247Truyen.com

Hoắc Du Chương 5

Hoắc Du - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hoắc Du Chương 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hắn nhìn mèo nhỏ của mình trong vòng tay thì thật hạnh phúc chỉ muốn suốt đời ôm cô như thế, cmn chết tiệt con mèo nhỏ này làm khơi trào dục vọng của hắn nhưng hắn lại k muốn ép cô hăn muốn cô tự nguyện với hăn vì cái lý do củ chuối đó mà giờ hắn phải kiềm nén dục vọng của mình.

Cô ngủ thì có thứ gì lớn lớn nhọn cọ cọ phía eo thật khó chịu cô uống éo né tránh nhưng càng làm dục vọng hắn cương lên phát nổ

- Chết tiệt em còn nhúc nhích nữa anh lập tức ăn em

Cô xanh mặt giờ cô mới biết thứ đó là gì, cô không dàm nhúc nhích dù chỉ là 1mm cô sợ con sói già này thịt cô mất.

>>>>>> >>>>>>>>>

Được sự đòi hỏi của anh và sự chăm sóc tận tình của cô 3 ngày thì vết thương của hắn củng lành lại cô vui sắp chết rồi mấy ngày này hắn bảo cô làm hết việc này đến việc khác k làm thì hát bài ca về nhà uy hiếp cô nhưng mà tên Hoàng Thịch này hắn cũng biến thái quá nha hắn bảo cô giặc nội y của hắn dù sao cô cũng là con gái lại bảo cô làm chuyện này tức chết mà.

Nhưng hắn lại rất tốt với cô được ăn ngon còn mua rất nhiều đồ cho cô nhưng cô cũng chả vui khi hắn gặp được nữ chủ thì thay mặt với cô.

Hôm nay cô mặt chiếc đầm trắng mang giầy cao gót bạc như một tiểu thiên thần mà thượng chúa ban xuống trần gian.

Bây giờ thì đi về thôi hạnh phúc quá cô thì như thế nhưng mà hắn có chút k khó chịu a hắn k đc gặp cô, cô xinh đẹp đáng yêu như thế thế nào bọn con trai ngoài kia cũng dòm ngó k đc Hoàng Thịnh mèo nhỏ là của riêng mày k ai đc phép chạm vào phải nhanh chóng túm con mèo này về nhà mới được.

- Anh nghĩ gì vậy

- Không có gì

- Lo láy xe đi

Hắn hôm nay chỉnh chu k kém bộ âu phục hàng ngoại cao cấp, chiếc kính râm che khuất đôi mắt chim ưng quả như câu người đẹp mặc j cũng đẹp, cô thầm tán thưởng nhan sắc hắn thì xe đột nhiên dừng lại

- Nè sao anh không chạy nữa

Cô nhìn thấy dòng chữ biệt thự Hoắc Gia thì không thắt mắt gì mở cửa bướt xuống xe thì hắn nắm tay cô kéo lại môi hắn chạm vào môi cô nụ hôn này thật ngọt ngào hắn tham lam đưa lưỡi vào sâu trong khóe miệng cô là mút hết mật ngọt, nhưng thứ mật đó không bao giờ đủ với 1 con người tham lam như hắn, cô thì thấy có chút ngọt nhưng lại khó thở quá cô k chịu được nữa rồi đánh vào lưng hắn, hắn biết cô chịu k nỗi nhưng hắn còn khổ hơn cô dành vậy hắn luyến tiết mà rời môi cô kéo ra một sợ chỉ bạc lấp lánh dưới ánh sáng.

Cô thở gấp gáp để bù lại phần hơi vừa bị cướp mất thế là nụ hôn thứ 2 của cô chính thức bị mất cô có chút tức nhưng dù sao cái đầu cũng mất rồi nói chi là cái thứ 2 mặt kệ hắn cô xuống xe nhấn chuông cửa cánh cửa tự động mở ra ở trong nhà có 2 người 1 nam 1 nữ người đan ông cũng cỡ 40 còn người nữ thì trong rất trẻ nhìn như 27-28 vậy nhưng thật ra bà ấy đã gần 38 nhưng bà rất sinh đẹp trẻ trung và mang khí chất cao quý.

Hai người họ không ai khác chính là Hoắc Thành và Hoàng Dân là ba mẹ của Hoắc Du hai người vừa nghe tin đứa con gái tội nghiệp của mình về thì mừng rỡ chạy ra Hoắc phu nhân ôm đứa con gái khóc

- Bảo bối con về rồi con có sao không?

Cô từ nhỏ đã là cô nhi ba mẹ ruột của cô làm ăn phá sản mà uống thuốc tự tử cô từ nhỏ đã ra ngoài mưu sinh kiếm sống lâu rồi cô không được thấy cảm giác vòng tay ấm áp của mẹ, cô nhất định sẽ bảo vệ họ không để bọn nam chủ chạm đến.

- Con không sao.

Hàn Phong cũng theo cô vào Hoắc lão gia nhìn thấy tên này thì có chút trầm lặng ông cũng có biết chút vầ tên này là một ông trùm buôn bán và chế tạo vũ khí trong thế giới ngầm k ai là k biết, hắn còn CEO của tập đoàn Hàn gia

- Chào Hoắc lão gia

- Chào Hàn tổng

- Ừhm

- Cảm ơn Hàn tổng đã đưa con gái tôi về

- Không có chuyện j nữa tôi về đây chào Hoắc lão gia và Hoắc phu nhân

- Chào Hàn tổng đi thong thả

Hàn Phong lên chiếc xe BMW màu xám lao ik hắn có chút không cam tâm khi xa mèo nhỏ cảm thấy có chút thiếu thiếu trong người.

- Alo

- Là tôi đây Bảo đẹp trai đây

- Lâu rồi mà người anh em vẩn còn chưa bớt độ tự luyến sao

- Nè nè là sao đây anh bạn đây là sự thật mà ai ai cũng pit.

- Thôi tôi không rãnh cãi vs cậu.

- Nè Hàn Phong chúng tôi đang ở Bar Thiên Đường cậu qua luôn ik

- Ok

Chúng tôi ở đây là Hoàng Bảo,Bạch Long và Hoắc Nghiêm Trạch họ là bạn thân của nhau từ lúc học chung trường đại học harvard ở Mĩ họ cũng được xem là 4 con rồng bay thâu tóm cả bầu trời rộng lớn.

Hoắc Du Chương 5
Hoắc Du Chương 5 Trang 1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hoắc Du Chương 5

Bạn đang xem Hoắc Du. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/blackjade123. Tác giả: Jade black. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.