247Truyen.com

Hệ Thống Thánh Lười Chương 82: Bàn Bạc Với Nguyệt Nga chuyện thi đấu

Hệ Thống Thánh Lười - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Thánh Lười Chương 82: Bàn Bạc Với Nguyệt Nga chuyện thi đấu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác: “ Trương Minh Hiếu, 14 tuổi rưỡi:)

Về đến nơi biệt thự sang giàu của mình cũng với Manh Manh. Tiểu Minh khi bước vào trong nhà liền thấy Bạch Nguyệt Nga hắn liền bước đến bên nàng và nhìn nàng nói: “ Lớp của nàng đã thắng hay đã thua?”.

Manh Manh mặt buồn nói: “ lớp của thiếp đã thắng!”,

Tiểu Minh mặt không hiểu nói: “ Lớp nàng thắng mà tại sao nàng lại không vui?”,

Nguyệt Nga nói: “ Lớp ta thắng đồng nghĩa với việc sẽ phải đấu với lớp chàng, ta và chàng sẽ đánh nhau! Ta không muốn như thế!”.

Tiểu Minh nói: “ Đây chỉ là cuộc thi thôi, nàng cứ việc thoải mái! Ta và nàng đánh nhau qua nhiều trận rồi, tại sao bây giờ nàng lại không muốn đánh nhau trong cuộc thi này!”.

Nguyệt Nga ích kỉ nói: “ Ta muốn huynh chiến thắng, được sống đúng những gì mà thực lực của huynh đang có!”.

Tiểu Minh nói: “ Nàng không cần lo, ta bây giờ thích sống một cuộc sống bình thường hơn. Cuộc sống này không phải lo nhiều chuyện, chỉ lo tập luyện, ăn chơi mà thôi!”,

Nguyệt Nga nói: “ nhưng ta vẫn muốn chàng thắng!”,

Tiểu Minh nói: “ Lớp ta thắng không thể nào! Bởi vì lớp ta toàn là hồn sĩ một ít thì đại hồn sư còn lớp nàng toàn nam nhân, nữ nhân lớn có cấp bậc từ hồn tôn trở lên không có cửa!”,

Nguyệt Nga nói: “ nhưng nhưng...” chưa nói hết câu Tiểu Minh nói: “ nhưng có huynh và Manh manh đúng không?. Muội nghĩ như thế là sai rồi! Một thằng ở lại lớp như anh, một người đầu năm vào là hồn sĩ thì làm sao có thể thắng được lớp trên! Ta chỉ nằm xem diễn biến thôi, ta không thể chứng tỏ thực lực được. Ta của quá khứ không còn nữa, danh phận Tiểu Oa có lẽ mọi người đã quên! Muội cứ thể hiện hết sức mạnh của mình đi! Đến lúc đó ta sẽ đấu với muội và giả bờ thua cuộc!”.

Nguyệt Nga mặt khó chịu nói: “ nhưng nhưng ta không thích như thế, ta muốn chiến thắng huynh bằng chính sức mạnh của ta!”.

Tiểu Minh nói: “ Vậy thì ta sẽ đấu với muội nữa phần thực lực của mình kết quả thắng thua thì muội sẽ rõ!”.

Nguyệt Nga suy nghĩ nói: “ vậy cũng được! Ta chỉ muốn chính sức mình đánh bại chàng dù chàng có yếu như thế nào đi nữa!”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Thánh Lười Chương 82: Bàn Bạc Với Nguyệt Nga chuyện thi đấu

Bạn đang xem Hệ Thống Thánh Lười. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.