247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 216: Chương 88.1

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 216: Chương 88.1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Rầm . . .”

Kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ nhưng mà trong phòng làm việc vẫn còn vang lên tiếng đập phá.

Tiếng chói tai thỉnh thoảng lại vang lên, khiến cho cô thư ký vốn định đi vào xin ký tên lên văn kiện cũng không dám nhấc chân bước đi.

Mà ngay vào lúc này, gần đó lại vang lên tiếng giày cao gót: “Tôi kêu cô đến chỗ này để đưa văn kiện, cô còn đứng ở đây làm cái gì?” Anna bước từng bước đi tới, có hơi tức giận.

Hôm nay Kiều Trác Phàm tới trễ một chút, tất cả mọi chuyện đều đổ hết lên trên người của cô.

Vất vả lắm Kiều đại thiếu mới trở về, kêu cô ta đưa văn kiện tới, sau đó liền đi tới phòng tiếp khách để tiếp một đối tác hợp tác, ai ngờ chỉ đi ký văn kiện thôi mà đi tới hơn hai tiếng đồng hồ.

Anna đành phải tự mình tới xem một chút, xem người kia có phải bị Kiều Trác Phàm ăn luôn rồi không?

Nhưng vừa đi tới chỗ này, Anna nhìn thấy nhân viên mà cô kêu đi đưa văn kiện kia vẫn cầm văn kiện ở trên tay, bảo cô không tức giận sao được?

“Chị Anna, tổng giám đốc Kiều đã đập đồ đạc ở bên trong hơn hai tiếng đồng hồ rồi, em không dám vào trong đó đưa văn kiện!” Nhìn thấy Anna đến, người này như trút được gánh nặng.

“Đập đồ? Hôm nay Kiều ăn thuốc nổ hả?” Mới đầu Anna như cảm thấy mò trăng dưới nước.

Phải biết là gần đây mỗi ngày Kiều Trác Phàm đều có Tiếu Bảo Bối đi ở bên cạnh, mỗi ngày trên mặt của anh đều mang theo nụ cười. Anna cũng nghi ngờ, bây giờ muốn Kiều Trác Phàm phát hỏa là không thể nào?

Nhưng mà rất nhanh sau đó, Anna nghe thấy bên trong vang lên tiếng rầm rầm. Lần này, Anna vội vàng đẩy cửa bước vào.

“Kiều!”

Vừa vào cửa, Anna suýt nữa bị cái gạt tàn bay vào người.

May mà từ nhỏ cha của cô đã huấn luyện năng lực phản ứng của cô, cho nên vào lúc gạt tàn bay tới cô đã kịp thời né tránh. Điều này cũng tránh cho khuôn mặt xinh đẹp của cô bị phá hỏng.

“Kiều, đã xảy ra chuyện gì?” Anna nhìn giấy tờ, máy tính xách tay và một số đồ vật khác rơi tá lả dưới đất, rồi cô lại nhìn khắp bốn phía trong phòng làm việc.

“Tiếu Bảo Bối đâu?” Anna quét hết một vòng trong phòng làm việc cũng không phát hiện ra bóng dáng của Tiếu Bảo Bối.

Chẳng lẽ cô ấy đang nghỉ ngơi ở trong phòng?

Nhưng mà nếu như cô ấy đang nghỉ ngơi ở trong phòng, thì đảm bảo Kiều Trác Phàm sẽ không đập phá như vậy! Phải biết rằng người mà Kiều Trác Phàm đau lòng nhất ở trên đời này, e rằng chính là Tiếu Bảo Bối. Nếu như cô ấy ở chỗ này, nhất định Kiều Trác Phàm sẽ bình tĩnh trở lại, Anna nghĩ ít nhất là như vậy.

Lúc Anna vừa mới mở miệng hỏi tới Tiếu Bảo Bối, thì Kiều Trác Phàm lại đạp một cái lên ghế sofa nói: “Đừng có nhắc cô ấy với tôi!”

Chỉ nghĩ tới chuyện lòng tốt của mình bị coi thành lòng lang dạ sói, Kiều Trác Phàm lại cảm thấy tức tối.

“Ồ, thì ra là cãi nhau với con thỏ nhỏ nhà anh à? Tôi còn tưởng rằng bị làm sao nữa!” Anna nghe thấy Kiều Trác Phàm hét lên, lập tức hiểu ra điều gì đó.

Vốn cô còn trông cậy vào Tiếu Bảo Bối tới giúp con rồng đang phun lửa này hạ hỏa. Nhưng mà xem ra bây giờ nếu như Tiếu Bảo Bối còn ở đây, e là sẽ bị dọa cho sợ hết hồn.

“Đã nói là cô không được nhắc tới cô ấy rồi mà!” Không biết có phải tức giận thật hay không mà giọng điệu của Kiều Trác Phàm hơi lớn.

“Đã xảy ra chuyện gì?

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 216: Chương 88.1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 216: Chương 88.1

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.