247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 22: Chương 22

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 22: Chương 22 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Theo tầm mắt của Kiều Trác Phàm, Tiếu Đằng liền thấy được Quý Xuyên đứng ở trong góc.

Vốn chú rể hôm nay nên là hắn, giờ phút này lại mặc đồ tây bình thường như đi làm.

Mắt của Tiếu Đằng cuối cùng ngừng ở cánh tay của phụ nữ vòng qua khuỷu tay của Quý Xuyên, giờ phút này Tiếu Huyên đang tựa trên đầu vai của Quý Xuyên cười duyên.

Giây phút kia, dường như ông cũng hiểu ra gì đó rồi.

"Cha vợ, có phải lúc này không nên chú ý nhiều đến người khác hay không?" Kiều Trác Phàm tựa vào chiếc Hummer màu bạc, cười lễ phép.

Xung quanh có rất nhiều tân khách đến tham gia hôn lễ, cũng nhịn không được nảy sinh hâm mộ với anh, lại không có ai dám tiến lên bắt chuyện.

Đây là Kiều Trác Phàm. Không cần cố ý làm dáng, lại có thể ngồi tít trên cao. Ưu việt từ trong xương tủy, làm người khác không thể bắc chước.

"Kiều thiếu..." Lúc nhìn thấy Quý Xuyên, Tiếu Đằng liền nổi giận. Ngọn lửa bùng cháy, trong nháy mắt bị Kiều Trác Phàm dập tắt.

"Đến xem cô dâu một chút." Không để ý đến nét mặt giận dữ của ông, Kiều Trác Phàm ôm lấy đầu vai ông, dáng người cao lớn dẫn Tiếu Đằng đi đến chỗ của Tiếu Bảo Bối. Động tác của anh không nhanh không chậm, mang theo phần ưu nhã.

Cho đến giờ phút này, Tiếu Huyên và Quý Xuyên cũng vẫn chưa phục hồi tinh thần từ trong đội ngũ đón dâu hơn trăm chiếc siêu xe kia.

"Làm sao có thể."

"Quý Xuyên, có phải em nhìn lầm hay không? Người lúc nảy, không phải là Kiều Trác Phàm phải không?" Tiếu Huyên kéo Quý Xuyên, muốn xác nhận cái gì đó. Lại không nghĩ rằng Quý Xuyên lại giận dữ, đẩy cô ta ra...

Lúc này Quý Xuyên trừng mắt nhìn Tiếu Đằng và Kiều Trác Phàm đã rời đi, đáy mắt có chút hoảng loạn.

- - Tuyến phân cách - -

"Bảo Bối, con quá làm càn rồi." Bên trong phòng nghỉ, truyền ra tiếng rống giận dữ của Tiếu Đằng."Xảy ra chuyện lớn như vậy, tại sao con có thể không nói với cha?"

Quý Xuyên đã tuyên bố đính hôn với con gái ông, vậy mà còn đăng ký kết hôn với Tiếu Huyên?

Tiếu Đằng vẫn không có cách nào tưởng tượng nổi, trong khoảng thời gian này con nhóc này làm sao có thể một mình vượt qua như vậy?

"Cha..." Đây là lần đầu tiên Tiếu Bảo Bối nhìn thấy bộ dáng tức giận của cha, trong lúc nhất thời cô cũng không biết nên phản ứng như thế nào. Cô nhìn về phía Kiều Trác Phàm, tìm kiếm trợ giúp.

Nhưng người đàn ông kia, từ đầu đến cuối vẫn lạnh nhạt thong dong. Đuôi lông mày còn mang theo vẻ như cười như không, giống như người ngoài cuộc.

Tiếu Bảo Bối giận trừng vài lần, không có phản ứng, chỉ có thể tiếp tục cúi gằm đầu chờ bị giáo huấn.

"Vậy con và Kiều thiếu thì sao? Đây là thế nào?"

Bên cạnh, lửa giận của Tiếu Đằng vẫn đang lan tràn.

Lúc này Kiều Trác Phàm bị điểm đến tên, mới có phản ứng.

"Bảo Bối, em đi ra ngoài một chút. Tôi có chút việc muốn nói với cha em." Kiều Trác Phàm đột nhiên xoa đầu cô, đáy mắt chứa đầy cưng chiều.

"Có chuyện gì mà không thể nói trước mặt tôi vậy?" Tiếu Bảo Bối đột nhiên phát hiện, chính mình có chút nhìn không thấu người đàn ông này.

"Nghe lời đi, chỉ ra ngoài một chút thôi." Kiều Trác Phàm áp sát vào vài cm, mùi hương bạc hà nhàn nhạt trên người anh tràn ngập toàn bộ thế giới của cô.

Dường như Tiếu Đằng cũng nhìn ra được Kiều Trác Phàm có lời gì đó muốn nói với ông. Sau khi sững sờ chốc lát, Tiếu Đằng cũng lên tiếng: "Bảo Bối, con ra ngoài một chút đi."

"Vậy... Được rồi." Ngay cả cha cũng nói như vậy, Tiếu Bảo Bối cũng chỉ có thể nhấc làn váy lên rời đi.

Lúc Tiếu Bảo Bối xoay người, lại bỏ xót ánh mắt của người đàn ông ở sau lưng. Ánh mắt của anh cứ dính sát theo cô, không muốn tách rời, có cảm giác như hồn phách đều đấm chìm trong đó.

Nhưng khi Tiếu Bảo Bối quay đầu lại, người nọ lại đột nhiên cúi đầu. Che dấu tất cả tham luyến thật sâu trong mắt.

Mà Tiếu Đằng lại trong lúc lơ đãng phát hiện tầm mắt này. Một khắc kia, trong đồng tử của ông chứa khiếp sợ, cũng có kinh ngạc...

"Bảo bối, sao lại thế này?" Tiếu Huyên và Quý Xuyên đi tới khi Tiếu Bảo Bối bị đuổi ra khỏi phòng nghỉ.

Tiếu Huyên vẫn bình thường như trước, thân mật gọi cô là "Bảo Bối". Thế nhưng đôi mắt yêu mị không có một chút vui vẻ.

"Giống như những gì các người nhìn thấy ..." Ánh mắt Tiếu Bảo Bối rơi vào cánh tay cô ta đặt trên khuỷu tay của Quý Xuyên.

Mặc dù bên ngoài cô làm bộ

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 22: Chương 22

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 22: Chương 22

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.