247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 697: Bị thương nặng

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 697: Bị thương nặng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bây giờ tất cả tài sản của Dương gia đều nằm trong tay Dương Mộc Yên, đó là bởi vì từ nhỏ ả đã thể hiện ra tài hoa của bản thân, cho nên Dương lão phu nhân mới lặng lẽ chuyển tên phần lớn tài sản sang tên Dương Mộc Yên.

Dương Mộc Yên vẫn chưa ly hôn với Quý Bác, nguyên nhân quan trọng chính là, ả mơ ước tài sản của Quý gia.

Tài sản của Dương gia đã bị ả tiêu xài gần hết, nếu không có tiền, ả sẽ lâm vào ngõ cụt!

Quý Bác biết Dương Mộc Yên mơ ước tài sản Quý gia, ả từng đưa ra lời đề nghị, ả giúp hắn lấy được quyền thừa kế Quý gia, sau đó hai người chia đều tài sản.

Tài sản bên ngoài của Quý gia có hơn mấy ngàn triệu, sao Quý Bác có thể chia đều với Dương Mộc Yên cho được!

“Cô muốn lấy đồ của Quý gia? Nằm mơ!”

Mỗi một gia tộc, đều có vinh quang của chính mình, Quý gia là đại gia tộc số hai A thị, sừng sững hơn trăm năm, tuy mỗi thế hệ đều có tranh đấu kịch liệt, nhưng khi đối ngoại thì đều một lòng.

Quý Bác vẫn luôn muốn trở thành thế hệ người thừa kế Quý gia, dẫn dắt Quý gia đi đến tương lai càng thêm huy hoàng, ý thức trách nhiệm của hắn rất nặng nề, hắn tuyệt đối không dâng Quý gia vào tay người khác.

“Cô muốn lấy, vậy thì cứ thử xem! Quý gia chúng tôi có thể đứng sừng sững trăm năm, chẳng lẽ sẽ sợ một người thần kinh như cô?!”

Quý gia và Cảnh gia liên thủ, Quý Bác không tin một mình Dương Mộc Yên có thể tạo nên bọt sóng nào!

“Sừng sững trăm năm?” Dương Mộc Yên cười nhạo, nói bằng giọng khinh thường: “Không cần thiếp vàng lên mặt mình! Anh cho rằng Quý gia mấy người giống Cảnh gia, phòng thủ kiên cố, không thể đánh vào sao? Tôi chỉ cần dùng một chút mưu kế, Quý gia sẽ lập tức sụp đổ! Cảnh gia chỉ có một người thừa kế là Cảnh Dật Thần, không thể dùng kế ly gián với hắn, nhưng mà Quý gia mấy người, thì lại có thể!”

Quý Bác lạnh lùng nhìn ả: “Nếu Quý gia dễ dàng bị cô ly gián như vậy, bây giờ đã không còn tồn tại rồi! Cô dùng trăm phương ngàn kế đối phó Quý gia, chính là vì tiền?”

“Tiền? Hừ, đương nhiên tiền rất quan trọng! Nhưng mà cũng do tôi nhìn Quý gia mấy người không vừa mắt! Bây giờ Dương gia chỉ còn lại một mình tôi, những người nên chết đều đã chết, vì sao Quý gia vẫn còn tồn tại! Tôi phải giết chết hết mấy người! Để cho Quý gia chỉ còn lại một mình anh, cô độc gian nan mà sống!”

Quý Bác nhìn Dương Mộc Yên giống như đang nhìn kẻ điên, hắn tức giận nói: “Người giết Dương gia chính là Cảnh gia, có liên quan gì tới Quý gia chúng tôi?! Có bản lĩnh thì đi đối phó với Cảnh gia đi!”

“Anh yên tâm, Quý gia mấy người, có thể còn một người sống, còn Cảnh gia, không ai được sống! Tôi sẽ làm cả gia tộc bọn họ diệt vong!”

Tưởng tượng đến việc Quý gia và Cảnh gia sẽ giống như Dương gia, nhanh chóng suy bại, tâm tình Dương Mộc Yên liền tốt lên.

Ả không ngừng tưởng tượng, nếu ả có thể lấy được tài sản của Cảnh gia và Quý gia, vậy sẽ giàu có đến cỡ nào!

Ả muốn trở thành nữ vương của A thị!

“Được rồi, Quý Bác, anh có thể cút, muốn giết tôi? Anh còn non lắm! Mặt khác, vì muốn trừng phạt suy nghĩ muốn giết tôi của anh, sau này Quý Mẫn Du sẽ không tỉnh lại nữa! Mẹ con hai người làm bạn dưới Hoàng Tuyền, hình như cũng không tệ!”

“Cái gì? Dương Mộc Yên, cô không phải người!”

Quý Bác phẫn nộ kêu to.

Vậy mà ả dám giết Quý Mẫn Du?!

Dương Mộc Yên đã biến thành kẻ cố chấp cuồng giết người rồi! Ả giết người đến nghiện!

Quý Bác không chút nghĩ ngợi mà bay đến đánh móc sau gáy Dương Mộc Yên, hai người cùng nhau ngã xuống mặt đất.

