫn có thể ngủ ngon lành. Táo đỏ le^e quyy do^nn.

Nhưng mà kể từ khi gả cho Kiều Trác Phàm, buổi tối trời lạnh có Kiều Trác Phàm làm lò sưởi cho cô, cô đã quen việc sưởi ấm từ trên người của anh.

Bây giờ là ban đêm,

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 256: Chương 100.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 256: Chương 100.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 242 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.