247Truyen.com

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét Chương 208: Nguy cơ mới

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét Chương 208: Nguy cơ mới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Đường Huyền Trang

Mặc dù Đổng Thanh Ly là một fan của Diablo, nhưng đẳng cấp nhân vật trong trò chơi của nàng không quá cao, cũng chỉ mới hơn 20 cấp.

Dù sao thì nàng vẫn chơi giải trí là chính, ngoại trừ chơi Diablo, còn đồng thời chơi cả Tiên Kiếm cùng với xem phim truyền hình.

Rõ ràng tham gia thi đấu Diablo với những người đã đánh tới phần 5 già dặn kinh nghiệm kia thì không phải là đối thủ, chẳng qua đây chỉ là trò chơi... Cho nên nàng cũng ghi danh.

Có cùng ý nghĩ với nàng còn có không ít đạo sư của Lăng Vân học phủ, hoặc là những tu sĩ võ giả sau này mới bắt đầu chơi.

Cũng không phải ai cũng vì phần thưởng mà tham dự, không ít người sau khi đánh quá nhiều quái, cũng có chút ngứa tay muốn thử xem cùng người chiến đấu thì có tư vị gì!

PVP cùng với PVE, hai cái này chính là hai cái khái niệm hoàn toàn khác nhau (trước đó bản Diablo remake là không mở PVP)

*PvP (Person versus Person) là thuật ngữ để chỉ các cuộc tranh đấu của người chơi với nhau. Còn PvE (Person versus Environment) lại để chỉ những cuộc chiến giữa người chơi và các tạo vật, mục tiêu trong game như "quái", Boss, chiến dịch, nhiệm vụ...

Mà khi mở PVP cũng dẫn đến một đợt thảo luận dậy sóng! Để đối phó với đối thủ là người chơi thì phải phối hợp kỹ năng, trang bị mới!

Liên quan đến thi đấu đoàn đội Counter-Strike, dần dần cũng có kết quả, đệ tử Lăng Vân học phủ là đoạn đội đầu tiên được tạo ra.

Lăng Vân chiến đôi, đội trưởng Nạp Lan Minh Tuyết, đội viên Từ Tử Hinh, Thẩm Thanh Thanh, Lâm Thiệu, Hứa Lạc.

Thích Khách của Tống Thanh Phong là Thích Khách có trang bị tốt nhất trong toàn bộ quán nét, bởi vì tham dự thi đấu Diablo cho nên không thể xuất hiện trong danh sách của Lăng Vân chiến đội.

Mà kiểu người mới chơi như Cơ Võ, tự nhiên không có khả năng đặt một chân trong Diablo, nhưng lại không muốn bỏ qua cuộc thi đấu này. Dút khoát kéo Trưởng công chúa cùng với mấy vị hoàng tử tới.

Khống chế súng ống cơ bản có thể thông qua phim Resident Evil để hoàn thành, giúp mấy người bổ xung tri thức về súng ống.

Thế là, Hoàng Tộc chiến đội được thành lập.

Phương Khải nhìn tên mấy cái chiến đội này:

-...

Theo các thế lực lớn khác cũng bắt đầu lần lượt thành lập chiến đội, mãi cho đến khi tiệm đóng cửa, không ít nhân tài vẫn chưa thỏa mãn rời đi.

-----------------

Mà lúc này đây, ở một chỗ cách xa đại lục, Thái Hi Tông.

Lão giả nhìn tin tức bên trong ngọc quyết, sắc mặc ngưng trọng.

- Khi tam tông tổ chức tu vực thịnh hội, lại mở một trận tỷ thí... Mượn cơ hội này lôi kéo Vô Vi Đạo Minh vốn định tham gia tu vực thịnh hội...

- Lại còn có loại chuyện này?!

Lão giả trầm giọng lẩm bẩm:

- Tập trung quá nhiều thế lực, đã lớn đến mức không dễ dàng xử lý sao...?

- Quả thật là có chút khó giải quyết, không nghĩ tới chúng ta nhất thời không điều tra, thế mà lại để đám đạo chích phát triển đến tình trạng này!

Phong Hề vẫn không dám báo cáo là bị thương ở trong tiệm, ngay cả Linh Bảo cũng bị mất...

Hắn nhất định phải suy tính thật kỹ để có thể lấy Linh Bảo về, thậm chí là phương pháp đánh sập thế lực này.

Thí dụ như là, mời một vài thế lực lớn xung quanh Tấn quốc.

- Không phải mỗi thế lực đều muốn nịnh bợ tam tông ta sao?

Phong Hề thầm nghĩ trong lòng:

- Xem ra chỉ có thể yêu cầu một vài trợ lực.

Rất nhanh, Phong Hề liền truyền đạt tin tức.

- Đã như vậy...

Thái Hi Tông, lão giả lạnh nhạt mở miệng:

- Vậy cho phép thỉnh cầu của ngươi, những ai xuất lực vì chuyện này, sẽ được Thái Hi Tông ta cảm tạ.

Sau khi nhận được lời đồng ý, Phong Hề mừng rỡ trong lòng, đồng thời cũng thở dài một hơi.

Nếu là tông môn phái người đến đây tương trợ, hắn không những không hoàn thành nhiệm vụ, ngược lại chuyện làm mất Linh Bảo, chỉ sợ sẽ truyền khắp tam đại tông môn.