Mười mấy bảo tiêu của Dương Mộc Yên vừa muốn nổ súng, xung quanh lại vang lên tiếng nổ mạnh ầm ầm, mười mấy bảo tiêu bị nổ bay ra ngoài.

Nhưng mà lập tức có thêm càng nhiều người không sợ chết tiến vào, nhiệm vụ của bọn họ chính là bảo vệ Dương Mộc Yên, bây giờ Dương Mộc Yên gặp nguy hiểm, đương nhiên là họ phải dùng hết sức lực để bảo vệ ả.

Dư âm của trận nổ làm khoé môi Dương Mộc Yên và Quý Bác đều chảy ra máu tươi.

Dương Mộc Yên nhìn chằm chằm vào Quý Bác, vẻ mặt ác độc: “Quý Bác, anh dám lấy thuốc nổ nổ tôi! Tôi còn muốn để anh sống, nhưng mà anh muốn chết, vậy không thể trách tôi!”

Ả nói xong, lập tức lấy ra một lưỡi dao sắc bén từ trong nội y, xoẹt ngang yết hầu của Quý Bác.

Sức lực của Quý Bác mạnh hơn ả rất nhiều, thấy ả lấy lưỡi dao ra, hai tay hắn liền đè chặt, lưỡi dao đó dừng trước cổ hắn 1 mm, không thể di chuyển thêm nữa.

Nhưng mà, Dương Mộc Yên trời sinh cẩn thận đa nghi, nơi này đã được ả bố trí phòng thủ kiên cố, sau khi vang lên tiếng nổ mạnh thì rất nhiều người của ả liền vọt vào, bao vây Quý Bác.

Nhưng mà Quý Bác cũng đem đến rất nhiều người, hai bên giằng co, không ai có thể ra tay tuỳ tiện.

Cục diện giằng co không dứt, tuy Quý Bác có sức mạnh, thế nhưng Dương Mộc Yên lại quỷ kế đa đoan, ả không ngừng lấy lưỡi dao cất giấu trong nội y, ngay cả miệng cũng có!

Ả đem miệng kề sát mặt Quý Bác, lúc đầu Quý Bác tưởng Dương Mộc Yên muốn hôn hắn, thế nhưng một giây sau, trong miệng Dương Mộc Yên liền phun ra lưỡi dao, trên gương mặt anh tuấn của hắn xuất hiện vết thương với máu chảy đầm đìa.

Quý Bác bị đau, lập tức đá Dương Mộc Yên văng ra ngoài.

Hắn dùng hết sức lực, trên người Dương Mộc Yên vang lên một tiếng “răng rắc”, vậy mà bị hắn đá gãy xương sườn!

Dương Mộc Yên lập tức kêu la thảm thiết, nằm bệt trên mặt đất không đứng dậy nổi.

Người của Dương Mộc Yên bảo vệ ả, họng súng ngắm vào Quý Bác.

Mà người của Quý Bác cũng vây quanh bảo vệ hắn, họng súng ngắm vào Dương Mộc Yên.

Hai bên không ai nhường ai, nhưng mà rất rõ ràng, Dương Mộc Yên lỗ nặng hơn.

Tuy trên mặt Quý Bác vừa rát và đau, nhưng mà hắn chưa từng vui sướng giống như hôm nay!

Hắn vẫn nghĩ, Dương Mộc Yên chính là thần thoại không thể nào lay động, trong nội tâm hắn, Dương Mộc Yên là sự tồn tại tàn nhẫn mà tràn ngập sợ hãi, thậm chí, khi nhìn thấy Dương Mộc Yên, đáy lòng hắn còn run rẩy.

Tất cả những việc hôm nay, đều do hắn cố gắng chống đỡ mà thôi.

Nhưng mà cuối cùng, khi hắn gặp phải cảnh tượng đe doạ đến tín mạng, lại bộc phát ra năng lực mạnh mẽ.

Thì ra hắn cũng có thể làm Dương Mộc Yên âm hiểm tàn nhẫn, quỷ kế đa đoan bị thương!

Tuy bên cạnh ả có rất nhiều người bảo vệ, nhưng sức chiến đấu của ả rất thấp, ả hô mưa gọi gió, tất cả đều dựa vào ngoại lực không kiên cố mà thôi!

Hôm nay không giết chết Dương Mộc Yên, nhưng mà có thể làm ả bị thương nặng như thế, vậy là đủ rồi!

Sau này, chắc chắn có thể giết chết ả!

Quý Bác nhanh chóng dẫn người của mình rời đi, hắn mặc kệ vết thương trên mặt, chạy thẳng đến bệnh viện mà Quý Mẫn Du đang nằm.

Nhưng mà, vẫn chậm.

Quý Mẫn Du đã không còn thở nữa.

Báo cáo tử vong của bệnh viện, nói Quý Mẫn Du chết bình thường.

Trái tim của Quý Mẫn Du không thể nào tốt lên được, chỉ cần xuất hiện tình huống gây sốc thì sẽ có chuyện, cái chết sau khi sốc, đối với bệnh nhân mà nói, rất bình thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 697: Bị thương nặng

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.