247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 722: Sự trợ giúp mạnh mẽ

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 722: Sự trợ giúp mạnh mẽ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộc Thanh ôm Cảnh Duệ ôm vào trong ngực, Cảnh Duệ không có gì phản ứng nhưng Cảnh Dật Thần lại không vui vẻ.

“Nếu cậu thích thì tự mình sinh một đứa đi, đừng chạm vào con trai tớ!”

Mộc Thanh hết nói nổi, người này không cho người khác chạm vào cậu ấy, hơn nữa không cho người khác chạm vào Thượng Quan Ngưng, hiện tại tốt rồi, con trai cũng không cho người khác chạm vào, thật là chịu không nổi!

Cảnh Dật Thần rõ ràng biết Triệu An An không chịu kết hôn với hắn, càng đừng nói sinh con, lại còn rải muối lên miệng vết thương của hắn, thật là lạnh lùng không có tình người!

Hắn mặc kệ sắc mặt khó coi của Cảnh Dật Thần, ôm Cảnh Duệ xoay quanh, chọc Cảnh Duệ cười khanh khách không ngừng.

Mộc Thanh rất vui vẻ, cười còn sáng lạn hơn Cảnh Duệ: “Ha ha ha, Duệ Duệ thích tớ!”

Hắn thật ra rất thích trẻ con, cũng cực kì muốn một có một đứa con của mình.

Hiện tại ôm Cảnh Duệ, thấy bé đáng yêu ngoan ngoãn như vậy, hận không thể trực tiếp cướp về nhà!

Đương nhiên, hắn cũng chỉ có thể nghĩ mà thôi.

Đừng nói cướp về nhà, hiện tại làm trò ôm Cảnh Duệ một cát cũng bị Cảnh Dật Thần dùng sắc bén ánh mắt nhìn chằm chằm, nếu ánh mắt có thể giết người, Mộc Thanh cảm thấy mình ít nhất đã chết một trăm lần.

Hắn chỉ đùa Cảnh Duệ hai phút, đã bị Cảnh Dật Thần không chút khách khí ôm Cảnh Duệ về: “Cảnh Duệ không có thói quen để người xa lạ ôm, cậu cách bé xa một chút.”

Mộc Thanh hết nói nổi, hắn sao lại trở thành người xa lạ?

Hắn thường xuyên đến được không? Hắn còn kiểm tra thân thể của Cảnh Duệ rất nhiều lần được không? Cảnh Duệ được hắn ôm rõ ràng cũng rất vui vẻ được không?

Cảnh Dật Thần ôm con trai trong ngực, trong lòng rốt cuộc cảm thấy thoải mái một ít.

Hắn nhìn thấy Cảnh Duệ ở trong ngực người khác luôn thấy không vui.

Cho nên…… Hắn muốn nhanh chóng đuổi Mộc Thanh đi.

“Cậu đến có chuyện gì?”

Mộc Thanh không có khả năng vô duyên vô cớ tới nhà bọn họ, bệnh viện có rất nhiều việc, gần đây còn bận rộn phôi thai của hắn và Triệu An An, lúc này tới khẳng định là có chuyện.

Mộc Thanh chỉ lo đùa Cảnh Duệ kém chút nữa quên mất mục đích mình muốn đến đây.

“Cảnh thiếu, cậu có thể điều Lý Phi Đao bên cạnh An An đi được không?”

“Vì sao? Lý Phi Đao là người rất trầm ổn, năng lực rất mạnh, thực lực cũng không yếu, hắn bảo vệ An An rất thích hợp, hơn nữa hắn còn thích An An, sẽ càng thêm để ý bảo vệ con bé, cậu có cái gì không hài lòng?”

Mộc Thanh nghẹn họng nhìn trân trối nói: “Cậu biết hắn thích An An?”

Cảnh Dật Thần nhàn nhạt gật đầu: “Biết.”

“Biết mà cậu còn đưa hắn đến bên cạnh An An? Cậu muốn đào góc tường nhà tớ sao?”

“Thêm một người thích An An không phải tốt hơn sao? Cậu bận rộn như vậy, ngày thường để cho Lý Phi Đao chăm sóc An An, tiện cả đôi đường.”

Cảnh Dật Thần đương nhiên biết chuyện Lý Phi Đao thích Triệu An An.

Chuyện này là hắn ta chủ động đi tìm Cảnh Dật Thần nói, muốn cưới Triệu An An cũng là hắn ta nói.

Lúc này Cảnh Dật Thần chịu để Lý Phi Đao tới bảo vệ Triệu An An, cũng đúng là cho hắn ta một cơ hội, Triệu An An nghĩ anh mình quá lạnh lùng, Lý Phi Đao tới theo đuổi cô, cũng không có âm mưu gì, có âm mưu chính là khiến cô nghi ngờ một số việc.

Thêm một người theo đuổi Triệu An An là chuyện tốt, Cảnh Dật Thần không ngại cho Mộc Thanh một chút áp lực.

Thuộc hạ của hắn đều là nhân tài, Lý Phi Đao ở trong mắt hắn, cũng không tồi —— ít nhất có thể ở thời khắc nguy hiểm, dùng sức mạnh của mình bảo vệ Triệu An An!

Mộc Thanh sắp khóc!

