247Truyen.com

Hiền Tri Thiên Lý Chương 138: Chương 133

Hiền Tri Thiên Lý - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hiền Tri Thiên Lý Chương 138: Chương 133 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit + beta: Tiểu Lăng

“Cô cho rằng tôi định làm gì?” Kiệt Ngao nhìn Thiên Lý đứng dậy từ dưới người Tra Nhĩ, cười, hừ một tiếng.

“Không định làm gì, chỉ định thu bớt sát khí của mình lại thôi.” Thiên Lý lạnh lùng nói.

Kiệt Ngao hạ mắt, một tay kéo Thiên Lý vào lòng, dò trên xét dưới một hồi, nói: “Xem ra gã bảo vệ cô rất tốt, chấn động như thế mà không bị thương tích gì.”

Thiên Lý quay đầu dùng cảm giác kiểm tra tình trạng của Tra Nhĩ, không trả lời.

Kiệt Ngao bóp cằm, xoay mặt cô lại, trầm giọng nói: “Cô nói xem, nếu giờ tôi bắt cô đi thì sao?”

“Bên ngoài là trường trọng lực đứng, anh định bắt tôi đi đâu?”

“Nó sẽ có lúc biến mất.”

“Vậy đến lúc đó hẵng nói.”

Kiệt Ngao nhìn chằm chằm Thiên Lý một hồi lâu, thản nhiên nói: “Cô thật đúng là không sợ tôi… Mở mắt ra, tôi không thích ai nhắm mắt nói chuyện với tôi.”

Thiên Lý từ từ mở mắt ra, đôi mắt không có tiêu cự giống như một đôi trân châu Nam Hải đen, đen đến tự nhiên, ẩn chứa một cảm giác thần bí lại sâu sắc.

Ngón cái của Kiệt Ngao xẹt qua khóe mắt Thiên Lý, gã cảm khái, “Thật đẹp làm sao! Thì ra màu đen cũng có thể đẹp đến vậy. Thỏ con, mắt của cô không thể nhìn thấy mọi vật sao?”

“Đúng.” Thiên Lý cũng không giấu giếm.

“Thật đáng tiếc.” Kiệt Ngao tiếc nuối lẩm bẩm.

“Có thể buông tôi ra chưa?” Thiên Lý nhàn nhạt nói, cô vô cùng ghét cảm giác bị gã đàn ông này khống chế.

“Không muốn buông ra thì làm sao bây giờ?” Kiệt Ngao chẳng những không buông tay, còn vòng lấy eo cô, ôm cô chặt hơn. Hai người gần đến nỗi có thể nghe thấy tiếng thở của nhau.

Xoạch. Một thanh súng bất ngờ gí vào eo Kiệt Ngao, Thiên Lý lạnh lùng nói: “Buông ra!”

Kiệt Ngao nheo mắt lại: “Súng năng lượng ở vùng trọc hóa cũng vô dụng thôi.”

Gã vừa dứt lời, Thiên Lý liền bóp cò súng. Kiệt Ngao phát giác được nguy hiểm, né đi cực nhanh. Sóng năng lượng xẹt qua góc áo gã, phóng chếch qua bên khác của hang, nổ vang.

Kiệt Ngao kinh ngạc, ánh mắt rơi xuống thanh súng xua trọc trên tay Thiên Lý kia, hỏi: “Đây là vũ khí gì? Giờ vũ khí máy móc cũng có thể dùng ở vùng trọc hóa rồi à?”

“Tôi không cần phải trả lời câu hỏi của anh.” Thiên Lý đút súng về vỏ, xoay người bước đến cạnh Tra Nhĩ, cẩn thận lật người hắn lại.

Cơ thể Tra Nhĩ rất tráng kiện, xương cốt cũng không bị tổn thương nhiều, chủ yếu chỉ là chấn thương bên trong do bị va chạm mạnh. Hơn nữa, hắn có năng lực tự lành vượt trội, uống thuốc xong, nghỉ một lúc là có thể khôi phục.

Thiên Lý lấy một cái hộp nhỏ từ trong túi ra, bên trong có đủ loại thuốc thiết yếu của lính đánh thuê bình thường.

Lạ là Kiệt Ngao cũng không tức giận, chỉ tựa bên tường, lẳng lặng nhìn chằm chằm động tác của cô.

“Vì sao cô lại ở bên cạnh gã ta?” Gã bỗng mở miệng hỏi,, “Người trọc hóa như một quả bom hẹn giờ, một khi mất khống chế, chỉ sợ cả mạng mình cô cũng chẳng giữ được.”

“Chúng tôi đã ở cùng nhau bốn năm rồi.” Thiên Lý nhàn nhạt đáp một câu.

“Bốn năm?” Kiệt Ngao nhíu mày, “Thế thì đã sao nào? Người trọc hóa vĩnh viễn sẽ chỉ là người trọc hóa, không thể nào trở lại bình thường, tốt nhất cô nên xử lý sớm đi. Nếu cô không xuống tay được, tôi có thể làm thay.”

Thiên Lý bình tĩnh nói: “Để anh làm thay? Không cần. Không có gì là không thể, anh ấy là kỳ tích đầu tiên mà tôi chứng kiến. Tình nguyện luôn luôn chịu nỗi đau thấu xương, cũng không muốn từ bỏ chính mình. So với anh ấy…”

Cô đứng dậy, hướng mặt về phía Kiệt Ngao: “Anh làm được gì?”

Kiệt Ngao sững sờ.

“Vì lực lượng mà không ngừng giết người, lôi kéo vô số oan hồn rơi xuống địa ngục cùng anh, cuối cùng biến thành nô lệ cho ma quỷ.”

“Cô nói gì?” Vẻ mặt Kiệt Ngao vặn vẹo, gã bóp lấy cổ cô, quát lạnh: “Cô biết mình đang nói chuyện với ai không?”

“Đương

Hiền Tri Thiên Lý Chương 138: Chương 133

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hiền Tri Thiên Lý Chương 138: Chương 133

Bạn đang xem Hiền Tri Thiên Lý. Truyện được dịch bởi nhóm Edit: Vô Ngữ. Tác giả: Cánh Đồng Tuyết U Linh. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.