Mà bây giờ, chỉ cần chú ý một chút, sớm đem chuyện ném đi mặt mũi lấy trở về, ngày sau coi như truyền đi cũng không quá mất mặt.

Vân Điền thượng vực là một mảnh linh địa không lớn nằm ở phía Tây Nam Tấn quốc.

Đương nhiên, không lớn là tương đối so với Tấn quốc, nơi này lấy mấy cổ lão thế gia làm chủ, chiếm cứ toàn bộ linh địa phía Tây Nam, thành lập trật tự, phân chia thành trì, như là một quốc gia tu sĩ khổng lồ.

Bọn hắn cũng là một thế lực lớn cạnh tranh ba mươi năm một lần tu vực thịnh hội, mục tiêu của Phong Hề chính là chỗ này.

Đối với tu sĩ mà nói, Tấn quốc cũng không giàu có, không thể sánh ngang với Vân Điền thượng vực đông đảo linh địa cùng với tài nguyên tu luyện, tuy việc này không tạo thành nhiều hạn chế đối với võ giả, nhưng đối với tu sĩ mà nói thì tương đối gò bó tay chân.

Trên thực tế thì rất nhiều tài nguyên, kỹ thuật của những thế lực lớn như Lam Diễm Tông hay Lưu Vân Đạo Cung đều phải dựa láng giềng Vân Điền thượng vực.

Lại càng không cần phải nói đến việc Vân Điền thượng vực có một loại tài nguyên cực kỳ hiếm thấy tên là Vân Điền Ngọc, đây chính là lựa chọn đầu tiên khi cần luyện chế đại bộ phận cực phẩm pháp khí.

Cho nên không cần phải phát động chiến tranh, chỉ cần tạo áp lực về lợi ích đối với Vô Vi Đạo Minh hay là toàn bộ Tấn quốc, Phong Hề không tin, những người này không biết nên chọn thế nào!

- Đến lúc đó, nhất định phải bức tên tiểu tử kia ngoan ngoãn giao ra Trấn Ma Đỉnh rồi hướng ta tạ tội!

--------------------

Khi Phong Hề đang chạy tới Vân Điền thượng vực, thì hai bộ phim truyền hình Phong Vân cùng với Tru Tiên trong tiệm Phương Khải lại nghênh đón một vòng đổi mới.

Cốt truyện trước đó, Tru Tiên đã sắp đến thất mạch hội võ, còn Phong Vân bởi vì tuần 2, tuần 3 đổi mới bốn tập, sau khi Nhiếp Phong đánh hạ Vô Song thành, bảy ngày sau Kiếm Thánh ước chiến với Hùng Bá, dường như Phong Vân sắp được xem trận chiến của hai người mạnh nhất!

Hai bộ phim truyền hình đều sắp đến hồi gay cấn, làm cho những người mê Phong Vân, Tru Tiên đều mừng như điên!

- A---! Thật sung sướng!

Vừa nghĩ tới nội dung đặc sắc phía sau, hôm nay Đổng Thanh Ly thiếu chút nữa là nhảy vào tiệm:

- Lão bản! Hôm nay Tru Tiên đổi mới chứ.

Tại thời điểm mà mọi người còn đang lo lắng về việc tranh tài, thì nàng chẳng cần để ý, dù sao thì nàng cũng mới chỉ 20 cấp.

- Lão bản! Nhanh! Kích hoạt Tru Tiên tập 11, 12!

Hai người Lam Mặc, Quân Dương Tử vội vã đi từ ngoài vào:

- Hai gói mì tôm thêm lạp xưởng!

Hai người vẫn luôn đỏ mắt với các loại pháp thuật, pháp bảo bên trong Tru Tiên, là khách hàng mới, thì Diablo hay Counter-Strike đều không thi đấu được, dứt khoát xem phim truyền hình!

Chẳng qua đối với người chơi khác mà nói, cho dù trước đêm tranh tài, một đoạn đặc sắc thế này không thể nào bỏ qua được.

Ý nghĩa của thất mạch hội võ thì không phải nói nhiều, đây chính là lúc thể hiện thực lực của một tông môn, và cũng là cơ hội tốt để cho các thế lực tu sĩ như Lam Diễm tông, Lưu Vân Đạo cung quan sát học hỏi.

Phong Vẫn cũng thế.

Giờ phút này, cho dù là bận rộn trăm công nghìn việc gấp rút huấn luyện chiến đội nhà mình, Tố Thiên Cơ vẫn mang theo hai ái đồ, gọi một hộp mì tôm, ngồi trước máy tính xem Tru Tiên.

Tố Thiên Cơ một bên vui vẻ bê hộp mì tôm, một bên chăm chú nhìn vào màn hình, dưới trời xanh bát ngát cùng với phong cảnh hùng vĩ, có vô số quang mang bay lượn, trong đó lấy kiếm làm chủ, ngũ sắc rực rỡ, cực kỳ đẹp mắt!

- Cũng không biết đến bao giờ tông môn chúng ta mới có thể ngự kiếm phi hành, nháy mắt vượt qua nghìn dặm...

Không chỉ Tố Thiên Cơ, mà rất nhiều tu sĩ xem đến cảnh này đều tặc lưỡi hâm mộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét Chương 208: Nguy cơ mới

Bạn đang xem Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Nét. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Nghịch Thủy Chi Diệp. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.