247Truyen.com

Hệ Thống Thánh Lười Chương 125: Mảnh ký ức

Hệ Thống Thánh Lười - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Thánh Lười Chương 125: Mảnh ký ức online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Minh hắn vừa mới cho chân ra khỏi mặt đất thì vị trọng tài nói to: “ Này, Trương Tiểu Minh ngươi có nhận phần thưởng không?”.

Tiểu Minh có chút phấn khích, có chút bất ngờ. Hắn không ngờ cuộc thi này lại có phần thưởng. Hắn chỉ nghĩ đây là cuộc thi chọn King.

Hắn định không nhận giải thưởng thì hệ thống phát lên:” Ting”

“. Phát hiện mảnh ký ức! Ký chủ hãy mau tìm kiếm: Gợi ý: Cách 10m”.

Tiểu Minh nghe thấy vậy rất là vui trong lòng liền theo chỉ dẫn đi tới. 8 m rồi lại 7m rồi 4 m, 1m và điểm đặt chân của hắn ngay tại cái bàn được treo tặng giải thưởng “.

Hắn thấy vậy liền, đứng trên bục nhận quà. Trong tiếng hô vang, vỗ tay của mọi người thì các phần thưởng đã được phát ra hết. Tiểu Minh cầm trong tay liền hỏi hệ thống: “ Này hệ thống ngươi hãy kiểm tra trong hợp này có mảnh ký ức của ta không?”.

Đợi một lúc, “ Ting”

“ Không có, mảnh ký ức cách ký chủ 30cm”.

Tiểu Minh bước tới chỗ 30cm thì liền dừng lại khuôn mặt có chút vui chỉ tay vào phần thưởng của ngươi hạng ba nói: “ Ta và ngươi trao đổi phần thưởng được không?”.

Vị huynh đệ nói: “ cũng được,hay lag bay giờ liền đổi?”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Thánh Lười Chương 125: Mảnh ký ức

Bạn đang xem Hệ Thống Thánh Lười. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.