247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 915: Tự đạo diễn trò hay

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 915: Tự đạo diễn trò hay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ lúc hắn mười hai tuổi gia nhập tổ chức sát thủ vẫn luôn mai danh ẩn tích, cẩn thận cất dấu thân phận thật của mình, theo lý mà nói, không có người quen biết hắn, hắn chưa bao giờ trêu chọc quá bất luận kẻ nào, không nên có kẻ thù.

Chuyện này, Cảnh Duệ đã điều tra nửa năm mà chưa có manh mối gì.

Hắn đơn giản từ bỏ, chờ đợi đối phương lại một lần tìm sát thủ đưa tới cửa.

Đối phương rất cẩn thận, hắn ta không tìm sát thủ làm trong tổ chức sát thủ, mà là sát thủ đơn độc, cứ như vậy sẽ không lưu lại bất kì manh mối gì, cho nên rất khó tìm được tung tích của hắn ta.

Nhưng nếu hắn còn sống, đối phương khẳng định sẽ không từ bỏ, nhất định sẽ ra tay lần nữa.

Cảnh Duệ mang theo trang bị lại lần nữa trở về căn cứ sát thủ, sau khi nghỉ ngơi một chút liền xuất phát làm nhiệm vụ.

Cuộc sống của hắn đơn điệu mà buồn tẻ, vòng đi vòng lại, làm tính cách hắn càng thêm lạnh lùng và kiên nghị.

Đại đa số nhiệm vụ mà hắn nhận đều do hắn tự mình hoàn thành, ngẫu nhiên bận đến không thể dứt ra được mới để Tiểu Lộc đến thay thế.

Tên hắn trên bảng xếp hạng sát thủ không ngừng tăng lên, nửa năm sau đã đứng đầu một trăm người.

Cảnh Trí và Tử Sam cũng ở sát ngay sau, bọn họ xếp đầu trong đám sát thủ mới.

Giờ phút này Cảnh Duệ đã bắt đầu chú ý đến nữ sát thủ gọi là Tử Sam kia, hơn nữa còn lấy được tài liệu cặn kẽ về cô.

Hắn và Cảnh Trí trổ hết tài năng giữa hàng ngàn hàng vạn sát thủ, nhanh chóng vượt qua những sát thủ có kinh nghiệm mười mấy năm kia đều vì có nguyên nhân đặc thù.

Mà Tử Sam là một cô gái, vì sao cũng có thể leo lên nhanh như vậy?

Từ tài liệu về cô có thế thấy cô mới mười bảy tuổi mà thôi, hơn nữa giống như không có cái gì đặc biệt, trừ bỏ so người khác khổ hơn chút, những mặt khác đều thường thường.

Những thứ bên trong tài liệu kia nhất định là giả!

Tử Sam tuyệt đối không có khả năng đơn giản như vậy!

Cảnh Duệ vừa chú ý Tử Sam vừa chú ý sự thay đổi của bảng xếp hạng sát thủ.

Nửa năm qua, tỉ lệ tử vong của sát thủ trên bảng xếp hạng đã gia tăng, cho tới bây giờ đã chết hai mươi hai người.

Đây là một con số khủng bố!

Sát thủ cấp thấp chết nhiều như vậy là bình thường, kinh nghiệm của bọn họ không đủ, thân thủ giống nhau, bắn súng cũng không quá chuẩn, chạy trốn cũng không đủ nhanh, rất dễ dàng trở thành mục tiêu cho mấy người bảo vệ đuổi giết.

Nhưng mà sát thủ cấp cao chết nhiều như vậy, liền đủ khiến lòng người hoảng sợ. Phải biết rằng, mỗi khi lên được vị trí sát thủ cấp cao đều là dẫm qua rất nhiều xương trắng, bọn họ đã đi trên lằn ranh giữa sự sống và cái chết vô số lần, sau khi cướp đi vô số mạng sống mới có được ngày hôm nay.

Bọn họ đều là tài sản quý giá nhất của tổ chức sát thủ, là một cái cây rụng tiền!

Nửa năm qua tổn thất rất nhiều tinh anh, người cầm quyền của tổ chức sát thủ đang nổi trận lôi đình!

Nhưng lại không có biện pháp gì, cố chủ đã thanh toán 25 triệu để bọn họ giết chết mục tiêu, nhưng mục tiêu vẫn còn sống, ngược lại tặng không mạng của hai mươi hai sát thủ!

Đơn hàng này không hoàn thành không chỉ là vấn đề không có cách nào báo cáo kết quả công tác cho khách hàng mà còn là vấn đề mặt mũi của tổ chức sát thủ!

Giết một người, tặng mạng hai mươi hai người, về sau ai sẽ yên tâm tìm bọn họ giết người? Ai còn nguyện ý ra giá cao? Chết nhiều sát thủ như vậy, mặt trong mặt ngoài đều ném hết!

Hơn nữa đây là lần tổn thất nặng nề nhất từ khi tổ chức sát thủ thành lập đến nay!

Cứ tiếp tục thế này nửa năm nữa, những sát thủ cao cấp chết hết thì tổ chức sát thủ sẽ phải giải tán!

