247Truyen.com

Hoàng Thượng Đừng Nghịch Thông báo!

Hoàng Thượng Đừng Nghịch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hoàng Thượng Đừng Nghịch Thông báo! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mấy bn ơi! Mấy bữa nay tui ham chơi Tết quá cho nên k có thời gian post truyện, hic >.<>

Thôi thì mấy bn thông cảm dùm tui nha nha nha---

Đợi tui ăn Tết vỗ béo mấy bữa nữa rồi bù lại cho mấy bn một lèo lun ha.

Au khổ lắm mấy bn ợ! Ăn Tết xong 38kg xuống còn 37kg, chả hỉu nàm thao nuôn *chắc do chơi bời đàn đúm quá nó vậy*

Nhân tiện năm mới Heo xin kính chúc cả nhà chúng ta năm nay gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, đánh bài đừng bị thua giống tui *chơi bài cào gì mà toàn bù với 1 k à* *khóc*...

Bye bye

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hoàng Thượng Đừng Nghịch Thông báo!

Bạn đang xem Hoàng Thượng Đừng Nghịch. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/story/58659182. Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.