247Truyen.com

Hoàng Thượng Đừng Nghịch Về Thượng Ẩn.

Hoàng Thượng Đừng Nghịch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hoàng Thượng Đừng Nghịch Về Thượng Ẩn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có ai hôn? Cho tui hỏi miếng, tui xem Thượng Ẩn tới tập 15 rồi mà k tìm được tập 16.

Nghe nói là bị cục bên TQ cắt phăng nó rồi__ (╯‵□′)╯︵┻━┻

Đang khúc bánh bèo xuất hiện, gây cấn gần chết cái tự nhiên cắt cái rụp, mất hứng vl--

Tui còn nghe đồn là 3 tập 16, 17, 18 đã bị tuồng ra ngoài rồi, có nhiều người đã xem được, buồn cái là giờ không biết đi đâu coi tiếp 3 tập đó đây ( ̄ー ̄)Anh, em, bạn bè, thân bằng quyến thuộc ai biết hú tui tiếng nha. Tui "nghiện" nặng lắm roài, huhu---

Mấy bữa nay không có "thuốc", quằng quại a~ quằng quại a~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hoàng Thượng Đừng Nghịch Về Thượng Ẩn.

Bạn đang xem Hoàng Thượng Đừng Nghịch. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/58659182. Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.