247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 21: Chương 21

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 21: Chương 21 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bảo Bối…” Quý Xuyên có chút không tiếp nhận được sự thật ở trước mắt.

Một giây này, sắc mặt của Quý Xuyên tái nhợt nhìn rất đáng sợ.

Hai tay của anh ta đặt ở hai bên đùi, dần dần nắm chặt lại. Cho tới khi các đốt ngón tay trở nên trắng bệch, vang lên những tiếng kêu nho nhỏ.

Có lẽ, anh ta không ngờ được người con gái mà anh ta tiện tay vứt bỏ, lại có thể trong một thời gian ngắn tìm được chú rể thay thế.

Mà đúng ngay lúc này, giọng nói mang theo sự quyến rũ của Tiếu Huyên truyền tới: “Bảo Bối…”

Giọng nói này, cả hai người ở trong phòng đều nghe thấy.

Nhưng mà, không có ai nhúc nhích.

Tiếu Bảo Bối cảm thấy, là bọn họ đuối lý chứ không phải bản thân mình. Bọn họ đã phản bội cô, bây giờ còn có thể mặt dày vác mặt tới tham gia hôn lễ, vậy thì tại sao cô lại phải sợ?

Hơn nữa, không phải là Tiếu Bảo Bối không nhìn ra, thực ra hai người kia mang danh nghĩa tới tham dự hôn lễ, nhưng trên thực tế mà muốn tới để chê cười cô.

Bọn họ muốn xem trong một khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy, tìm đâu ra được chú rể!

Đột nhiên, trong đầu của Tiếu Bảo Bối thoáng hiện lên cảnh tượng trong quán cà phê hôm đó, hai người Quý Xuyên và Tiếu Huyên đã nịnh hót Kiều Trác Phàm như thế nào. Một giây này, trong đầu của Tiếu Bảo Bối bắt đầu xuất hiện một suy nghĩ tà ác.

Không biết hai người này biết Kiều Trác Phàm là chú rể của ngày hôm nay, thì sẽ có vẻ mặt như thế nào?

Thật ra, nhìn thấy bộ dạng vô cùng thân thiết của chồng chưa cưới và người phụ nữ khác, tâm tình của Tiếu Bảo Bối thực sự không được tốt lắm. Dù sao thì, những năm tháng qua, tình cảm của cô đối với người đàn ông này là thật tình.

Cũng không biết vì sao, tất cả những sự đau buồn này đều bị suy nghĩ tà ác kia ở trong đầu mình lấn át hết…

"Bảo bối!" Lúc Tiếu Huyên đi vào, nhìn thấy Quý Xuyên và Tiếu Bảo Bối đối diện với nhau nhưng không ai nói gì. Trong lúc nhất thời, nụ cười mà cô ta nỗ lực duy trì có chút nhạt đi.

Nhưng mà Tiếu Huyên chính là Tiếu Huyên.

Chỉ thiếu kiên nhẫn trong một thời gian ngắn ngủi, cô ta lại thể hiện ra khuôn mặt tươi cười: “Quý Xuyên, thì ra anh ở đây, báo hại em đi tìm anh nãy giờ!”

Cô ta uốn éo một cái, sau đó đi tới trước mặt của Quý Xuyên, khoác tay vào khuỷu tay của Quý Xuyên, sắm vai một đôi yêu nhau vô cùng thắm thiết, nhưng mà là muốn nhắn nhủ tới Tiếu Bảo Bối, người đàn ông này là của Tiếu Huyên!

Mà Tiếu Bảo Bối cũng nhìn thấu ý đồ của cô gái này: “Chị họ, anh rể họ bắt mắt như vậy, chị cũng nên trông chừng cho kỹ vào! Nếu lỡ như ngày nào đó không nhìn thấy nữa, đến lúc đó chị lại hoảng hốt!” Không phải như vậy sao? Đính hôn xong lại có thể tuỳ tiện kéo người khác đi đăng ký kết hôn, người đàn ông như vậy lấy gì để cam đoan anh ta có thể toàn tâm toàn ý với chị cả đời?

Nụ cười ngụ ý của cô, không thể nghi ngờ là một kích thích cho hai người có mặt ở đây.

Ba chữ “anh rể họ” kia, khiến cho gương mặt của Quý Xuyên giống như ăn phải phân, vẻ mặt vừa xấu hổ vừa cứng ngắc.

Còn Tiếu Huyên, nghe thấy câu nói này của Tiếu Bảo Bối, trong mắt của cô ta tràn đầy tức giận. Bởi vì theo ý của cô ta, ý tốt nhắc nhở của Tiếu Bảo Bối, lại giống như là một mùi thuốc súng. .

Nhưng mà cô ta là Tiếu Huyên, cho dù cô ta có tức giận

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 21: Chương 21

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 21: Chương 21

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.