247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 905: Thêm kẻ thù

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 905: Thêm kẻ thù online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên khuôn mặt Peter mang theo sự tức giận rõ ràng: “Cậu lập tức quay về trường học lấy máu! Không được giết người!”

“Máu của tôi sẽ do tôi quyết định, dựa vào cái gì mà các người muốn lấy thì lấy? Lấy nhiều năm như vậy, sau đó lại tiêm cho tôi những loại thuốc lung tung rối loạn, tôi không biến thành ngu ngốc là bởi vì tôi may mắn! Ngay cả giết người…… Không phải các người để tôi đi làm sát thủ sao? Ngoại trừ giết người thì tôi không làm gì khác!”

Ý cười trên mặt Cảnh Trí biến mất, đôi mặt hoa đào hẹp dài giống Cảnh Dật Nhiên như đúc, tất cả đều là sự lạnh lùng và tàn nhẫn.

Hắn đương nhiên biết không phải tự nhiên mà hắn mất trí nhớ!

Ký ức trước lúc hắn mười tuổi đều không có, hắn không phải ngu ngốc, làm sao không biết những loại thuốc đó có tác dụng gì!

“Đó là vì tốt cho cậu, miễn cho cậu cái gì cũng không biết, chết quá nhanh! Ba mẹ cậu đã vứt bỏ cậu, năm đó tự cậu xin gia nhập tổ chức!”

“Vậy cũng không chắc! Lời này nói ra chỉ sợ chính anh cũng không tin, chẳng lẽ tôi nhìn giống không có não lắm sao, tin tưởng lời nói dối không chút thông minh nào của anh?”

Cảnh Trí cười lạnh, ánh mắt nhìn Peter giống như đang nhìn kẻ ngu ngốc.

“Dựa theo tình tiết phim ảnh, hẳn là các người biết ba mẹ tôi, sau đó ép tôi gia nhập! Vì không muốn tôi tìm mấy người báo thù, cho nên mới dùng thuốc để xóa hết ký ức của tôi!”

Peter lập tức phủ nhận: “Chúng tôi không có giết ba mẹ cậu! Năm đó không có ai ép buộc cậu!”

“Anh gấp gáp giải thích như vậy làm gì? Như vậy chỉ biết khiến anh giống như đang chột dạ!”

Nhiều năm như vậy, Cảnh Trí chưa bao giờ hỏi qua thân thế của mình.

Ba mẹ là ai, còn sống hay đã chết, hắn đều không hỏi qua, cũng không điều tra.

Bởi vì theo hắn hiểu rất rõ viện nghiên cứu và tổ chức sát thủ, hắn biết nhất cử nhất động của mình đều bị bọn họ theo dõi, kể cả hắn muốn điều tra, cũng căn bản không có khả năng điều tra được sự thật.

Sự thật đã bị bọn họ che dấu!

Hoặc là chết, hoặc là sống, trở nên mạnh mẽ hơn, đến lúc mạnh mẽ có năng lực tìm hiểu được sự thật, hắn mới có thể điều tra mọi chuyện.

Nhìn thấy Peter là nhân viên cấp cao của viện nghiên cứu, Cảnh Trí liền rất muốn giết hắn ta, giết chết một người thì tương lai hắn cũng bớt đi một đối thủ!

Cảm nhận được sát khí sắc bén của Cảnh Trí, sắc mặt Peter rất khó coi.

Năm đó tại sao hắn lại nghĩ đến cho Sean tiếp nhận huyến luyện sát thủ!

Bồi dưỡng Sean thành sát thủ đứng đầu, chẳng phải là ở đào mồ chôn mình sao!

Thủ đoạn khống chế của bọn họ cũng chỉ có mấy cái mà thôi, căn bản đều không có tác dụng nên có! Có rất nhiều người của viện nghiên cứu virus đã bị Sean giết chết, nếu không bọn họ làm sao lại để hắn đến trường học lấy máu!

Học viện này là do viện nghiên cứu virus cố ý thành lập, toàn cầu có mười hai trường, mỗi năm đều vì viện nghiên cứu virus tìm kiếm nhân tài. Nhưng mà đến bây giờ, học viện đã bị Sean hủy diệt ba trường, chỉ còn lại có chín!

Mỗi một lần lấy máu, Sean đều sẽ giết người, hắn chán ghét người khác lấy máu của hắn, chán ghét có người châm kim lên người hắn.

Những người đó đều là viện nghiên cứu tỉ mỉ bồi dưỡng, không thể dễ dàng chết, cho nên bọn họ liền tìm học sinh mới đến lấy máu cho Sean, những người này đều là vật hi sinh.

Nhưng dù là vật hi sinh cũng không thể chết quá nhiều, nếu không sẽ dễ dàng gây hoảng loạn.

Peter không hy vọng mình trở thành vật hi sinh tiếp theo của Sean.

