247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 180: Chương 80.5

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 180: Chương 80.5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vào lúc này, hẳn là Nhạc Dương đã tan làm rồi mới đúng! Nếu như lúc này đi tìm Nhạc Dương, thì bọn họ có thể đi ăn một bữa thật ngon, sau đó lại đi dạo phố, rồi lại ăn món điểm tâm nào đó.

Nghĩ tới những chuyện thú vị kia, tròng mắt của Tiếu Bảo Bối sáng lên.

Mà nhìn bộ dạng đáng yêu kia của cô, khóe miệng của Kiều Trác Phàm không tự chủ cong lên.

Trên đời này luôn có một người như vậy, chỉ cần cô vui vẻ, thì thế giới của bạn cũng sẽ tươi sáng lên.

Mà Tiếu Bảo Bối chính là một sự tồn tại đặc thù như vậy đối với Kiều Trác Phàm.

Thấy khuôn mặt của cô tràn đầy vui vẻ, Kiều Trác Phàm cảm thấy lúc này cho dù cô muốn mạng của anh thì anh cũng sẽ dâng lên bằng hai tay: “Được rồi, muốn đi thì cứ đi thôi. Chỉ cần chút nữa trở về sớm chút là được!”

Xoa xoa cái đầu nhỏ của cô, giọng nói của người đàn ông rất dịu dàng.

Trước tiên để em gọi điện thoại cho Nhạc Dương đã, bảo cô ấy tới đây đón em!” Mặc dù Tiếu Bảo Bối có bằng lái xe, nhưng mà trên cơ bản cái bằng lái kia chỉ dùng để làm cảnh ở nhà. Bảo cô lái xe ở trên đường, tạm thời cô không có lá gan đó. điễnn dàn nên quýndon.

“Ừ. Em gọi đi . . .” Biểu hiện hôm nay của Kiều đại thiếu cực kỳ rộng rãi. Điều này khiến cho Tiếu Bảo Bối ngoài kích động ra còn có chút cảm kích.

Vì vậy đột nhiên cô nhào về phía Kiều Trác Phàm, rồi hôn lên mặt của anh một nụ hôn. . .

“Kiều Trác Phàm, anh thật tốt!”

Sau khi hôn lên gò má của Kiều Trác Phàm xong, Tiếu Bảo Bối liền nhảy xuống đi lên lầu tìm điện thoại di động của mình.

Để lại Kiều Trác Phàm đang xoa xoa lên chỗ gò má mới được Tiếu Bảo Bối hôn xong, anh tự mình chìm đắm trong nụ cười ngây ngô.

- - Đường phân cách - - Nếu như có thể các bạn vui lòng bấm biểu tượng Thích, Chia sẻ ở cuối bài này giùm nha. Hihi nếu ai không tiện chia sẻ thì cũng không sao đâu nè !!! Love you!!!

“Reng reng reng . . .”

Tiếu Bảo Bối vẫn không ý thức được nụ hôn của mình đã khiến cho người đàn ông nào đó vẫn luôn ngây người ra cười cười, cô đi lên trên lầu, nhanh chóng bấm số điện thoại của Nhạc Dương rồi gọi đi.

“A lô, a lô, a lô, Nhạc Dương! Cậu mau đoán xem cô gái xinh đẹp nhất hành tinh đang gọi điện thoại cho cậu là ai nào?”

Khoe khoang khoác lác như vậy muốn người ta không đoán ra được cô là Tiếu Bảo Bối thì cũng rất khó.

Bởi vì trong những người mà Nhạc Dương quen biết, người có thói xấu tự kỷ như vậy, ngoại trừ Diệp Tử Hi ra thì chính là Tiếu Bảo Bối. điễnn dàn nên quýndon.

“Tiếu Bảo Bối, cậu đừng có ba hoa chích chòe như vậy nữa. Nói nhanh lên xem nào, cậu tìm mình có chuyện gì?”

Hình như là Nhạc Dương đang ở bên ngoài, tiếng ồn bên trong điện thoại của cô rất là ầm ĩ.

Tiếu Bảo Bối vừa nghe thấy thì nhíu mày chặt lại.

“Nhạc Dương, cậu đang ở chỗ nào vậy? Ồn ào quá đi mất!” Tiếu Bảo Bối cảm thán.

“Đang ở bên ngoài, sao thế? Tìm mình có chuyện gì sao?” Không biết có phải Nhạc Dương cố tình đổi chỗ vì Tiếu Bảo Bối hay không. Nhưng mà bây giờ cô đã nghe thấy tiếng ồn đỡ ầm ĩ hơn trước rồi, nhưng mà thỉnh thoảng vẫn có những vào tiếng ồn trà trộn vào.

“Nhạc Dương, cậu không nhớ mình chút nào sao? Cậu cũng không thử tính xem, đã bao lâu rồi cậu không tìm mình đi chơi rồi!” Tiếu Bảo Bối oán trách.

Khoảng thời gian trước khi mà Nhạc Dương vừa mới về nước, dường như mỗi ngày bọn họ đều gặp nhau một lần, giống y hệ như trước kia.

Nhưng mà kể từ lần gặp mặt lần

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 180: Chương 80.5

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 180: Chương 80.5

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 178 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.