247Truyen.com

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 16: Ôm cô vào lòng

Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 16: Ôm cô vào lòng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Diệp Lưu Cát

Kỳ thật, không chỉ Thần Ngàn Ấm bị thái độ của Tô Thượng làm ngạc nhiên, hai người cảnh sát kia cũng ra mặt khiếp sợ, dù sao bọn họ vốn là bởi vì con gái Tô Ngôn Phỉ của cục trưởng mà làm khó dễ cô, không nghĩ tới ông lại lẽ phép với cô, hơn nữa còn nói giúp cô.

"Cục trưởng, chúng tôi sai rồi, chúng tôi không biết Thần tiểu thư..."

"Bốp"

"Bốp"

Những tiếng tát lớn vang lên, đánh gãy lời giải thích của họ, Thần Ngàn Ấm trừng lớn mắt, chỉ thấy Tô Thượng tức giận quát lớn:"Ai cho các người lớn gan, dám vu oan như vậy? Hôm nay, các người liền bị cách chức! Đem người dẫn đi!"

"Cục trưởng, chúng tôi không dám...nữa..."

"Cục trưởng..."

Hai người hối hận không thôi, quỳ xuống xin tha thứ, đáng tiếc Tô Thượng một cái cũng không liếc nhìn, ra lệnh cho cấp dưới đưa người đi. Rất nhanh, phòng thẩm vấn chỉ có cô và Tô Thượng, ánh mắt Thần Ngàn Ấm ẩn chứa thắc mắc, liền nghe Tô Thượng nói:"Bọn họ tôi đã xử lý xong, hiện tại, tôi đưa cô ra ngoài."

"Cảm ơn." Tuy không nghĩ ra vì sao Tô Thượng giúp mình nhưng Thần Ngàn Ấm vẫn lễ phép cảm ơn.

Hai người bước ra khỏi phòng, phía xa, Thần Ngàn Ấm liền nhìn thấy hình dáng lãnh đạm, lạnh lùng quen thuộc. Hai tay anh để trong túi, tao nhã đứng ở cửa, vẻ mặt lạnh lùng nhưng lại khiến Thần Ngàn Ấm thấy ấm áp.

Là chú...

Mộ Diễn Đình đến đây...

Cô theo bản năng dừng lại mặt ngây ngốc nhìn anh, lúc này nước mắt không thể không tràn mi, rơi xuống sàn. Bị ông nội đuổi ra khỏi nhà, cô không khóc, bị người khác hãm hãi cô cũng không khác, vừa mới bị vu oan, cô lại khóc, nhìn đến anh càng không kiềm chế được.

"Chú..." Cô nghẹn ngào gọi anh một câu, thân hình mảnh khảnh hướng chỗ anh chạy đến.

Nhìn cô tóc lộn xộn, bộ dạng chật vật chạy về phía mình, Mộ Diễn Đình không chút do dự dơ hai tay, ôm cô vào lòng.

Nhìn hai người ôm nhau, ánh mắt Tô Thượng liền đen lại. Dường như xác nhận, Mộ Diễn Đình thật sự coi trọng Thần Ngàn Ấm, đặc biệt trong thành phố truyền tin Mộ Diễn Đình không đến gần phụ nữ, mà đối với Thần Ngàn Ấm lại vô cùng quan tâm! May mắn ông tới đúng lúc, nếu không khi nhắc tới Mộ Diễn Đình, ông khó có đường thoát...

Tô Thượng sau một lúc sợ, vội vàng đi đến trước mặt hai người, ôn tồ nói:"Thật xin lỗi Mộ tổng, tôi là không quản giáo cấp dưới tốt, làm cho Ngàn Ấm chịu ủy khuất. Ngài yên tâm, tôi đã đem hai người kia cách chức, về phần con gái không hiểu chuyện của tôi, ngày khác nhất định sẽ đến xin lỗi Ngàn Ấm. Việc này mong Mộ tổng tha thứ? Tô Thượng tôi vô cùng cảm kích."

Thần Ngàn Ấm từ lúc Tô Thượng lên tiếng liền khôi phục lý trí, buông lỏng Mộ Diễn Đình ra, đứng bên cạnh anh. Nghe Tô Thượng hướng cô giải thích, không khỏi kinh ngạc, mà Mộ Diễn Đình lạnh lùng, mặt sắc lại khiến Tô Thượng không khỏi rùng mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày Chương 16: Ôm cô vào lòng

Bạn đang xem Hôn Nhân Ấm Áp 33 Ngày. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Bảo Lạp. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.