247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 945: Thư Âm nghi ngờ

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 945: Thư Âm nghi ngờ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Báo thù?

Đương nhiên muốn!

Cảnh Trí nằm mơ cũng muốn báo thù!

Trước kia những thống khổ cùng tra tấn đó, hắn vĩnh viễn đều sẽ không quên!

Nhưng hắn không ngốc, Thư Âm để hắn đi báo thù, chẳng lẽ hắn liền đi như vậy sao?

“Tôi giết bọn họ thì cô có chỗ tốt gì?”

“Chỗ tốt chính là, lòng tôi sẽ thoải mái một chút. Tôi muốn hợp tác với anh, bởi vì một mình tôi thì không có năng lực giết người, anh có thể suy xét một chút, nếu không muốn mạo hiểm thì cứ coi như tôi chưa nói gì cả.”

Cảnh Trí sửng sốt trong chốc lát mới phản ứng lại: “Cô cũng hận bọn họ?”

Thư Âm lạnh lùng cười cười: “Đương nhiên! Trong thân thể của tôi còn có virus, đều do bọn họ ban tặng!”

Cảnh Trí biết trong thân thể Thư Âm cũng có virus, trên thực tế, mọi người trong viện nghiên cứu đều có virus, bao gồm cả Peter.

Viện nghiên cứu nghiên cứu ra virus, cũng không phải có hại, rất nhiều loại hữu ích làm thân thể khỏe mạnh, có thể đề cao sự miễn dịch, có thể giữ gìn vẻ xinh đẹp rất lâu, còn có thể tăng trưởng trí tuệ, nâng cao sự phát triển của thân thể.

Sau khi Thư Âm vào viện nghiên cứu, liền không bị cảm mạo, cũng không bị bệnh, nguyên nhân căn bản chính là trong cơ thể cô có virus tăng cường tố chất thân thể, virus bên ngoài sẽ rất khó xâm nhập vào cơ thể.

Nhưng Thư Âm có thể sống tới hôm nay, toàn bộ dựa vào sự hiểu biết của Thư Âm với virus, trong thân thể cô đã từng tồn tại rất nhiều loại virus, sau đó được cô chậm rãi loại trừ sạch sẽ, hiện tại hàm lượng virus trong người cô còn rất thấp.

Cảnh Trí không lập tức đồng ý Thư Âm, Thư Âm cũng không lập tức đòi Cảnh Trí trả lời cô.

Muốn làm Cảnh Trí cùng cô đi báo thù, trước tiên cô phải nói với Cảnh Duệ mới được, nếu Cảnh Duệ không đồng ý thì cô sẽ không để Cảnh Trí ra tay.

Hiện tại Thư Âm đã hoàn toàn tự do, tuy cô vẫn gọi Cảnh Duệ là Boss như cũ, nhưng thật ra cô đã không còn là thuộc hạ của hắn.

Cô nhận được một khoản thù lao không lồ của Cảnh Duệ, nhưng trên thực tế Cảnh Duệ căn bản không cần cho cô một phân tiền, bởi vì vốn dĩ bọn họ chính là theo nhu cầu, cô chăm sóc Cảnh Trí, Cảnh Duệ bảo vệ cô.

Nhận được thù lao của Cảnh Duệ, Thư Âm buồn bực một thời gian rất dài.

Cô biết Cảnh Duệ không phải một ngườii keo kiệt, nhưng cũng tuyệt đối không có khả năng hào phóng đến trình độ này.

Trong đó nhất định còn có nguyên nhân mà cô không biết.

Thư Âm thông minh không có hỏi nhiều, cũng không từ chối. Cô biết khẳng định sẽ không hỏi được nguyên nhân, cũng căn bản từ chối không được.

Nếu Cảnh Duệ nói đây là cô nên có, vậy nhất định chính là cô nên có.

Nguyên nhân chân chính, cô tin tưởng chính mình nhất định sẽ chậm rãi điều tra rõ.

Thư Âm lấy máu Cảnh Trí đến bệnh viện Mộc thị để làm xét nghiệm, bắt đầu phân tích máu, tiến hành xét nghiệm.

Bắc Mĩ, Cảnh Duệ nhận được tin tức từ Thư Âm.

Hắn khẽ nhíu mày, cô muốn hợp tác cùng Cảnh Trí diệt trừ những người của viện nghiên cứu đang tản mát ở thành phố A?

Chuyện này tính nguy hiểm rất lớn, có lẽ đối với Cảnh Trí đã trải qua sự huấn luyện sát thủ đặc thù mà nói, giết người là một việc đơn giản, nhưng đối với Thư Âm tới nói giết người rất dễ khiến cô mất mạng.

Hắn đã đồng ý với Thư Thành Sơn, sẽ bảo vệ Thư Âm, để cô bình an sống đến già.

Cho nên, hắn trực tiếp cự tuyệt đề nghị của Thư Âm.

Thư Âm nhận được sự cự tuyệt của Cảnh Duệ, không ngoài ý muốn, chỉ là cô căn bản không nghĩ tới, Cảnh Duệ cự tuyệt để bọn họ đi báo thù, không phải lo lắng cho sự an nguy của Cảnh Trí mà là sợ cô xảy ra chuyện!

