247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 213: Chương 87.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 213: Chương 87.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

Đoán chừng, cô ta đã đem sự chấp nhận của Nhạc Dương trở thành bị hành hạ đau đớn không thể chịu được nữa rồi. Cho nên cô ta lấy điện thoại di động ra ngay tại chỗ, chuẩn bị gọi điện thoại cho mẹ của cô ta luôn.

“Đừng . . . Không cần làm phiền như vậy đâu!”

Nhạc Dương nhìn bộ dạng căng thẳng của cô ta, thì thực sự muốn đem sự thật nói ra hết. Nhưng mà nghĩ tới chuyện có thể khiến cho mối quan hệ của mình và Diệp Tử Hi lộ ra ngoài, cuối cùng cô chỉ có thể nuốt câu tiếp theo vào trong bụng. dfien ddn lie qiu doon

“Phiền cái gì chứ! Chị Nhạc, chị không cần khách sáo với em!” Mới vừa nói xong những lời này, thì điện thoại của trợ lý đã được tiếp thông.

Cô ta vui vẻ nói với mẹ của cô ta qua điện thoại: “Mẹ, lần trước mẹ nói với con loại thảo dược kia, làm phiền mẹ hãy chuẩn bị giúp con một chút. Chị ở đơn vị con bây giờ đang rất khó chịu . . .”

“. . .” Nhìn cô trợ lý vừa gọi điện thoại vừa đi ra xa, Nhạc Dương khóc không ra nước mắt.

Đoán chừng, suốt đời cô trong ấn tượng của cô trợ lý nhỏ này chính là một người bị bệnh trĩ hành hạ tới mức không ngủ được . . .

“Reng reng reng . . .” Sau khi cô trợ lý nhỏ kia rời khỏi, điện thoại di động của Nhạc Dương liên vang lên.

Vừa cầm điện thoại lên, cô liền nhìn thấy trên màn hình điện thoại hiện lên ba chữ ‘Tiếu Bảo Bối’.

“Con nhóc chết tiệt, bây giờ mới nhớ tới mình sao?” Vừa nghĩ tới ngày hôm đó gọi cho cô ấy nhiều cuộc điện thoại như vậy, mà Tiếu Bảo Bối không hề nghe máy, Nhạc Dương vừa bấm nghe điện thoại thì máu nóng xông lên tới đầu.

“Cậu còn không biết xấu hổ mà nói mình? Tối qua mình kêu cậu đi ra ngoài, cậu đã đối xử với mình như thế nào?” Đầu bên kia điện thoại Tiếu Bảo Bối cũng lẩm bẩm.

Mà lời này quả thực khiến cho Nhạc Dương bỗng nhiên im lặng lại.

Đúng vậy, tối qua Tiếu Bảo Bối lại gọi điện thoại cho cô.

Đó là sau khi Kiều Trác Phàm đi khỏi, Tiếu Bảo Bối không ngủ được, lại không có ai ở bên cạnh. Cảm thấy cả căn phòng trống rỗng, thật là khủng khiếp. Cho nên, cô mới gọi điện thoại cho Nhạc Dương, hy vọng cô ấy có thể tán gẫu với mình một đêm.

Nhưng mà lúc ấy Nhạc Dương chỉ nói là: “Mình buồn ngủ lắm, ngày mai lại nói chuyện tiếp đi!” dfien ddn lie qiu doon

Sau đó, Nhạc Dương liền vội vàng cúp điện thoại.

Cho nên nói, gọi cuộc điện thoại này, Tiếu Bảo Bối hoàn toàn muốn trừng phạt Nhạc Dương.

Ai ngờ Nhạc Dương lại còn không biết xấu hổ, vừa nhận điện thoại còn mắng ngược lại cô?

“Khụ khụ . . . Biết rồi, đều là lỗi của mình!” Bị Tiếu Bảo Bối nhắc nhở một phen như vậy, lúc này Nhạc Dương mới ý thức được là tối qua mình đã cúp điện thoại của Tiếu Bảo Bối.

Bởi vì lúc ấy, cô đang triền miên cùng với Diệp Tử Hi.

Mà lúc Tiếu Bảo Bối gọi điện thoại tới, Diệp Tử Hi đã đem cô đè ở dưới thân.

Diệp Tử Hi hết sức tà ác, cho dù dưới tình huống như vậy vẫn không chịu buông cô ra

Mà hình như Tiếu Bảo Bối gọi điện thoại tới, đã kích thích Diệp Tử Hi. Anh còn điên cuồng hơn so với trước đó.

Dưới tình huống như thế, Nhạc Dương lo lắng mình sẽ không chịu nổi kích thích, sẽ khiến cho Tiếu Bảo Bối phát hiện ra điều gì đó.

Chính bởi vì như vậy cho nên

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 213: Chương 87.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 213: Chương 87.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 264 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.