247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 19: Chương 19

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 19: Chương 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Đủ rồi! Dù thế nào đi nữa, cô ấy cũng là em gái của em!” Lúc Quý Xuyên mở miệng, giọng nói rất lạnh lùng. Lạnh tới mức không hề có một chút cảm xúc nào.

Một Quý Xuyên như vậy, Tiếu Huyên cảm thấy vô cùng xa lạ. Theo cảm giác của cô ta, giờ phút này dường như Quý Xuyên đang ở cách cô rất xa.

“Xuyên, anh làm sao vậy?” Vì sao khi cô nhắc tới Tiếu Bảo Bối có khả năng tuỳ tiện kéo một người qua đường vào kết hôn, anh lại tức giận như vậy?

Tiếu Huyên không ngốc!

Điều này đã chứng minh, Tiếu Bảo Bối ở trong lòng của Quý Xuyên, không phải là có cũng được mà không có cũng được!

“Chẳng qua là em chỉ không muốn có chuyện ngoài ý muốn.” Cho dù giờ phút này cô ta tức giận vì Quý Xuyên để ý tới Tiếu Bảo Bối, nhưng mà giọng nói của cô vẫn mang theo ý cười.”

Đây chính là ưu điểm của Tiếu Huyên.

Làm vợ, người như vậy khẳng định luôn lấy đại cục làm trọng.

Cho tới nay, Quý Xuyên cũng hiểu rất rõ.

Nhưng mà hôm nay, dù thế nào đi nữa, anh ta nghe thấy giọng nói của Tiếu Huyên thì cảm thấy rất chói tai.

“Dù nói thế nào đi nữa, em cũng không thể nói cô ấy nhường hôn lễ lại cho chúng ta được!” Quý Xuyên cũng không ngốc. Căn cứ theo lời nói ngày đó của Tiếu Bảo Bối, anh ta cũng đoán ra được khoảng thời gian này Tiếu Huyên đã làm những gì.

“Chuyện này không phải là vì em suy nghĩ thay cho Bảo Bối hay sao? Em ấy không huỷ bỏ hôn lễ, ngày mai cô ấy biết tìm chú rể ở đâu ra? Nếu như tổ chức hôn lễ mà mãi không thấy chú rể xuất hiện, đến lúc đó khẳng định là Tiếu Thị sẽ trở thành trò cười của thiên hạ!”

Người phụ nữ này nói thật sự rất dễ nghe. Cô luôn ra vẻ lo lắng cho người khác.

Trước kia Quý Xuyên cũng cảm thấy như vậy.

Nhưng hôm nay, không biết vì sao, anh ta có cảm giác lời nói của cô có chút giả dối.

“Được rồi, cho dù có bị chê cười hay không, chuyện này cũng không phải là chuyện anh hay em có thể quyết định được!” Lúc này đây, không chỉ có giọng nói của Quý Xuyên thay đổi, mà ngay cả sắc mặt của anh ta cũng thay đổi.

Một bộ dạng giống như khởi binh hỏi tội, giống như là cô ta đã làm chuyện gì đó trời đất không thể dung thứ được vậy.

Nhưng mà Quý Xuyên, anh đừng có ra vẻ, chuyện phản bội Tiếu Bảo Bối, anh là người đầu tiên khởi xướng!

“Anh đã biết là chuyện này anh hoặc em đều không có quyền quyết định, vậy thì mời anh hãy thu lại bộ dạng quan tâm đối với Bảo Bối đi! Bây giờ làm như vậy là cho ai xem?” Bỗng nhiên, Tiếu Huyên cũng thay đổi sắc mặt.

Bộ dạng rút đao chỉ vào nhau, thật sự không hề giống với trước kia

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 19: Chương 19

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 19: Chương 19

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.