247Truyen.com

Hãy Quay Lưng Lại Chương 18: Dấm Chua Bùng Phát (2)

Hãy Quay Lưng Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hãy Quay Lưng Lại Chương 18: Dấm Chua Bùng Phát (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

" Quý cô Phương Đông xinh đẹp, chúng tôi có thể có diễm phúc làm quen với hai cô không ? "

Khi An Duệ và Lam Ngọc đang khoác tay khoác chân hợp cạ nói chuyện vui vẻ với nhau thì một giọng nói đàn ông xen vào khiến hai người bất mãn quay người lại. Trước mặt 2 người là hai tên đàn ông nước ngoài tuấn tú lịch sự, khoác trên mình bộ vest phẳng phiu, trên môi hơi nhếch lên nụ cười xinh đẹp.

" Các người không có diễm phúc đó "

Lạnh lùng nói 1 câu làm đau lòng 2 vị trai đẹp trước mắt, các cô quay người đi, nói tiếp cuộc trò chuyện của mình vừa nãy. Nhìn hai cô gái xuân xanh phơi phới đang vui vẻ nói chuyện với nhau, có mấy người đàn ông có thể làm ngơ ? Nhất là những tên chuyên đi rắc hoa đào khắp nơi như hai người trước mắt này đây.

" Tôi là Jackson Wang, quý cô Phương Đông xinh đẹp, quý danh của cô là gì? "

Coi như không nhìn thấy vẻ chán ghét hiện lên khuôn mặt hai người, Jackson cùng Isaac mặt dày tiến lên, mạnh mẽ cầm lấy bàn tay An Duệ cùng Lam Ngọc rồi nở một nụ cười dễ gần.

" Bộp "

Đột nhiên, một cú đấm mạnh mẽ xuất hiện ở phía sau Isaac, Windsor dùng toàn bộ sức lực của mình vào nó, khiến cho tên công tử phong lưu nào đó ngã nhào ra đất. Ôm chặt lấy người phụ nữ của mình vào lòng, Windsor tức giận nói :

" Người phụ nữ này là bạn gái của tôi "

Ở một bên Hàn Tử Tiêu cười như không cười dơ bổng chân mình lên không trung, đá mạnh một phát vào sườn mặt của Jackson Wang, ngạo nghễ lên tiếng :

" Dám động vào người phụ nữ của tao, chúng mày thật muốn chết "

Sau đó quay đầu khiêu khích nhìn về phía Windsor đang đần mặt ra. Đây mới gọi là sự khác biệt về đẳng cấp.

" Mày, chúng mày... "

Hai người đàn ông khuôn mặt trở nên dữ tợn, hắn nhăn tít mặt mày vào, ôm lấy miệng bị đấm cùng bị đá của mình rồi yếu ớt đứng dậy. Jạkson Wang căm tức nhìn nụ hôn cháy bỏng của Hàn Tử Tiêu cùng An Duệ, trong lòng bùng lên sự phẫn nộ. Hắn chưa bao giờ bị nhục nhã như thế này, người đàn ông kia...

" Tử Tiêu, Windsor "

Đột nhiên, giọng nói tao nhã mang theo mười phần mê người vang lên. Người đàn ông tuấn tú mang theo khuôn mặt cợt nhả không ai bằng xuất hiện. Trên người mặc bộ kimono nam xinh đẹp, mái tóc đen ngắn mềm mượt rũ xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hãy Quay Lưng Lại Chương 18: Dấm Chua Bùng Phát (2)

Bạn đang xem Hãy Quay Lưng Lại. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Hàn Tử Tiêu. Chapter này đã được 156 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.