Hóa ra tình địch Lý Phi Đao này là do Cảnh Dật Thần đưa đến bên cạnh Triệu An An!

“Không không không, Cảnh thiếu, chuyện này tuyệt đối không được!” Mộc Thanh nhanh chóng lắc đầu, “Những người khác bảo vệ An An là đủ rồi, không cần thêm đại tướng như Lý Phi Đao! Hắn vẫn nên ở bên cạnh cậu, bảo vệ cậu cùng chị dâu thì tốt hơn!”

“Hắn có tư cách theo đuổi An An. Làm sao, cậu không có sự tự tin với mình sao?”

Đây không phải vấn đề có tự tin hay không, đây là sự bài xích với tình địch của mình!

Đương nhiên, Mộc Thanh không tán thành Lý Phi Đao là tình địch của hắn, ngay cả tư cách để hắn khâm phục cũng không có.

Mộc Thanh đau đầu ngồi ở trên sô pha, trong đầu linh quang chợt lóe, bỗng nhiên nói: “Cảnh thiếu, có phải cậu cố ý hay không?”

Cảnh Dật Thần cảm thấy, hắn chậm chạp không cưới Triệu An An, cho nên cố ý gây áp lực đi?

Cảnh Dật Thần cũng không phủ nhận, trên mặt vẫn không có biểu tình, lại quay đầu nhìn thoáng qua Thượng Quan Ngưng đang ở trong phòng bếp cắt hoa quả, rồi sau đó nói: “A Ngưng vẫn luôn lo lắng cho hai người, hai người lại không hề gấp gáp, lòng tốt của cô ấy không được báo đáp, tớ thay cô ấy ra tay.”

“Hiểu lầm a, Cảnh thiếu! Tớ vẫn luôn rất biết ơn chị dâu, gần đây An An chuyển biến rất nhiều, tớ biết cậu và chị dâu đều có công, trước kia An An không thích ở bên tớ, hiện tại cô ấy tình nguyện không ra ngoài chơi cũng phải ở chung với tớ, thay đổi rất rõ ràng, cũng rất nhanh, khẳng định là bởi vì chịu kích thích. Tớ sợ tiếp tục kích thích nữa, An An sẽ chịu không nổi, cho nên mới tự chủ trương lại đối tốt với cô ấy.”

Mộc Thanh nói, không khới có chút hổ thẹn.

Hắn có chút mềm lòng, không thể nhìn Triệu An An khóc, cũng không đành lòng làm cô khổ sở, cho nên mới phá hỏng kế hoạch.

Nhưng hắn có thể nhìn thấy rõ ràng sự thay đổi của Triệu An An.

Trước kia cùng Triệu An An ăn cơm, cô cũng không sẽ chú ý hắn thích ăn cái gì không thích ăn cái gì, cô chỉ biết chọn thứ mình thích ăn, thứ không thích ăn lại để cho hắn.

Hiện tại sẽ không như vậy, cô ấy sẽ lưu ý hắn thích ăn cái gì, lần tiếp theo ăn cơm sẽ giúp hắn chọn món hắn thích ăn.

Cô thay đổi rất nhiều, thậm chí bắt đầu ghen, bởi vì hắn sẽ giúp các bệnh nhân nữ khác kiểm tra nơi tư mật và toàn bộ cơ thể.

Vốn dĩ Cảnh Dật Thần không muốn quản chuyện hư hỏng của Mộc Thanh và Triệu An An, hắn luôn cảm thấy, hai người bọn họ đều đã trưởng thành rồi, có thể chịu trách nhiệm về hành vi của mình, cũng biết mình muốn cái gì, nếu bọn họ không kết hôn, tại sao hắn phải thúc giục bọn họ kết hôn?

Tính tình hắn vốn lạnh nhạt, chưa bao giờ sẽ quan tâm cuộc sống của người khác, hắn chỉ cần khiến cuộc sống của mình tốt hơn là được.

Tuy Triệu An An là em họ của hắn, nhưng hắn có thể giúp cô dọn dẹp những phiền toái, có thể giúp cô tìm bác sĩ tốt nhất, có thể cho cô tiền tiêu, nhưng lại không quan tâm cuộc sống tình cảm của cô.

Nhưng Thượng Quan Ngưng một lòng muốn Triệu An An cùng Mộc Thanh ở bên nhau, vì thế hao phí tinh lực rất lớn, hắn vì có thể làm vợ yên tâm, đành phải cũng giúp một tay.

Lý Phi Đao không phải hắn cố tình sắp xếp, mà là Lý Phi Đao nói muốn đi theo bảo vệ Triệu An An, hắn chỉ thuận nước đẩy thuyền mà thôi.

Khả năng Triệu An An thay lòng đổi dạ trên cơ bản bằng không, nhưng có khác người cạnh tranh, Mộc Thanh khẳng định sẽ thấy gấp gáp, hắn không cưới Triệu An An liền sẽ không yên ổn.

Thượng Quan Ngưng chỉ nghĩ tới ép buộc Triệu An An gả cho Mộc Thanh, lại không nghĩ đến, hai người bọn họ phí thời gian suốt mười một năm vẫn không kết hôn, có vấn đề không phải chỉ một mình Triệu An An, còn có Mộc Thanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 722: Sự trợ giúp mạnh mẽ

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.