247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 134: Chương 71.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 134: Chương 71.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Diệp Tử Hi, anh buông tay ra!” Bị Diệp Tử Hi kéo đi ra ngoài đường, Nhạc Dương liên tục giãy giụa.

Nghĩ tới ngày đó Đổng Tình vừa ngồi trên đùi của anh vừa cười nhạo Nhạc Dương cô, lại nghĩ tới Diệp Tử Hi ở trước mặt mấy người bạn chơi bời kia của anh, phủi sạch mối quan hệ của bọn họ không còn chút gì, trong lòng Nhạc Dương cực kỳ khó chịu.

Hơn nữa cộng thêm sự tức giận của việc mấy năm qua tỏ tình luôn bị từ chối, lúc này cô giống như một người điên!

Giơ nắm đấm lên, trực tiếp đánh mạnh vào trên mặt của Diệp Tử Hi một đấm, khiến cho anh ta buông lỏng tay ra.

“Đến cùng thì anh muốn làm gì vậy?” Khóe mắt của cô có một chất lỏng ấm áp xẹt qua, Nhạc Dương vội vàng giơ tay lên gạt đi một cái. Nước mắt nhanh chóng biến mất ở trên mu bàn tay của cô.

Bây giờ cô lại mang theo một tư thế ương ngạnh. Giống như một dũng sĩ không ai có thể đánh bại được vậy.

“Nhạc Dương . . .”

Dường như Diệp Tử Hi không dự liệu được Nhạc Dương sẽ có phản ứng lớn như vậy. Quả đấm này đánh đau tới mức khiến cho khóe miệng của anh ta rỉ máu.

“Tôi không muốn làm gì hết, tôi chỉ muốn hỏi em mấy vấn đề thôi!”

“Muốn hỏi cái gì sao không hỏi ở bên trong? Tại sao phải kéo tôi đi ra ngoài này?” điễnn dàn nên quýndon. Nhưng mà, so với sự nóng bức ngột ngạt ở bên trong, thì Nhạc Dương lại thích cảm giác gió đêm thổi vào như ở ngoài này hơn.

Bị cơn gió thổi vào như vậy, Nhạc Dương lập tức cảm thấy đầu óc của mình tỉnh táo hơn rất nhiều.

“Nhạc Dương, em thực sự muốn kết hôn cùng với một người không quen biết sao?” Đây là vấn đề thứ nhất mà Diệp Tử Hi muốn hỏi.

Anh ta nhìn Nhạc Dương, trong đôi mắt hiện lên sự đau đớn. Nhưng mà, không biết cái đau này hiện lên vì Nhạc Dương, hay là bởi vì quả đấm vừa rồi.

“Xem mắt rồi kết hôn, cũng không tính là kết hôn với một người không quen biết! Theo như lời nói của anh, những người xa lạ kết hôn với nhau như vậy cũng có rất nhiều!”

“Vậy em xác định, em xem mắt sau đó kết hôn, sẽ hạnh phúc sao?” Diệp Tử Hi lại hỏi.

“Chưa từng trải qua, sao biết được là sẽ không hạnh phúc?” Lúc trả lời xong vấn đề này, Nhạc Dương có chút không kiên nhẫn, “Diệp Tử Hi, nếu như anh kéo tôi ra ngoài chỉ để hỏi mấy vấn đề này, vậy thì tôi đi trước đây!” điễnn dàn nên quýndon.

Vấn đề như vậy không phải sẽ càng đụng vào vết thương lòng của cô hay sao?

Nếu như có thể, đương nhiên cô không muốn xem mắt xong rồi hết hôn. Loại tình huống đó, sẽ không hiểu rõ được tính tình của đối phương, lại phải kết hôn với người mình không yêu, Nhạc Dương vẫn luôn xem thường điều này.

Nhưng vấn đề là, cô lo lắng rằng nếu như mình không kết hôn, mỗi lần nhìn

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 134: Chương 71.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 134: Chương 71.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 215 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.