247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 195: Chương 83.5

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 195: Chương 83.5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Nhạc Dương?” Không thấy Nhạc Dương trả lời, bên kia điện thoại Diệp Tử Hi có chút nôn nóng.

Thực ra, Diệp Tử Hi cũng không hiểu được rốt cuộc thì hôm nay mình đang sợ cái gì.

Lúc ở cùng với Nhạc Dương, thì lúc nào anh ta cũng lo lắng bị người khác nhìn thấy mình và một người béo ú như Nhạc Dương ở cùng một chỗ.

Còn bây giờ thì sao?

Lúc anh ta ở cùng với một người đẹp như Đổng Tình, thì anh ta lại lo lắng bị Nhạc Dương bắt gặp.

Nhất là hôm nay sau khi ăn cơm ở nhà hàng nhỏ kia xong, sau khi Diệp Tử Hi thoáng phát hiện ra cái túi kia có chút quen thuộc, loại cảm giác này càng ngày càng mãnh liệt.

Từ trước đến nay, cho dù không thích nói ra hay là xin phép về lịch trình của bản thân với bạn gái của mình, lần đầu tiên chủ động cầm điện thoại lên, nói cho Nhạc Dương biết những điều này.

Thật ra thì, bây giờ Diệp Tử Hi cũng không hiểu nổi mình đang suy nghĩ cái gì nữa.

Không thấy cô trả lời lại, không hiểu sao trong lòng Diệp Tử Hi càng thấy nôn nóng.

“Nhạc Dương, em đang nghe điện thoại không?”

Đầu bên kia điện thoại yên tĩnh một cách lạ thường, khiến cho Diệp Tử Hi cũng có chút hoài nghi có phải Nhạc Dương đã xảy ra chuyện gì rồi không?

Một giây kia, đột nhiên anh ta nảy sinh xúc động muốn trở về tìm cô.

Nhưng vừa lúc đó, đầu bên kia điện thoại lại vang lên giọng nói của Nhạc Dương, cô nói với anh ta. “Biết rồi. Vậy em đi ngủ trước . . .”

Sau bảy chữ ngắn gọn, Nhạc Dương liền cúp điện thoại.

Phản ứng như vậy, thực sự có chút ngoài dự liệu của Diệp Tử Hi.

Nếu như là lúc trước, anh ta nói cho Nhạc Dương biết đêm nay mình muốn ở lại công ty, cô nhất định sẽ hỏi thăm, thậm chí còn đưa ra ý kiến muốn tới công ty làm thêm giờ với anh.

Lúc mang theo Đổng Tình tới khách sạn thuê phòng, trước khi gọi cuộc điện thoại này cho Nhạc Dương, thậm chí Diệp Tử Hi còn lo lắng chuyện này.

Nhưng mà anh ta không thể ngờ được, phản ứng ngày hôm nay của Nhạc Dương lại lạnh nhạt như vậy.

Thậm chí cả một câu chúc anh ngủ ngon cũng không nói, cô đã vội vàng cúp điện thoại.

Đột nhiên, Diệp Tử Hi ý thức được hình như có thứ gì đó đã thay đổi.

Anh ta liên tục nhìn chằm chằm vào màn hình, không biết đang suy nghĩ điều gì. Cũng ngay lúc đó, một đôi bàn tay mềm mại trắng trẻo, đột nhiên ôm lấy eo của Diệp Tử Hi, ngay lập tức Diệp Tử Hi còn cảm nhận được một thân thể mềm mại không xương dán lên trên sống lưng của mình.

Thân thể kia, còn nồng nặc mùi nước hoa.

Nếu đổi lại là trước kia, khẳng định là anh ta sẽ không chút do dự ôm người phụ nữ này vào trong lòng, rồi hung hăng tàn sát một trận.

Nhưng mà ngày hôm nay, khi cảm nhận được cái ôm từ phía sau lưng, Diệp Tử Hi chẳng những không có xúc động giống như trước đây, mà ngược lại còn cảm thấy người phía sau hoàn toàn ngược lại với Nhạc Dương. Taoo do leê quíy dđono

Phải hiểu là, Nhạc Dương sẽ không dịu dàng áp vào lưng của anh ta như vậy. Mỗi lần bọn họ thân mật, người phụ nữ kia sẽ giống như con khỉ, trực tiếp treo ở trên người của anh ta.

Nếu như là một người phụ nữ gầy ốm, làm hành động như vậy còn có thể.

Nhưng mà người béo ú như Nhạc Dương, mỗi lần đè lên trên người Diệp Tử Hi, đều khiến cho anh ta cảm thấy sắp ngạt thở.

Trên người của Nhạc Dương, cũng không có mùi nước hoa nồng nặc như vậy. Mặc dù cô là một người béo ú, mặc dù cũng hay ra mồ hôi, nhưng mà cô không thích dùng nước hoa.

Cô chỉ biết gia tăng tần suất tắm rửa. Mỗi lần đều dùng một loại sữa tắm đặc thù.

Tất cả những thứ này, thực sự đều không phải là thứ mà Diệp Tử Hi thích nhất.

Cũng không biết vì sao, khi anh và người phụ nữ tên là Đổng Tình này ở cùng một chỗ, không biết lý do vì sao mà trong đầu của anh lại xuất hiện bóng dáng của con nhóc béo ú kia.

“Diệu thiếu . . .” Lúc Diệp Tử Hi cúi đầu sững sờ nhìn hai bàn tay trắng nõn kia đang ôm lấy eo của mình, thì Đổng Tình đã không an phận hôn lên anh ta.

Đổng Tình là một cô gái phong tình vô

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 195: Chương 83.5

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 195: Chương 83.5

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 184 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.