247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 221: Chương 89.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 221: Chương 89.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Cục cưng, ăn món này nhiều một chút!” Nhìn thấy cô nhóc này gặm đùi gà, Kiều Trác Phàm vội vàng gắp một chút đồ ăn vào trong chén của cô.

Mà Tiếu Bảo Bối nhìn chằm chằm vào món ăn xanh mơn mởn kia lại cảm thấy không có chút hứng thú nào cả.

“Kiều Trác Phàm, cái này anh tự giữ lại mà ăn đi. Em ăn mấy thứ bên này là được rồi!” Nói xong cô định gắp những thứ ở trong chén mình vào trong chén của anh.

“Ăn nhiều rau xanh rất có lợi cho cơ thể!” Trước kia anh cũng không chú ý lắm về chuyện ăn uống lắm, bình thường bận rộn cả ngày nên ba bữa trong ngày cũng không quan tâm.

Nhưng mà kể từ lúc sống chung với Tiếu Bảo Bối, anh lại càng suy tính kỹ lưỡng về phương diện này.

Nếu như ăn món gì có lợi cho thân thể của Tiếu Bảo Bối, thì giờ cơm vừa đến anh cảm thấy nên dẫn Tiếu Bảo Bối đi nhà hàng ăn cơm, đỡ phải để cho cô nhóc này bị đói bụng.

“Em có bánh pút-đing, anh không có bánh pút-đing. Anh phải ăn nhiều hơn . . .” Lúc Tiếu Bảo Bối đang lấy một đống cớ buồn cười thì từ xa vang lên tiếng giày cao gót đang đi lại chỗ này.

Mới đầu tiếng vang này chỉ khiến cho người ta thấy phản cảm

Nhưng mà ngay sau đó chủ nhân của tiếng giày cao gót này đi tới trước mặt của bọn họ, thì dừng lại.

Đến chỗ này, Tiếu Bảo Bối cũng không ngờ là sẽ gặp được người quen. Cô chỉ lo bỏ cái đùi gà vào trong miệng của mình mà gặm. Còn Kiều Trác Phàm thì sao, cũng chỉ lặng lẽ nhìn bộ dạng gặm đùi gà của Tiếu Bảo Bối. Tóm lại, cho dù Tiếu Bảo Bối có làm gì đi nữa thì trong mắt của anh vĩnh viễn đều là thiên sứ, anh nhìn như thế nào cũng không cảm thấy đủ.

Nhưng mà vừa lúc đó, chủ nhân của tiếng giày cao gói mở miệng, câu đầu tiên khiến cho hai người đang ngồi trên bàn ăn cùng nhíu mày.

“Kiều, không ngờ lại gặp anh ở chỗ này, quả thật là khiến cho người ta vui vẻ!”

Giọng nói kia, dịu dàng, õng ẹo. Nhưng mà có đôi chút ra vẻ ngờ vực.

Mà lúc này, Tiếu Bảo Bối đang nhét trọn cái đùi gà vào trong miệng, bắt đầu nhìn từ phía dưới nhìn lên.

Đó là một đôi giày cao gót màu xanh ngọc. Cũng nhỏ nhỏ xinh xinh. Nhưng mà lại rất cao, cao khoảng chừng mười mấy centimet.

Nghe nói đi đôi giày cao gót như vậy mới là đẹp mắt nhất.

Không sai, quả thực là như vậy.

Bởi vì Tiếu Bảo Bối chậm rãi ngẩng đầu nhìn lên, liền nhìn thấy đôi chân mảnh khảnh của người phụ nữ này, đôi chân nhìn rất đẹp, giống như của những diễn viên người mẫu xuất hiện trong quảng cáo vậy.

Nhất là khi nhìn đến làn váy dài giữa hai đùi kia, nhìn một cái liền khiến cho người ta cảm thấy có *.

Nhưng mà lúc Tiếu Bảo Bối vẫn chưa hoàn toàn nhìn hết người này, thì người này đã tùy tiện ngồi ở vị trí bên cạnh Kiều Trác Phàm . . .

“Kiều, không phải nói là hôm nay sẽ đi qua tìm em sao? Em đợi anh rất lâu mà không thấy anh đến, hơi đói bụng chỉ có thể tự mình đi ra ngoài ăn cơm. Không ngờ còn có thể gặp anh ở đây . . .”

Người phụ nữ kia có một mái tóc dài rất xinh đẹp, mái tóc đen xõa xuống như thác nước. Làn da cũng thuộc loại trắng nõn như muốn phát sáng. Ngũ quan của cô ta cũng không có gì vượt trội nhưng mà bởi vì có làn da trắng nên nhìn cũng xinh đẹp giống như một tiên nữ hạ phàm.

Ngồi xuống bên cạnh Kiều Trác Phàm thì tạo thành một tổ hợp trai xinh gái đẹp vô cùng chói mắt.

Bởi vì phát hiện ra điều này nên trong lòng của Tiếu Bảo Bối buồn bực, cảm giác giống như trong lòng đang có một cây

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 221: Chương 89.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 221: Chương 89.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 277 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.