247Truyen.com

Hoa Sơn Tiên Môn Chương 1225 : Ngũ Thiệt Địa Ngục

Hoa Sơn Tiên Môn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hoa Sơn Tiên Môn Chương 1225 : Ngũ Thiệt Địa Ngục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phong Minh Ý giới thiệu nơi này:

- Vậy nên đầu hỗn độn văn minh thú trước là khoang miêng, rồi đầu óc, hai chỗ này không có bao nhiêu ích lợi. Nhưng ngươi nhất định phải đi qua, không qua hai chỗ này thì không thể chân chính vào thân thể hỗn độn văn minh thú tham bao địa. Đương nhiên không có nhiều ích lợi không đại biểu là hoàn toàn không có. Vẫn có chút loại như thiên cấp linh thạch, tiếc rằng chúng ta không vì những thứ này mà đến.

Lục Nguyên gật đầu, xem ra đây chính là lối vào thứ nhất Văn Minh Thánh Địa, khoang miệng hỗn độn văn minh thú hay còn gọi là Ngũ Thiệt Địa Ngục.

Bây giờ một vạn năm ngàn người đều đã tiến vào trong khoang miệng hỗn độn văn minh thú.

Trong cơ thể hỗn độn văn minh thú có một hỗn độn khí tức, hỗn độn khí tức này khiến thần niệm của mọi người không thể vươn xa, hơi xa chút là không dò xét được. Người hỗn độn văn minh thú lớn lạ lùng, một cái răng độ dày cỡ mấy ngàn dặm, khoang miệng sẽ lớn cỡ nào?

Chính vì những nguyên nhân này khiến mọi người không thể tìm đến những người khác.

Hơn nữa bây giờ mọi người phải trước tiên độ qua Ngũ Thiệt Địa Ngục đã.

Ngũ Thiệt Địa Ngục còn gọi là ngũ thiệt chi hải, thật ra là sâu trong khoang miệng hỗn độn văn minh thú, không ngừng có đủ các loại ma thiệt đâm ra, từ dưới lên trên công kích nhân loại bay.

Trong một vạn năm ngàn người có môn chủ Tiễn Môn Phong Khiếu Thiên từng ở đấu trường hư không đường cùng Lục Nguyên, cũng chính là ở trong Ngũ Thiệt Địa Ngục độ ngang, muốn đi sâu trong Văn Minh Thánh Địa nhất định phải qua Ngũ Thiệt Địa Ngục. Thân hình Phong Khiếu Thiên như điện bay nhanh trên Ngũ Thiệt Địa Ngục. Chớp mắt một đầu lưỡi từ dới đâm thẳng lên trên như tia chớp. Phong Khiếu Thiên là chủ Tiễn Môn, phản ứng rất nhanh, chớp mắt bắn ra một mũi tên. Tên và đầu lưỡi ở không trung va vào nhau. Phong Khiếu Thiên phát hiện mũi tên bắn ra có thểđập nát đầu lưỡi nhưng có vị chua quái dị lan đến làm gã chua đến suýt té ngã.

Nhưng còn trong vòng chịu đựng được, Phong Khiếu Thiên tiếp tục tiến đến. Lần này đột nhiên mọc ra ba đầu lưỡi, mỗi cái quái lạ. Phong Khiếu Thiên liên tục bắn ra mũi tên, bắn trung ba đầu lưỡi. Gã liền phát hiện có ba vị khác nhau đánh vào toàn thân khiến gã vô cùng khó chịu.

Đằng trước không ngừng mọc ra đầu lưỡi tập kích người, Phong Khiếu Thiên hiểu pháp lực thế giới cảnh thất tầng của mình muốn độ qua Ngũ Thiệt Địa Ngục không dễ, nên rút về liên kết với người.

Cùng lúc đó, Lục Nguyên cũng tiến vào Ngũ Thiệt Địa Ngục, cùng đi có Hoành Trảm và Phong Minh Ý. Hoành Trảm là thế giới cảnh bát tầng, Phong Minh Ý là thế giới cảnh thập tầng, Lục Nguyên là thế giới cảnh bát tầng. Ba người nếu đã quen biết thì tất nhiên là cùng qua cửa này.

Mới tiến vào trong Ngũ Thiệt Địa Ngục liền có một đầu lưỡi đánh hướng Lục Nguyên.

Lục Nguyên kiếm quang như điện chém đứt đầu lưỡi đó, nhưng lập tức có vị chua đến cực điểm lan tràn. Sắc mặt Hoành Trảm không tốt, hiển nhiên cũng phát hiện điuề này.

Phong Minh Ý nhàn nhã nói:

- Đây chính là Ngũ Thiệt Địa Ngục, không ngừng có đầu lưỡi tập kích chúng ta, cũng truyền đến năm vị chua, ngọt, đắng, cay, mặn khiến chúng ta cực kỳ khó chịu. Thế giới cảnh thất tầng, thế giới cảnh bát tầng muốn qua cửa này hơi khó, Lục Nguyên, ngươi phải cẩn thận chút.

Tư liệu về Lục Nguyên còn ngừng ở thế giới cảnh lục tầng, gã rất nghi ngờ pháp lực của hắn là yếu nhất trong một vạn năm ngàn người nên mới nhắc nhở một câu. Nhắc xong Phong Minh Ý đánh giá Lục Nguyên, muốn xem pháp lực của hắn. Thực lực của Lục Nguyên nếu đúng là mạnh như lời đồn thì phong chi văn minh phải lôi kéo. Đây không phải vì thế lực mà là đạo sinh tồn của một văn minh.