Hắn ta lập tức thay đổi đề tài: “Về sau cậu bớt phóng túng một chút! Chúng tôi vì muốn giải quyết những việc này đã hao phí một lượng lớn tiền bạc và sức lực, hai học sinh hôm nay cậu giết chết đều có địa vị không nhỏ, trong tổ chức sẽ xảy ra tranh chấp!”

“Vậy tốt a! Xảy ra đi! Các người chết hết thì tôi mới vui vẻ!”

“Nếu chúng tôi chết hết thì cậu cũng không sống được! Đừng quên, virus trong người cậu mỗi hai năm sẽ phát bệnh một lần, năm nay sẽ phát bệnh, cậu tốt nhất nghe lời một chút, nếu không, cậu rất nhanh sẽ chết!”

Cảnh Trí không thèm để ý nhún nhún vai, nhướng mày nói: “Tùy tiện, tôi sống đủ rồi! Nếu không phải các người ép tôi sống tiếp, tôi mới không muốn sống đến bây giờ! Đã chết thật tốt, đã chết tôi sẽ không bao giờ bị các người sắp đặt nữa!”

Sắc mặt Peter cứng đờ, bị Cảnh Trí nói đến mức nói không nên lời.

Cảnh Trí đã từng tự sát rất nhiều lần, bởi vì lúc ban đầu hắn luôn bị cầm tù, bị tiêm một lượng lớn thuốc vào người, không chỉ khiến hắn mất trí nhớ, hơn nữa còn làm hắn bị u uất nghiêm trọng, hắn thường xuyên bị ảo giác, tự sa ngã, một lần kề bên cái chết.

Cũng may viện nghiên cứu virus của bọn họ đều là các tinh anh đứng đầu thế giới, trải qua sự thôi miên không ngừng, lúc này mới làm hắn còn sống.

Sau khi hắn tỉnh lại, tổ chức không dám tiếp tục giam cầm mà để hắn tự do, cho nên hắn mới chậm rải thoát khỏi bệnh u uất.

Nhưng mà, mặc dù hắn mất trí nhớ, hắn vẫn theo bản năng hận thù viện nghiên cứu, lúc hắn còn chưa bước vào tổ chức sát thủ, hắn đã dùng năng lực và tốc độ không giống người thường của mình giết rất nhiều tinh anh của viện nghiên cứu virus.

Peter biết, Cảnh Trí căn bản sẽ không để ý sự uy hiếp của người khác, trái tim hắn lạnh lẽo, coi thường mạng sống của chính mình, càng không cần phải nói những người khác.

Hắn ta hít sâu một hơi, thay đổi giọng hòa hảo nói: “Chúng ta hiện tại là quan hệ hợp tác, cậu chỉ cần phối hợp thật tốt, về sau tổ chức khẳng định sẽ để cậu tự do, hơn nữa sẽ cho cậu tiền tiêu không hết. Hiện tại là giai đoạn mấu chốt của viện nghiên cứu, không tới hai năm khẳng định sẽ có đột phá, cậu chỉ cần kiên trì hai năm là được.”

Cảnh Trí vô ý thức vuốt cằm mình, lộ ra một nụ cười châm chọc: “Đúng, hai năm trước anh cũng lừa tôi như vậy! Đáng khi đó tôi còn nhỏ nên bị lừa, hiện tại lại một lần nữa, nếu tôi tin một lần nữa thì có khác với người ngu ngốc như anh!”

“Mặc kệ thế nào, hôm nay cậu cũng phải đi lấy máu, máu ở viện nghiên cứu dùng hết rồi, nghiên cứu không thể gián đoạn, cậu tốt nhất ngoan ngoãn nghe lời, bằng không cuối cùng người chịu khổ vẫn là cậu.”

Cảnh Trí lành lạnh cười: “À, uy hiếp tôi? Ha ha ha, chắc anh còn chưa biết? Tổ chức sát thủ còn biến thái hơn mấy người rất nhiều, căn bản tôi còn không sợ người nào! Lột da rút gân tất cả tôi đều thử qua, cảm giác kia khiến tôi liên tục gặp ác mộng nửa tháng! Thật đúng là phải cảm ơn bọn họ, bằng không tôi sẽ không chịu đựng nổi sự tra tấn của mấy người!”

Thật ra Peter biết những thủ đoạn cực kì ác độc của tổ chức sát thủ, Cảnh Trí là trọng điểm để bọn họ bồi dưỡng thành người kế nghiệp, khẳng định dùng hết các loại thủ đoạn với hắn, muốn chế tạo ra một sát thủ vô địch toàn thế giới.

Mỗi lần hắn ta nhìn thấy đôi mắt hiểu rõ tất cả của Cảnh Trí, liền cảm thấy hai tổ chức lớn bọn họ đang bồi dưỡng ra một kẻ thù ngày càng lớn mạnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 905: Thêm kẻ thù

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.