247Truyen.com

Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 479: Viện Quân

Hệ Thống Game Tại Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 479: Viện Quân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Con mịa nó, giống hệt cảm giác bất lực mấy năm về trước!

Lệnh Hồ Xung lúc này đang được Trương Vô Kỵ đỡ. Cả hai đang ở trong thân của Hỏa Kỳ Lân. Lúc này chỉ còn lại vài Thần Thú còn đang gia tốc phi hành. Đó chính là Kim Sí Đại Bằng của Kiều Phong, Hỏa Kì Lân của Trương Vô Kỵ, Chu Tước của Triệu Vân, Tử Thiên Điệp của Chu Du, Thiên Lý Mã của Vũ mập mạp cùng Gao Đại Bằng.

- Đúng như vậy, chúng ta đã đánh giá quá thấp thực lực của Long Hoàng. Cứ nghĩ không thắng thì cũng có thể quần ẩu một hồi. Ai ngờ lại là hoàn toàn là bị ngược đãi.

Chu Du cũng thở dài, tức tốc mang theo Hàn Tiên rời đi.

- Ha ha ha, đám Tiểu tử, đừng có chạy!

Long Hoàng cười lớn, tiếng cười phát ra từ thân hình khổng lồ của Thanh Long vang vọng không gian hải vực.

- Buồn cười, ngu sao mà ở lại!

Vũ mập mạp hừ lạnh, tốc độ phi hành của Thiên Lý Mã rất nhanh. Bên cạnh Vũ mập mạp chính là Đoàn Dự. Đoàn Dự lại không có chút sợ hãi nào, chỉ là ánh mắt hướng về xa xa nơi có cung điện của hải tộc, không ai biết hắn đang nghĩ điều gì.

- Khải Hoàn Môn!

Long Hoàng một hồi tốc độ đại tăng, chỉ thấy Thanh Long to lớn quẫy đạp một cái thật mạnh, cả thân hình như lưu quang cực tốc phóng tới một đường. Trong chớp mắt đã xuất hiện chặn đầu cả bọn. Đám người Chu Du, Kiều Phong vẻ mặt đều kinh hãi sau đó là thâm tràm hướng về Thanh Long khổng lồ trước mặt.

- Còn muốn chạy!

Tiếng nói của Long Hoàng tràn ngập ý vị chế giễu. Vừa rồi Long Hoàng chính là sử dụng Long Châu để đột phá tốc độ. Long Châu chính là Long tộc truyền thừa của các đời Long Hoàng. Một khi kích phát sử dụng, lực lượng, tốc độ cùng phòng ngự đều đại tăng theo diện rộng, hiện tại thực lực của Long Hoàng đã đạt tới Hợp thể hậu kì rồi.

- Lại đại tăng thực lực, rốt cuộc tên Long Hoàng này đã đạt tới cảnh giới nào chứ?

Việt Anh hai mắt tràn đầy tia sợ hãi. Nhiệm vụ của hắn là cùng với huynh đệ giao thủ với Long Hoàng ít nhất một canh giờ. Vậy mà từ đầu đến cuối mới có hơn hai mươi phút còn không có trụ được.

Long Hoàng hai mắt rồng tràn đầy tia thưởng thức. Hắn đã thấy được vẻ sợ hãi của đám thanh niên thiên tài nhân loại này. Cái hương vị nắm trong tay quyền sinh sát của người khác thật làm cho bản thân vô cùng sảng khoái. Nhất là đám người này toàn bộ đều là Thiên tài trong thiên tài trẻ tuổi phía nhân tộc. Long Hoàng hắn cũng không sợ kẻ địch đến báo thù, thân là Thanh Long siêu cấp thần thú, nắm trong tay Long bảo truyền thừa, Long Hoàng hắn tại đại lục này coi như không có mấy người có thể đánh cùng với hắn.

- Long Hoàng, quả thực ngươi rất mạnh, chúng ta đã đánh giá sai!

Triệu Vân chậm rãi mà nói, hai mắt rực lửa tràn ngập ý chí chiến đấu.

- Hừ, cùng lắm thì là chết, ngày hôm nay được cùng huynh đệ chết một chỗ, Lệnh Hồ Xung ta không hề có một chút nuối tiếc nào!

Lệnh Hồ Xung cũng đằng đằng sắt khí mà nói. Những người khác cũng là tràn ngập một ánh mắt liều mạng, cho dù phải chết cũng khiến đối phương không được yên ổn.

- Một đám vô tri, thực lực các ngươi quá yếu, vốn đã muốn tha các ngươi một mạng. Thế nhưng các ngươi ngựa non háu đá, không biết tự lượng sức mình. Hôm nay thân vong tại đây cũng không thể trách ta. Được chết trong tay Long Hoàng ta, các ngươi một kiếp đến nay cũng không uổng.

Long Hoàng ngữ khí vô cùng chắc chắn mà nói. Cả người toát ra một khí thế cao cao tại thượng.

- Các huynh đệ, dù không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nguyện chết cùng ngày cùng tháng cùng năm!

Kiều Phong hét lớn, hai mắt đã chuyển sang màu đỏ. Kim Sí Đại Bằng cũng rít lên một tiếng thật to, dường như nó cũng bị tình cảm của Kiều Phong làm ảnh hưởng. Những người khác đều mỉm cười, hai mắt hướng về phía Long Hoàng tràn ngập sự liều mạng.

- Một đám cuồng vọng ngu si!

Long Hoàng cười lạnh, hai mắt rồng lóe lên tia tàn nhẫn, cái miệng mở lớn, một đoàn quang hoa chậm rãi hình thành, nâng lượng bắt đầu được ngưng tụ. Chính vào lúc căng thẳng hai bên đang chuẩn bị liều mạng này, một âm thanh vang lên, chính là một giọng nói vô cùng quen thuộc đối với đám người Chu Du, Việt Anh.

- Mạng của huynh đệ ta, không ai có thể định đoạt!

Âm thanh rất lớn, trầm ổn cùng mạnh mẽ. Ngay sau đó lại có giọng nói khác vang lên:

- Con mịa nó, lão Long Hoàng quần què bá đạo quá nhỉ. Có tin lão tử xiên ngươi? Các huynh đệ của huynh đệ, Lôi Ân huynh đệ đến cứu các ngươi! Ha ha ha.

Toàn trường đều bị biến cố này làm cho khựng lại, mấy vạn hải tộc đã trông thấy từ xa một bóng đen khổng lồ đang bay đến. Từ xa bay tới chính là một con rồng khổng lồ phương tây. Làm cho người ta kinh hãi nhất chính là nó có tới những chín cái đầu. Siêu cấp thần thú Cửu Liên Hắc Long.

Cửu Liên Hắc Long tốc độ cực nhanh, hai cánh mở rộng vô cùng nhanh chóng. Chín cái đầu không ngừng gầm gừ khiến ai cũng phải rùng mình. Trên một cái đầu ở chính giữa, có tới sáu thân ảnh đang đứng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 39 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 479: Viện Quân

Bạn đang xem Hệ Thống Game Tại Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện.org. Tác giả: Tạ Trường Thành. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.