Kết quả gã thấy dù là vài đầu lưỡi cùng xuất hiện hay thậm chí là mười đầu lưỡi thì Lục Nguyên cũng ứng đối nhẹ nhàng. Lục Nguyên biểu hiện ra thực lực tuyệt đối không chỉ là thế giới cảnh lục tầng, xem ra ít nhất cỡ thế giới cảnh bát tầng.

Lại nhìn bên kia, trình độ của Hoành Trảm thế giới cảnh bát tầng đã lâu chưa chắc mạnh bằng Lục Nguyên.

Lục Nguyên này tiềm lực đúng là thầm sâu, đáng giá tốn chút tâm sức đi lôi kéo, Phong Minh Ý thầm nhủ.

Kiếm quang của Lục Nguyên liên tục chém, chắn hoặc là chặt đứt những đầu lưỡi. Lục Nguyên nhận định pháp lực thế giới cảnh thất tầng có thể chặt đứt đầu lưỡi, muốn độ qua Ngũ Thiệt Địa Ngục tối thiểu cần có pháp lực thế giới cảnh bát tầng. Lại một kiếm cắt đứt một đầu lưỡi, cũng bắt lấy nó. Hắn phát hiện đầu lưỡi bị kiếm quang bạo thì tạc ra thiên cấp linh thạch. Một khối thiên cấp linh thạch, ài, không có bao nhiêu tác dụng, chỉ một thiên cấp linh thạch mà thôi. Lục Nguyên tùy tiện xuấtiên kiếm iếm, rất là rảnh rỗi thu gom thiên cấp linh thạch. Đừng nói chỗ này rất ít ỏi thiên cấp linh thạch, một đầu lưỡi một khối, nhưng một đường càn quét góp nhặt được mấy trăm khối thiên cấp linh thạch xem như kiếm món lời nhỏ.

Không đúng, nên nói là lời to.

Chỗ kiếm thiên cấp linh thạch nhanh như vậy chỉ có ở đây, nơi khác không có.

Lần ở Đổ Tiên Đảo mở mắt quá to, thật ra mấy trăm khối thiên cấp linh thạch là rất nhiều rồi.

Phong Minh Ý nhẹ nhàng chặt đứt đầu lưỡi, ngón tay nhẹ động, có vô số gió xuất hiện bên cạnh, đầu lưỡi tới gần đều bị chém đứt, tốc độ nhanh hơn Lục Nguyên nhiều. Thế giới cảnh thập tầng chính là thế giới cảnh thập tầng, không giống bình thường.

- Khoang miệng hỗn độn văn minh thú cửa Ngũ Thiệt Địa Ngục không tính khó.

Phong Minh Ý nói:

- Chỉ cần không đụng tới Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ là không có việc gì.

Lục Nguyên hỏi:

- Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ, đó là cái gì?

- Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ là một thứ rất đáng sợ. Nghe nói năm đó trong đầu lưỡi của hỗn độn văn minh thú một chút linh trí biến thành, thứ này tụ tập năm loại ma thiệt, từ khi nó sinh ra chưa có ai đánh bại được nó. Xác suất đánh bại nó là bằng không, luôn tung hoành trong tầng khoang miệng này. Lúc trước đụng tới nó xác suất chạy trốn là một phần vạn.

- Cái gì? Một phần vạn!?

- Đúng vậy, một phần vạn. Dù là thế giới cảnh thập tầng đụng phải nó cũng bó tay, nửa bước văn minh cảnh gặp phải rất có chiếm lợi.

- Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ không luận pháp lực với ngươi, đây là địa bàn của nó, nó chỉ luận vị với ngươi thôi. Đủ các loại vị quấn lấy ngươi làm ngươi vô cùng thống khổ, cuối cùng dùng vị bắn lấy ngươi.

Phong Minh Ý nói:

- Nhưng nơi này có một vạn năm ngàn người, chỉ một đám người xui xẻo nhất mới đụng tới Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ thôi cho nên chúng ta không cần quá lo.

Gã vừa dứt lời thì Lục Nguyên phát hiện có điều không đúng.

Một đầu lưỡi khổng lồ từ bên dưới đâm thẳng lên trên.

Khí thế to lớn, lớn hơn vừa rồi rất là nhiều.

Lục Nguyên một kiếm chặn lại, mặt ngoài là chặn được nhưng lập tức có năm vị chua, ngọt, đắng, cay, mặn ập đến. Một mùi vịđủ khiến người đau đầu chứđừng nói là năm vị. Phút chốc Lục Nguyên suýt không kiềm chếđược ngã xuống. Lục Nguyên chỉ thấy đầu lưỡi to không gì sánh bằng, e rằng cỡ mấy ngàn trượng.

Lục Nguyên thầm than xui.

- Cái này chắc không phải là Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ chứ?

Phong Minh Ý cười khổ nói:

- Nếu không nhầm thì chính là Hỗn Độn Ma Thiệt Chủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hoa Sơn Tiên Môn Chương 1225 : Ngũ Thiệt Địa Ngục

Bạn đang xem Hoa Sơn Tiên Môn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mạt Lăng Biệt Tuyết. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.