247Truyen.com

Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 141: Đại chiến thập tứ kiếm

Hệ Thống Game Tại Dị Giới - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 141: Đại chiến thập tứ kiếm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tinh tinh, phải chăng sử dụng hộp kì bí!

- Đúng vậy!

Hoàng Minh lại trả lời.

- Sử dụng hộp kì bí cần hai nội đan cấp chín trở lên.

Hoàng Minh lấy ra hai viên nội đan ghép vào hộp kì bí.

- Tinh tinh, mở thành công.

Tiếng thông báo vang lên bên tai hắn. Hộp kì bí xoay xoay hơn mười vòng, sau đó nắp hộp bay lên, Hoàng Minh vội vàng nhìn vào bên trong.

- Tinh tinh, đạt được phế tích phó bản Đại chiến thập tứ kiếm một vé!

- Đạt được pokemon Psyduck x1!

- Kim mang dây chuyền x1

Hoàng Minh lắc đầu. Psyduck, con vịt này vậy mà cũng mở ra à?

Hoàng Minh bó tay, triệu hồi ra Psyduck, con vịt này được triệu hồi ra, đứng ngẩn ngơ một lúc, sau đó mới quác quác hai cái chạy tới ôm lấy chân Hoàng Minh. Bó tay, Hoàng Minh cười khổ. Con này liệu chiến đấu được không đây, hắn từ lúc xem pokemon tới giờ, chưa bao giờ để ý con vịt này. Thôi cứ để từ từ theo dõi vậy. Hoàng Minh cho nó ra chơi với đám pikachu, hắn lại lấy ra vật phẩm khác xem.

Kim Mang dây chuyền

Phẩm chất: Tinh xảo

Kim Mang dây chuyền mang trong mình dòng linh lực kim hệ chính thống. Có khả năng hòa tan bất kì loại kìm loại hay khoáng vật tài liệu luyện kim nào.

Hoàng Minh mừng rơn, bảo vật, khá lắm, phải thế chứ. Hoàng Minh phấn khởi vô cùng, có cái này hữu dụng, không tệ, đổi hai nội đan hữu ích.

Hắn bắt đầu xem tới vật cuối cùng.

Vé Phế tích phó bản Đại chiến Thập Tứ kiếm.

Thập tứ kiếm đại diện cho hai bên chính tà, 1 vạn năm trước đại chiến một trận kinh thiên động địa, biến mấy trăm ngọn núi thành bình địa, không gian ma loạn, hình thành phế tích, không rõ kết quả thế nào. Nghe nói cả hạ bên đều đồng quy vu tận. Tới phế tích, biết đâu đoạt được thần kiếm.

Hoàng Minh xem giới thiệu, thần kiếm sao? Hoàng Minh không rõ thần kiếm ở đây có ý nghĩa gì, đang lơ mơ bỗng nhiên để ý phía dưới vé quay có một dấu hình video nhỏ.

- Có video?

Hoàng Minh vui mừng, vội vã ấn vào. Không gian xung quanh hắn như tối om đi, hắn bỗng xuất hiện trên một ngọn núi.

- Đây là? Hoàng Minh ngơ ngác.

Rầm rầm rầm, bên kia ngọn núi, một đoàn tiếng đánh nhau nổ ầm ầm. Hoàng Minh đoán ra chắc là hắn được xem trainer đây. Vội vàng di chuyển lại qua, một lúc hắn đã nhìn rõ trận chiến. Mười bốn người. 7 người áo trắng, 7 người áo đen. Cả hai bỗng dưng dừng lại nói gì đó. Thế nhưng mà, Hoàng Minh trợn tròn mắt. Kiếm trong tay bọn hắn, đây là...

Hoàng Minh không tin vào mắt mình nữa. 7 thanh kiếm của bên áo trắng hắn biết. Thất kiếm hạ Thiên sơn. Hoàng Minh không lạ gì.

- Du Long Kiếm.