Đã chết nhiều sát thủ như vậy, đám quản lý cấp cao lòng đau nhỏ máu, Cảnh Duệ lại ộc nhẹ nhàng thở ra.

Người đặt hàng tổ chức sát thủ không phải ai khác, chính là hắn, hắn chính là cố chủ giàu có giấu tên kia.

Mà mục tiêu muốn giết cũng là chính hắn, người thừa kế tương lại của Cảnh gia --- Cảnh duệ!

Đương nhiên, chỉ là hắn trên danh nghĩa mà thôi.

Hiện tại hắn đang ở trong căn cứ sát thủ, sau tai còn gắn chíp định vị đặc chế của tổ chức sát thủ, chỉ cần hắn chạy đến chỗ khác, trung tâm khống chế sẽ nhận được tín hiệu cảnh báo.

Hắn đương nhiên không có khả năng một mình sắm vai hai người, “Cảnh Duệ” đang ở thành phố A chỉ là thế thân của hắn mà thôi.

Vì cần rất thật, nên thế thân không chỉ có khuôn mặt không khác hắn là bao, hơn nữa khí chất, thần thái đều rất giống.

Vì không muốn lộ ra ngoài, chuyện thế thân ngoại trừ ba hắn là Cảnh Dật Thần biết, những người còn lại đều bị lừa.

Chỉ là Cảnh Thiên Viễn, Cảnh Trung Tu rất nhanh liền phát hiện manh mối, trong lần đầu tiên thế thân về nhà mẹ hắn là Thượng Quan Ngưng đã phát hiện.

Không có biện pháp, mẹ con liền tâm, một người mẹ có cách để nhận biết đứa con mình đã mang nặng đẻ đau chính tháng mười ngày, rất khó nhận sai.

Ngoại trừ bốn người bọn họ, những người khác cũng không biết “Cảnh Duệ” đã thay thành người khác, càng không biết Cảnh Duệ thật hiện tại là sát thủ Tia Chớp xếp hạng bảy mươi sáu toàn thế giới.

Người trong nửa năm xử lý hết hai mươi hai sát thủ không phải ai khác chính là Tiểu Lộc. Chỉ có cô mới có thực lực này, giết người còn không bị phát hiện.

Làm đệ nhất sát thủ toàn thế giới, thân thể của của cô không bị gắn bất kì loại chíp nào, đây không phải ưu đãi của tổ chức sát thủ đối với cô, mà là bọn họ biết, mặc dù trang bị chíp cho Tiểu Lộc cũng vô dụng, cô là loại người thà chết cũng không nghe lời người khác.

Mà dù thế nào thì tổ chức sát thủ cũng không muốn mất đi một sát thủ như vậy.

Một trăm sát thủ trên bảng xếp hạng đã chết hai mươi hai người, những người sau là tự động thay thế bổ sung, cho nên xếp hạng của Cảnh Duệ mới có thể tăng nhanh như vậy.

Mà hiện tại, tổ chức sát thủ lại phái người đi giết “Cảnh Duệ”, người đi là sát thủ xếp hàng mười.

Tuần trước sát thủ xếp hạng thứ mười một đã thất bại và bị giết.

Bên trong tổ chức sát thủ rung chuyển bất an, tràn ngập hơi thở nặng nề.

Người phụ trách nhiệm vụ phân công các đơn hàng sau khi xếp nhiệm vụ cho sát thủ xếp hạng mười chưa đến một phút đồng hồ lại thu được tin tức từ chối nhiệm vụ!

Sắc mặt người phụ trách có chút khó coi.

Người đó biết rằng nhiệm vụ rất nguy hiềm, hắn thà rằng từ chối rồi tiếp nhận sự trừng phạt tàn khốc cũng không chịu nhận nhiệm vụ!

Người phụ trách bắt đầu tìm từ người xếp hạng chín cho đến Angel xếp hạng nhất, kết quả đều không ngoại lệ, hắn thu được chín “Refuse”!

Sắc mặt người phụ trách đã không thể dùng hai từ khó coi để hình dung!

Toàn bộ mười người đều từ chối nhiệm vụ, hắn còn sắp xếp cái rắm a!

Hắn tức giận đến mức vứt cả khẩu súng mà hắn yêu thích nhất, sau đó mắng lũ thuộc hạ một trận.

Đám thuộc hạ đều biết gần đây xảy ra chuyện, nhưng không biết lão đại vì sao đột nhiên tức giận lớn như vậy, sôi nổi suy đoán không biết lại sát thủ nào bị xử lý.

Chỉ có trợ lý của hắn biết lão đại tức giận vì cái gì.

Trợ lý nghĩ rồi lại nghĩ, rốt cuộc không sợ chết đi đến trước mặt lão đại, thấp giọng hướng hắn đề nghị: “Lão đại, mấy người kia đều đã thành tinh, khẳng định không muốn mạo hiểm, không bằng dùng người mới thử xem? ‘ Tia Chớp ’ kia gần đây không phải đột nhiên tăng hạng sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 915: Tự đạo diễn trò hay

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.