247Truyen.com

Hoàng Tử Thật Làm Loạn Chương 23: Chương 10.2

Hoàng Tử Thật Làm Loạn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hoàng Tử Thật Làm Loạn Chương 23: Chương 10.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Nam Cung Nguyệt

"Cái gì vậy?" Trịnh Mẫn Chi cảm thấy hứng thú hỏi.

Hình dạng mềm mại, nhìn tới có phong tình khác.

"A, là cái này, ta để cho người ta dọn vào." Đoạn Tử Di nữa nhìn nàng một chút, sợ làm cho những tráng đinh kia, nhìn thấy vóc người tốt đẹp của nàng, liền hẹp hòi cầm một cái chăn khác, đem lấy toàn thân của nàng bao bọc lại, lại kéo xuống màn trướng mỏng màu tím, mới an tâm để cho người ta đem đồ vật đưa vào.

Mấy tên tráng đinh mang một gia cụ bằng gỗ thật lớn đi vào, rất nhanh lại đi ra ngoài.

Trịnh Mẫn Chi ngồi dậy, vén lên màn lụa, nhìn cái đó hình dáng có điểm quái dị . . . . . . Cái ghế?

"Đây là cái gì?" Nàng hỏi Đoạn Tử Di .

"Loại này tên là ghế bát cước thần kỳ." Hắn nói xong thần thần bí bí, hơn nữa ——giống như sắp nhỏ nước miếng.

"Để làm cái gì vậy? Để ngồi? Hay để nằm?"

"Cái gì cũng có thể. Ngươi xem ——" Đoạn Tử Di đem Trịnh Mẫn Chi từ trên giường ôm lấy, thả vào trên ghế, bắt đầu thay nàng chuyển tư thế."Ngươi có thể ngồi như vậy, cũng có thể ngồi như vậy, dĩ nhiên, còn có thể ngồi như vậy. . . . . ."

Tư thế càng loay hoay càng cổ quái, Trịnh Mẫn Chi cảm thấy, giống như có chỗ nào không đúng lắm ——"Ngươi tại sao phải có cái ghế này? Ta trước kia sao lại chưa từng thấy qua?" Nàng tò mò hỏi.

"Ngươi từng thấy, vậy thì đúng rồi. Đây chính là vợ chồng thành thân, trong khuê phòng mới có bảo vật. . . . . . Là dùng để gia tăng tình thú vợ chồng." Đoạn Tử Di rốt cuộc nói rõ ràng.

Trịnh Mẫn Chi chỉ vào rất cái ghế, quai hàm đều rơi xuống, mặt đỏ bừng.

"Trời ạ? Ngươi nói là, đây là ——" đồ dùng tăng tình thú ở khuê phòng?"Không sai! Mỗi lần hoan ái, ta đều rất sợ đè ép đến vết thương của ngươi, cũng không thể tận hứng; về sau có cái ghế này, liền có thể tránh khỏi loại chuyện đó xảy ra, ngươi cũng liền có thể hảo hảo hưởng thụ." Hắn đắc ý cười một tiếng .

" Người có thể hảo hảo hưởng thụ, là ngươi chứ?" Trịnh Mẫn Chi không nhịn được hét lên với hắn.

Cái tên Đại Sắc Ma này! Trong đầu chỉ có chuyện này sao?

Tương lai như thế nào, hắn không lo lắng chút nào sao?

Trịnh Mẫn Chi từ trên ghế nhảy ra, vẻ mặt buồn bực ngồi vào một cái ghế khác, giận dỗi đưa lưng về phía hắn, không chịu nói .

Đoạn Tử Di không nhạy bén đi nữa, cũng nhìn ra được, cái ghế này cũng không chiếm được sự yêu mến của nàng, ngược lại còn làm tâm tình của nàng trở nên kém.

Hắn gãi gãi đầu, tới gần."Thê tử, sao vậy? Nói cho ta biết, cái gì chọc giận ngươi không vui?" Hắn đứng ở trước mặt nàng, cầm tay của nàng, nhìn vào mắt của nàng dịu dàng hỏi.

Trịnh Mẫn Chi thoáng chốc mũi cay xè.

Hắn thường xuyên làm nàng tức tới đầu choáng váng, nhưng mỗi lần, hắn đều đối xử dịu dàng như thế với nàng, sẽ làm cho nàng muốn khóc.

"Ta cảm thấy, ngươi chỉ để ý thân thể của ta, không để ý ta." Trịnh Mẫn Chi tố cáo.

"Ta nào có chỉ để ý tới thân thể của ngươi?" Đoạn Tử Di trợn to mắt, lớn tiếng kêu oan .

"Ngươi mỗi lần vào phòng, liền lôi kéo người ta. . . . . . Dạng này dạng kia. . . . . . Còn nói không phải?" Nàng mắc cỡ cúi đầu .

"Mặc dù chuyện ta là của nữ nhân, mọi người trong cung đều đã biết, Thánh thượng cũng đặc xá, không trị tội ta, nhưng người ta cuối cùng là khuê nữ chưa xuất giá, cả ngày bị trói ở trong tẩm cung của ngươi như vậy, không ra thể thống gì. . . . . ."

Cung nữ vào phòng quét dọn, còn giúp nàng ăn uống,nội thị công công cũng sẽ nhìn thấy nàng nằm ở trên giường của hắn, điều này làm cho nàng cực kỳ ngượng ngùng.

Đoạn Tử Di lập tức hiểu ra, thì ra là, là nàng quan tâm ánh mắt của người bên ngoài.

"Vậy ngươi muốn làm gì?" Hắn kéo nàng , trước tiên ngồi lên ghế, sau đó mới ôm nàng ngồi ở trên chân mình.

"Thương thế của ta cũng không sai biệt lắm, ta muốn đi chùa Sùng Thánh xem phụ thân của ta."

"Có thể, ta sẽ đi với ngươi." Đoạn Tử Di rộng rãi gật đầu đồng ý.

Phụ thân của nàng Trịnh Chiếu có ý đồ mưu phản, nên bị áp giải vào Thiên Lao xử tội, nhưng Đoạn Tử Di xem phân lượng của Trịnh Mẫn Chi, liền cho Trịnh Chiếu chạy.

Cuối cùng, hắn bị xử nhốt trong chùa Sùng Thánh, cả đời sao chép kinh văn để

Hoàng Tử Thật Làm Loạn Chương 23: Chương 10.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hoàng Tử Thật Làm Loạn Chương 23: Chương 10.2

Bạn đang xem Hoàng Tử Thật Làm Loạn. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: An Kỳ. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.