247Truyen.com

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 119: Chương 68.2

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 119: Chương 68.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Táo đỏ phố núi

“Nhưng chúng ta làm như vậy đối với Tiếu Bảo Bối là quá tàn nhẫn! Mẹ . . . Hay là chờ một chút xem sao?”

Hai ngày trước, Tiếu Bảo Bối mới gặp phải một chuyện đáng sợ như vậy mà. Tiếu Huyên thật sự lo lắng, nếu như liên tục gặp phải đả kích như vậy, có khi nào Tiếu Bảo Bối làm ra chuyện điên rồ gì không.

Dĩ nhiên, bây giờ căn bản Tiếu Huyên còn chưa biết, vào lúc mấu chốt khi Tiếu Bảo Bối gặp nguy hiểm, Duật Tiểu Gia đã phát hiện ra cô. Hơn nữa, anh ta còn gọi Kiều Trác Phàm tới, thuận lợi cứu được Tiếu Bảo Bối ra.

Bởi vì chuyện này, Duật Tiểu Gia cũng đưa ra ‘khẩu dụ’ để cho tất cả những người trong quán rượu đều giữ kín miệng như bưng.

Người nào vi phạm chính là muốn đối nghịch với Duật Tiểu Gia!

“Huyên Huyên, con là một đứa ngốc! Nhân từ đối với kẻ địch chính là tàn nhẫn đối với bản thân mình. Lúc này không nhân cơ hội lúc Tiếu Bảo Bối và Kiều Trác Phàm đang rạn vỡ hất cẳng Tiếu Đằng đi, vậy thì sau này chúng ta sẽ không còn cơ hội tốt như vậy nữa rồi!”

Hai mẹ con bọn họ sau khi giải quyết xong một bình rượu thì ai về nhà nấy, Tiếu Vi cũng không biết là Tiếu Huyên có nghe lọt tai những lời nói của bà hay không.

“Quý Xuyên?” Lúc Tiếu Huyên về tới nhà, phát hiện ra đèn điện trong nhà vẫn đang sáng, nhưng trong nhà lại không có một bóng người.

“Quý Xuyên, anh có ở nhà không?” Sau khi đi kiếm khắp nơi một vòng, Tiếu Huyên vẫn không tìm được bóng dáng của Quý Xuyên. Cô ta đưa tay lên nhìn đồng hồ ở trên tay một chút, kim đồng hồ đã chỉ tới số ‘1’ rồi. Dđienn damn leie quyýdon.

Trời cũng sắp sáng rồi mà Quý Xuyên còn đi đâu?

Cô ta vẫn còn nhớ rõ, trước khi cô ta đi ra khỏi cửa cô ta có hỏi Quý Xuyên, nhưng mà anh nói anh không dự định đi ra ngoài.

Tiếu Huyên không chút do dự, gọi vào số điện thoại di động của anh.

“Reng reng reng . . .”

Điện thoại đã được kết nối, nhưng mà mãi không có người nhấc máy.

Tiếu Huyên chờ một lúc lâu lại gọi điện thoại cho anh một lần nữa, nhưng bên kia đã chuyển thành tắt máy.

Đã có chuyện gì?

Điện thoại di động của Quý Xuyên đã hết pin, hay là. . .

Tóm lại, giờ phút này Tiếu Huyên nhíu chặt mày lại.

Thời gian trước đó, mối quan hệ của cô ta và Quý Xuyên đã ầm ĩ hết sức căng thẳng. Nhưng mà thời gian gần đây, đã cải thiện hơn một chút rồi.

Nhất là hai ngày nay, mỗi ngày sau khi tan làm Quý Xuyên sẽ về rất đúng giờ, ngay cả quán bar cũng không đi nữa.

Nhưng hôm nay anh bị làm sao vậy?

Vốn vừa ở quán karaoke ra, lại dưới tác dụng của rượu cồn, Tiếu Huyên đã mệt mỏi lại còn buồn ngủ nữa. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nhưng khi đối mặt với căn nhà vắng lặng và lạnh lẽo này, tất cả sự mệt mỏi và buồn ngủ của cô ta đều tan thành mây khói.

Cô ta vốn không buồn ngủ nữa nên quyết định ngồi xuống ghế sofa.

Cô ta thực sự muốn nhìn một chút xem đến cùng thì khi nào Quý Xuyên mới trở về.

Cô ta mở ti vi ra, lúc nhàm chán như vậy có thể giết thời gian.

Nhưng mà trên ti vi đưa tin gì, nói cái gì cô ta không hề nghe lọt tai một chút nào.

Tất cả sự chú ý của cô ta đều tập trung vào động tĩnh của cánh cửa ngoài

Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 119: Chương 68.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm Chương 119: Chương 68.2

Bạn đang xem Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Luật Nhi. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.