247Truyen.com

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 63: Mộ Diễn Đình trở về(3)

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 63: Mộ Diễn Đình trở về(3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Diệp Lưu Cát

Mười giờ tối, Thần Ngàn Ấm lên mạng tìm kiếm tin tức Thần gia, tất cả bài viết làm xấu danh dự cô đã được xóa.

Bài viết đã xóa, bây giờ cô chỉ chờ Tô Ngọc Liên giải thích, nhưng thực sự bà ấy sẽ giải thích chứ?

Thần Ngàn Ấm thầm nghĩ.

Mộ Diễn Đình ra phòng khách, thấy cô im lặng ngồi trên sofa, khuôn mặt chăm chú nhìn điện thoại, anh không khỏi nhướn mày, bước tới ngồi bên cạnh.

Chiếc ghế bị trũng xuống, Thần Ngàn Ấm giật mình, quay đầu hỏi:"Chú làm xong việc rồi sao?

"Ừ."

Mộ Diễn Đình gật đầu:"Đang chờ Tô Ngọc Liên giải thích?"

"..."

Ánh mắt Thần Ngàn Ấm trầm mặc, sau một lúc lâu mới thấp giọng nói:"Cháu nghĩ bà ấy sẽ không giải thích, nên cũng không hy vọng quá nhiều. Cháu sớm quên chuyện này rồi."

Ngay từ đầu, Thần Ngàn Ấm đã đoán được suy nghĩ của Tô Ngọc Liên, bà chắc chắn rằng cô không nhẫn tâm đưa thân thế của Tô Ngôn Phỉ nói ra.

Tô Ngọc Liên đoán đúng. Cô không thể nhẫn tâm làm như vậy, danh dự Tô Ngọc Liên bị hủy hoại, đồng nghĩa Thần gia cũng bị hủy hoại. Dù cô đối với Thần gia không còn tình cảm, nhưng công ơn nuôi dạy, cô không thể quên.

"Thực sự đã quên?"

Mộ Diễn Đình nhướn mày, thái độ không đồng ý.

Thần Ngàn Ấm gật gật đầu:"Vâng, cứ như vậy đi. Chỉ cần bọn họ không gây chuyện với cháu, cháu cũng không để ý đến bọn họ nữa."

Mộ Diễn Đình nhìn thấy cảm xúc cô đơn trong mắt Thần Ngàn Ấm, ánh mắt anh lóe lên tia đau lòng, vỗ nhẹ vai cô, dịu dàng nói:"Đừng vì mấy chuyện này mà lo lắng. Nó không đáng."

"Vâng, cháu nghe theo chú."

Thần Ngàn Ấm mỉm cười, khóe môi khẽ cong lên, ánh đèn chiếu lên lộ rõ khuôn mặt đáng yêu của cô.

"Ngoan."

Trong lòng Mộ Diễn Đình than nhẹ, nhịn không được đưa tay sờ hai má mềm mại của cô.

Hành động của anh khiến Thần Ngàn Ấm vô cùng bất ngờ, khuôn mặt xinh đẹp bỗng chốc phiếm hồng, trong người còn có chút nóng lên.

"Chú... chú..."

Thần Ngàn Ấm xấu hổ không nói lên lời.

Mộ Diễn Đình cắn môi, ánh mắt mê người:"Không thích sao?"

"Hả?"

Thần Ngàn Ấm chớp mắt, chưa kịp bình tĩnh lại, đã thấy khuôn mặt của anh tiến đến gần. Cuối cùng, anh nhẹ nhàng hôn lên môi cô.

Ầm...

Mộ Diễn Đình hôn cô?

Tại sao anh lại hôn cô?

Mấy tháng trước ở New York, cô đã bị anh lấy đi nụ hôn đầu, nhưng lúc ấy, anh say rượu không biết cô là ai, còn ở trên người cô phát tiết, khiến cô đau đớn như chết đi sống lại...

Bây giờ, anh không say lại đối với cô như vậy. Tại sao chứ?

Thần Ngàn Ấm đang miên man suy nghĩ, liền bị anh khẽ cắn môi:"Hôn cũng không tập trung?"

Giọng anh khàn khàn xen lẫn một chút trêu chọc, khiến khuôn mặt cô đỏ ửng.

Cô xấu hổ mở mắt, đưa bàn tay nhỏ nhắn đẩy anh ra, giọng hờn dỗi:"Ai bảo chú đột nhiên hôn cháu. Cháu còn chưa chuẩn bị."

____

Note: Mấy tháng trước, Mộ Diễn Đình và Thần Ngàn Ấm phát sinh quan hệ là do Mộ Diễn Đình say rượu, còn mấy ngày trước là do Thần Ngàn Ấm bị bỏ thuốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 63: Mộ Diễn Đình trở về(3)

Bạn đang xem Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Bảo Lạp. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.