247Truyen.com

Hệ Thống Thánh Lười Chương 103: Ta đã thăng cấp chưa ?

Hệ Thống Thánh Lười - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Thánh Lười Chương 103: Ta đã thăng cấp chưa ? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Minh hắn về nhà mình, liền kêu người chuẩn bị một bồn tấm nhỏ. Hắn đợi mười phút, các nhân viên của hắn đã chuẩn bị xong. Sau đó hắn lấy trong kho của mình năm miếng vàng nhỏ. Hắn bâm nhuyễn ra rồi lấy bột vàng bỏ vào trong bồn. Trong lúc hắn lấy vàng ra, hắn cảm thấy vàng có nhiều sự thấy đổi đó là nó lắp lánh, có vài dòng chữ mà hắn không hiểu. Hắn mặt kệ liền thoát y bước xuống bồn tấm. Khi bước vào hắn kêu người đung sôi nước đến 1000 độ, hắn ngồi tịnh tâm, khoảng 15 phút sau cơ thể hắn bắt đầu cảm thấy ngứa toàn thân. Nữa tiếng sau, cơ thể hắn lại cảm thấy rất là khó chịu. Bốn mươi lăm phút sau, hắn cảm thấy cơ thể mình nóng lên như bị thiêu cháy. Hắn vẫn giữ được vì đây chỉ là chuyện nhỏ đối với hắn, một người được thần ban cho ý chí, và thể chất. Đã gần một tiếng lúc này khuôn mặt hắn nhăn nhó, từng liếng kêu gào thét là lên: Ahhhhhhhh, đau quá!”. Hắn cố gồng ngồi vẫn đến nỗi từng sợi gân hiện lên rõ ràng. Đôi lúc hắn trợn mắt lên, đôi lúc hắn lấy tay đập vào đùi mình. Đã một tiếng, hắn nhanh chóng liền nhảy ra bên ngoài. Lúc này, thân người hắn chảy toàn mồ hôi, dáng vẻ lại trở nên cứng cáo, khuôn mặt đẹp hơn một ít. Hắn thấy mình trong gương bất ngờ tự thốt lên: “ Oa đây là ta sao? Ta thật đẹp trai quá đi mà “.

Hắn một hồi tự kỷ liền hỏi mình liệu ta có thăng cấp chưa?”. Làm sao để kiểm tra đây! Làm sao đây.? Làm sao đây?”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Thánh Lười Chương 103: Ta đã thăng cấp chưa ?

Bạn đang xem Hệ Thống Thánh Lười. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: [email protected] Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.