247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 191: Chương 83

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 191: Chương 83 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Là như vậy, lúc bệnh nhân được đưa tới đây, thì đã mất máu vô cùng nghiêm trọng, lại rơi vào trạng thái bị sốc. Cô ấy tự mình gọi xe cứu thương, một mình đi theo xe cứu thương tới đây. Mấy ngày nay, tiểu thư Tiếu Huyên đều ở bệnh viện có một mình . . . Nhưng mà bây giờ thì được rồi, mẹ của cô ấy là ngài đây cũng đã tới rồi, chúng tôi tin là tiểu thư Tiếu Huyên có thể được chăm sóc tốt hơn rồi, như vậy thì bệnh tình sẽ nhanh chóng hồi phục lại!” Lúc bác sĩ nói những lời này, ngẩng đầu lên nhìn thấy sắc mặt của Tiếu Vi không được tốt lắm, nên đã bổ sung thêm mấy lời phía sau.

Cũng đúng, có người cha người mẹ nào muốn nhìn thấy con gái của mình chịu khổ như vậy? Làm cha mẹ, đều muốn cho con trai con gái của mình được trải qua những ngày tháng tốt lành.

Nên mặc kệ bác sĩ an ủi Tiếu Vi như thế nào đi nữa, thì sắc mặt của bà ta cũng vẫn không tốt lên được.

Bà ta chỉ có một ý nghĩ, trong khoảng thời gian này khẳng định là Quý Xuyên và Tiếu Huyên đã xảy ra chuyện gì rồi. Nếu không thì sao lần này Tiếu Huyên bị thương, mà Quý Xuyên lại không tới chỗ này chăm sóc?

Lúc này đây, chỗ bị thương là ở lưng, mà không phải là ở trên mặt! Chẳng lẽ, con bé còn lo lắng vết thương kia sẽ khiến cho người đàn ông đó ghét bỏ nó sao?

“Vậy vết thương kia của Huyên Huyên, bây giờ như thế nào rồi?” Sau khi suy tính xong, đợi chút nữa quay trở lại Tiếu Vi sẽ hỏi Tiếu Huyên xem tình hình như thế nào.

Bây giờ, điều mà bà ta quan tâm nhất vẫn là tình hình của Tiếu Huyên.

“Tổng cộng may hết mười ba mũi. Bây giờ, coi như đã ổn rồi. Chỉ cần sau này không để nhiễm trùng là được! Bác sĩ nhìn bệnh án của Tiếu Huyên một chút rồi nói như vậy.

“Mười ba mũi?” Nghe thấy điều này, cả người của Tiếu Vi hơi run rẩy lên.

Tiếu Huyên là miếng thịt từ trên người bà ta rớt xuống!

Mười ba mũi may ở trên người của cô, thì cũng giống như là may ở trong lòng của Tiếu Vi.

Lúc này, Tiếu Vi lại oán hận người mà khiến cho con gái bảo bối của bà ta bị thương như vậy.

“Cô ấy hết sức kiên cường, xin bà hãy yên tâm . . .” Bác sĩ lại an ủi bà ta như vậy.

Sau đó bác sĩ còn dặn dò Tiếu Vi mấy điều quan trọng về tình hình của Tiếu Huyên trong mấy ngày tới, rồi mới chào tạm biệt với bà ta.

Mà Tiếu Vi thì không biết là rốt cuộc mình đã đi ra khỏi phòng bác sĩ như thế nào.

Tất cả là mười ba mũi!

Vậy mà con nhóc thúi này lại nói với bà đó chỉ là một vết thương nhỏ, kêu bà không cần phải lo lắng?

Nhưng mà làm sao mà bà không lo lắng được cơ chứ?

Đó là đứa nhỏ do bà sinh ra, lại đích thân bà nuôi lớn. Trước đây chỉ cần mỗi lần cô sốt hoặc là cảm mạo, thì cả đêm bà không cần ngủ mà ôm cô.

Chính là tình yêu thương

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 191: Chương 83

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 191: Chương 83

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 195 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.