- Thanh Can Kiếm.

- Xả thần kiếm.

- Thiên Bộc Kiếm.

- Căng Tinh Kiếm.

- Nhật Nguyệt Kiếm.

- Mạc Vấn Kiếm.

Hoàng Minh chỉ nhìn là có thể nói ra được tên kiếm. Thật không ngờ. Đối diện càng khiến Hoàng Minh kinh ngạc hơn. 7 người áo đen cầm trong tay không ngờ là Thất Kiếm Làng Sương mù.

- Đoạt cấp thủ đao.

- Sa bì đao.

- Trường Kiếm xuyên tâm

- Phủ Kình đao.

- Dại bộ phá đao.

- Nha điện đao.

- Song kình đao.

Hoàng Minh không ngờ, có một ngày hai đội này lại được đấu với nhau. Thật là không thể tin được. Hóa ra đại chiến thập tứ kiếm là thế này!

Hoàng Minh chưa kịp cảm thán, trận đấu đã đánh rồi, căng thẳng vô cùng, lực sát thương cực cao. Lực phá hoại cũng thế. Núi non trập trùng bị san thành bình địa. Ngươi tới ta đi liên tục chiêu thức. Chỉ xem được một lúc là hắn bị đẩy ra. Trainer vẫn là ít, nhưng mà hắn đã biết được nội dung rồi. Bây giờ thập tứ kiếm, nên cơ người tới lấy thôi. Hoàng Minh đứng dậy, hắn đi một vòng quanh phòng. Đứng dậy đi tới bên kia phòng, ấn một nút màu đỏ..

Khu loại trừ.

- A Bân ca, hôm nay lại có người mới đến à?

Một thiếu niên mặt mũi phơi phới chào hỏi thiếu niên khác. Thiếu niên kia đang dẫn một đám lớn người tới khu loại trừ.

Hơn một nghìn thiếu niên nam nữ ngơ ngác vô cùng.

- Không biết hôm nay còn bao nhiêu tên sống sót!

Lưu Vân cười xòa một tiếng, đi vòng sang khu Huấn luyện. Hắn vừa đi được một hai bước bỗng có tiếng báo động lớn vang lên toàn đảo. Sau đó là tiếng loa thông báo.

- Thiếu gia yêu cầu 14 Trung đội trưởng tập hợp tại sảnh chính.

Trung đội trưởng, đây là lớp đầu tiên sống sót ở đây 3năm trước. Bọn hắn là những kẻ mạnh nhất, lập được nhiều công lao lẫn tu luyện nhất được ban cho họ Hoàng. Thăng làm Trung đội trưởng. Đây là vinh dự cực kì lớn lao.

- Thiếu gia lại có chuyện gì rồi!

Lưu Vân xoay người, hắn nhanh chóng tiến về phía sảnh chính.

Giữa sảnh đường, một đám thiếu niên đứng nghiêm túc vô cùng. Bọn hắn đang chờ người tới. Hoàng Minh là duy nhất ở trên đảo được gọi là thiếu gia, đến Chu Du Triệu Vân cũng chỉ được gọi bằng cấp bậc mà thôi.

- Thiếu gia!

Mười bốn tên trung đội trưởng, cũng chỉ năm nay tới 17 18 tuổi, thế nhưng vô cùng chỉnh tề tác phong cùng điều lệnh. Hoàng Minh đi vào phòng, sau lưng hắn là Chu Du. Hai hôm nay, cả đám Kiều Phong Cùng Triệu Vân Trương Vô Kỵ đều dưỡng thương cùng điên cuồng tu luyện. Vậy mới biết hôm trước đả kich của bọn hắn lớn tới nhường nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 39 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hệ Thống Game Tại Dị Giới Chương 141: Đại chiến thập tứ kiếm

Bạn đang xem Hệ Thống Game Tại Dị Giới. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện.org. Tác giả: Tạ Trường Thành. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.