247Truyen.com

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể Chương 22: Hết

[Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể Chương 22: Hết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đây là chuyện quan trọng, anh không được làm hỏng, có biết không?"

Alva lôi kéo Voldemort vào Hogwarts, vừa đi vừa nói. Thấy hắn không trả lời, quay đầu lại nhìn liền thấy Voldemort đang vẻ mặt sủng nịnh nhìn cậu.

"Voldemort! Có nghe không đó!"

"A, nghe chứ nghe chứ. Alva em nói gì ta cũng nghe hết."

"Hừ! Nhớ, lần này ký hiệp ước hòa bình với Dumbledore, anh không được làm hỏng. Nếu không..." Alva nheo mắt, kiêu ngạo nhìn hắn, "Nếu không, một thắng không cho anh vào phòng."

"!!!"

"Yên tâm đi, cưng à, ta tuyệt đối sẽ dùng sự chân thành nhất của ta để ký hiệp ước với Dumbledore."

"Nhớ đó."

Alva nhướng mày cười nhìn Voldemort. Bây giờ bộ dáng của hắn không còn là dạng nửa người nửa rắn như trước nữa, mà đã trở lại thành một người đàn ông điển trai và đầy mị lực.

Đây toàn bộ là công lao của cậu. Mà thật ra cậu cũng không làm gì cả, chỉ là nói với hắn nếu hắn còn giữ hình dáng kia, thì cậu sẽ không bao giờ cho hắn lên giường.

Cách này dùng rất tốt.

...

Voldemort và Dumbledore cùng nhau ký hiệp ước hòa bình, xác nhận hai bên sẽ không can thiệp lẫn nhau. Death Eater cũng không thể tùy tiện làm ác, họ có nhiệm vụ mới, đó là xử lý những phù thủy khác nếu họ làm ác.

Mặc dù đây là chuyện của Thần Sáng, nhưng Voldemort còn khá thích việc này. Có một số chuyện, ngay cả Thần Sáng đều không thể xử lý được, đó là lúc Death Eater lên sân khấu.

Chuyện này được phát trực tiếp cho mọi người xem, mới đầu hầu như mọi người đều cảm thấy chỉ như thế này là không được. Họ muốn Death Eater phải nhận lấy "nụ hôn của Giám Ngục"!

Èmmm, nhưng không có ai để ý tới họ.

Sau đó một thời gian, Death Eater đã bắt được mấy tên phù thủy tàn ác, lập được vài công trạng nho nhỏ. Từ đó cảm xúc người dân đối với họ mới hơi hòa hoãn lại một chút, chỉ một chút mà thôi.

Muốn mọi người tiếp nhận họ, phải chờ thời gian khá lâu.

- ----------------------

Sau này.

Cách buổi ký kết hiệp ước hòa bình đã hơn mười năm, người dân đã bắt đầu buông bỏ quá khứ, sống một cuộc sống tốt đẹp và hòa bình với Death Eater.

Ít nhất hiện tại không còn ai chính diện mắng chửi họ.

Hôm nay là ngày một tháng chín, là ngày nhập học của Hogwarts. Năm nay Hogwarts có một nhóm học sinh mới, mà tất cả mọi người trên cơ bản đều sẽ quay đầu lại nhìn bọn họ.

Một cậu bé tóc đen, điểm đặc biệt chính là cậu ta có một đôi tai mèo trên đầu, khá đáng yêu. Hai cô bé sinh đôi với mái tóc bạch kim, các bé ánh mắt tò mò liếc nhìn xung quanh, nhưng mặt lại vô biểu tình.

Một "cô bé" tóc xanh thẩm dài chấm đất, một cậu bé tóc đen bóng mượt với đôi mắt xanh ngọc bích lấp lánh, cùng với một cậu bé với mái tóc xoăn màu vàng, đôi mắt xanh dương đầy kiêu ngạo.

Cơ bản mà nói, nhan giá trị cực cao.

Hogwarts, lại bắt đầu một câu chuyện mới đầy kịch tính.

Hết!!!

=====================

Mọi người không nhìn lầm đâu, thật sự hết rồi! =)))

Bộ này chỉ có nhiêu đây thôi, chương cuối tác giả bị đuối, với lười nên kết khá nhanh. Mà, đọc giải trí cũng được. ^^

Khụ, bây giờ bắt đầu toàn lực tập trung bộ Nhà khoa học điên ~^o^~

~ 15/2/2019 ~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể Chương 22: Hết

Bạn đang xem [Harry Potter] Tình Yêu Nhỏ Của Chúa Tể. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/yennhibaby1998. Tác giả: Tiểu Mei. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.