247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 135: Chương 71.3

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 135: Chương 71.3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

Lúc Nhạc Dương bị Diệp Tử Hi dẫn vào một góc khuất, thì ở cửa quán bar lại xuất hiện một chiếc xe hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Mấy công tử ca đi cùng với Diệp Tử Hi thấy anh ta đi mãi không trở lại, còn tưởng anh ta đã gặp phải phiền phức gì, đang định đi tìm anh ta xem sao. Ai ngờ vừa đi ra tới cửa liền nhìn thấy chiếc xe Hummer vàng liền bị mất tất cả lý trí.

Ngay cả mục đích đi ra ngoài để làm gì bọn họ cũng đều quên luôn.

Lúc này, hai người kia liền đi tới bên cạnh của chiếc xe Hummer vàng kia cảm thán.

“Tuyệt thật, là chiếc xe Hummer vàng!”

“Chiếc xe này hai ngày trước tôi đã nhìn thấy có người đăng ảnh của nó, quá tuyệt luôn!”

“Khi nào ông già nhà tôi có thể mua cho tôi chiếc xe như vậy để chơi đùa, tôi liền cảm thấy mãn nguyện!” Có một người trong đó cảm thán như vậy.

“Thôi đi mày. Chiếc xe này là được đặt theo yêu cầu, trên đời này đoán chừng chỉ có một chiếc này. Lại nhìn tỷ lệ này, khẳng định là vàng thật! Cho dù mày có lấy đầu của ông già nhà mày đi bán khẳng định cũng không mua được chiếc xe này!”

Hai vị công tử ca kia liền sờ nắn chiếc xe ở ngoài cửa quán bar . . .

Mà lúc này thì chủ nhân của chiếc hummer vàng kia đã đi xuyên qua đám người đi vào trong quán bar.

Bởi vì xe anh vừa đi tới nơi, đã có người thông báo cho người phụ trách của quán bar, tự mình đi ra nghênh đón.

Một chiếc hummer vàng như vậy, cho dù là đi thuê đi chăng nữa, thì khẳng định cũng chỉ những người giàu có mới có thể thuê nổi.

“Tiên sinh, xin hỏi ngài đi mấy người?” Một đám người đi theo bên cạnh, cúi đầu khom người với bộ dạng tươi cười lấy lòng.

Nhưng mà cả quá trình, người đàn ông này ngay cả nhìn bọn họ một cái cũng không có. Thái độ kia, vô cùng lạnh lùng.

Có thể coi là đám người kia bị thái độ của người này làm cho mất mặt nhưng mà đám người kia cũng không dám nhiều lời. Bởi vì người đàn ông này khiến cho người ta có cảm giác bọn họ phải kính ngưỡng anh, cúi đầu xưng thần với anh . . .

Người đàn ông chưa từng để ý tới người khác, từ lúc bước chân vào nơi này, đôi mắt sâu thẳm của anh liên tục tìm kiếm thứ gì đó ở trong đám người.

Đôi đồng tử kia, nhìn không thấy đáy cũng không thấy bờ. Càng giống như là một cái miệng của hầm băng, có thể hút hết vạn vật trên thế gian vào trong đó vậy.

Cho tới khi trong tầng tầng lớp lớp người ở đây, tìm được bóng dáng nào đó, thì trong ánh mắt của người đàn ông này mới xuất hiện một chút tia sáng.

Tiếp theo anh không thèm để ý những người xung quanh kia, mà đi thẳng tới chỗ bóng hồng kia.

“Cục cưng!”

Tiếu Bảo Bối đang bận rộn uống nước trái cây, vốn định uống hết chỗ đồ uống này, thì sẽ đi ra tìm bọn Nhạc Dương.

Ai ngờ phía sau lại vang lên một giọng nam quen thuộc.

Quay người lại, quả

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 135: Chương 71.3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 135: Chương 71.3

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 340 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.