Cho đến lễ Giáng Sinh, cô nhận được tin tức ba người của viện nghiên cứu đã chết ở thành phố A, cô mới khiếp sợ phát hiện ba người kia đều chết trong tay Cảnh Trí!

Cảnh Trí ra tay giết người khẳng định là đã được Cảnh Duệ đồng ý, nếu không hắn không có khả năng ra tay!

Thư Âm luôn luôn rõ ràng đột nhiên trở nên có chút hỗn loạn.

Chẳng lẽ Cảnh Duệ là vì suy xét sự an toàn của cô, mới cự tuyệt không cho cô báo thù sao?

Sao có thể!

Cảnh Trí mạo hiểm lớn như vậy đi báo thù, Cảnh Duệ đều có thể đồng ý, tại sao cô mạo hiểm thì hắn lại không đồng ý?

Thư Âm cùng Cảnh Duệ quen biết gần ba năm, cô chưa bao giờ tò mò thân phận, khuôn mặt, tuổi, quốc tịch của Cảnh Duệ, cũng chưa bao giờ nghĩ tới gặp hắn, bọn họ vẫn luôn liên lạc bằng mail, độ tín nhiệm với đối phương cực kì cao.

Nhưng hôm nay lần đầu tiên cô muốn gặp Cảnh Duệ!

Cô muốn hỏi một chút rốt cuộc đã xảy ra cái gì làm hắn liên tiếp thay đổi!

Vôn dĩ cô không tính toán tới thành phố A, so với thành phố A, cô quen thuộc với hoàn cảnh nước ngoài hơn, cô muốn định cư lâu dài ở nước ngoài.

Nhưng nói xong Cảnh Duệ lại đổi ý, hắn để Peter đưa cô đến thành phố A —— bởi vì, nơi này hoàn toàn là địa bàn của Cảnh Duệ, so với nước ngoài an toàn hơn.

So với Thư Âm mờ mịt nghi ngờ, mấy ngày nay tâm tình Cảnh Trí cực kỳ thoải mái!

Anh trai vậy mà lại đồng ý kế hoạch báo thù của hắn!

Hắn ở khách sạn chán đến mốc meo, mỗi ngày ăn không ngồi rồi, trừ bỏ Hi Hi ngẫu nhiên sẽ đến chơi thì ngay cả người để nói chuyện cũng không có.

Hắn tưởng rằng anh trai sẽ lo lắng sự an toàn của hắn, sẽ không để hắn ra khỏi cửa, không nghĩ tới anh trai lại tin tưởng hắn như vậy, chấp thuận để hắn đi báo thù!

Cảnh Trí không biết tuy Cảnh Duệ tin tưởng thực lực của hắn, nhưng vì cam đoan hắn an toàn, cố ý tìm người âm thầm bảo vệ hắn, miễn cho hắn xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Nghe nói có ba người ở viện nghiên cứu đã chết, tất cả mọi người đều ẩn nấp không dám đi lung tung bên ngoài.

Bọn họ sợ hãi, nếu Cảnh Trí thật sự còn sống, như vậy hắn cũng là sát thủ tinh anh được tổ chức sát thủ bồi dưỡng ra! Bọn họ ở nơi nay quả thật là tự tìm chết!

North đã hận chết Andrew, hiện tại hắn có niềm tin rất lớn sẽ xác nhận được Cảnh Trí còn sống!

Hắn cảm thấy Andrew chính là một người ngu ngốc! Nói chính mình nghiên cứu phát minh ra chip có bao nhiêu lợi hại, kết quả đâu, căn bản không có chút tác dụng nào với Cảnh Trí!

Càng đáng giận chính là, Andrew đem Cảnh Trí bồi dưỡng thành một cao thủ, người bình thường căn bản không phải đối thủ của hắn! Làm sao bọn họ bắt người được?

North lại tổn thất ba nhân viện tinh anh nghiên cứu khoa học, đau lòng nhỏ máu, người trên tay hắn ta giảm chóng mặt, rất nhiều người đều lựa chọn rời khỏi hắn ta ra ngoài kiếm sống, bởi vì hắn ta đã không còn sự thu hút của việc trường sinh bất lão.

Vốn dĩ hắn ta muốn đánh chủ ý lên người Cảnh Hi, đáng tiếc Cảnh Hi được bảo vệ quả tốt, người của hắn ta căn bản không cách nào tiếp cận đứa bé thông minh này.

Nhưng đứa bé không được, người lớn nói không chừng có thể —— người của hắn, hiện giờ đã mỗi ngày 24 giờ theo dõi Trịnh Vũ Lạc!

Năm đó, thuộc hạ của North đã bắt được Cảnh Trí từ trọng tay Trịnh Vũ Lạc, bọn họ đối với Trịnh Vũ Lạc có ấn tượng cực kỳ sâu sắc.

Trịnh Vũ Lạc vẫn luôn đi tìm Cảnh Trí sao?

Bọn họ chỉ cần hơi dẫn đường, Trịnh Vũ Lạc liền có thể mang bọn họ tìm được Cảnh Trí!

Bảy năm sau, có khi nào Trịnh Vũ Lạc lại lần nữa trở thành “Trợ thủ” của bọn họ!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 945: Thư Âm nghi ngờ

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.