247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 645: Mất tích (một)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 645: Mất tích (một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Editor: 如意: Như Ý

Tiểu Lộc không biết Đường Thư Niên có chết hay không, cũng sẽ không quay lại xem xét, vì vậy thời điểm, bên người hắn có rất nhiều người bảo vệ, nếu cô trở về, chính là trăm viên đạn bắn ra cùng một lúc.

Hơn nữa, trước khi chấp hành nhiệm vụ lần này, Cảnh Dật Thần từng nói qua, nhiệm vụ lần này cùng với nhiệm vụ trước kia cô nhận hoàn toàn khác nhau, mục tiêu hàng đầu của cô không phải giết chết Đường Thư Niên, mà là bảo vệ tính mạng của mình.

Nếu hy sinh tính mạng của cô vì đại giới, đi lấy tính mạng Đường Thư Niên, đây sẽ là cuộc mua bán lỗ vốn nhất.

Nhưng mà, bất luận Cảnh Dật Thần nói cái gì, trong lòng Tiểu Lộc lại rõ ràng nhất, nhiệm vụ của cô thất bại.

Từ khi mười sáu tuổi trở thành một tên sát thủ chính thức tới nay, cô ở bên trong kiếp sống của sát thủ chuyên nghiệp, lần đầu tiên chấp hành nhiệm vụ bị thất bại!

Sát thủ chấp hành nhiệm vụ, phần lớn thời điểm, khi trở về không cần tra xét mục tiêu có tử vong hay không, mà một sát thủ vĩ đại, bình thường đều là một kích trí mạng, căn bản không cần ra tay lần thứ hai.

Hơn nữa ra tay lần thứ hai, xác xuất thành công không đủ 50%, bởi vì đối phương có ý thức phòng bị mãnh liệt, tâm tính sát thủ cũng sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn.

Một khi trở về cần xác định mục tiêu có tử vong hay không, ở mức độ rất lớn, mang ý nghĩa ám sát bị thất bại.

Nếu mỗi lần sát thủ giết người mà không biết người đó có bị giết chết hay không, như vậy sát thủ này không hợp cách, bởi vì loại vận khí này, không phải lúc nào cũng ở bên cạnh một sát thủ, giết người, không phải dựa vào vận khí, mà là dựa vào thực lực mạnh mẽ.

Nhiệm vụ thất bại, tuy vẻ mặt Tiểu Lộc vẫn bình tĩnh như trước, ánh mắt cũng không có một tia dao động, nhưng nội tâm của cô không cam lòng.

Nhiệm vụ lần này là cô chủ động yêu cầu Cảnh Dật Thần, kết quả hiện tại căn bản không biết Đường Thư Niên có chết hay không, hắn trang bị một thân chống đạn, cái bom mini kia chưa có thể lấy đi tính mạng của hắn, cứ như vậy, Cảnh Dật Thần lại cần tốn rất nhiều nhân lực vật lực đến xác định vị trí cụ thể của Đường Thư Niên.

Tuy rằng rất không cam lòng, nhưng Tiểu Lộc cũng không quá mức uể oải, tình cảm của cô luôn luôn dao động không lớn, rất nhanh cũng đã điều chỉnh lại được came xúc, lúc này tình hình khẩn trương như vậy, căn bản không cho phép cô phân tâm.

Tiểu Lộc ở trong thông đạo rối loạn dưới đất chạy như điên, tốc độ của cô nhanh đến mức mơ hồ chỉ còn một cái tàn ảnh, tất cả những người truy kích cô đều kinh ngạc không hiểu, sợ hãi lại phẫn hận liều mạng bắn tới hướng cô.

Vai trái bỗng nhiên bị một viên đạn xâm nhập, mang theo một chùm huyết vụ, đồng thời cũng làm cho tốc độ của Tiểu Lộc hơi chậm lại.

Phía trước tụ tập rất nhiều người, đã ngăn chặn cửa thông đạo lại.

Mà đạn của cô không dư nhiều.

Viên đạn làm cô mất một lượng máu lớn, làm cho sắc mặt Tiểu Lộc hơi hơi trắng bệch.

Nàng lấy ra một quả mini bom cuối cùng, ném tới hướng phía trước.

Bom nổ vang, tất cả những người đó đều biến thành một mảnh huyết nhục mơ hồ, mà dư âm của bom cũng làm Tiểu Lộc văng xa hơn mười mét.

Nội tạng bị chấn thương, khóe miệng Tiểu Lộc chảy ra máu tươi.

Nhưng mà nàng còn chưa kịp lau vết máu, bỗng nhiên thông đạo dưới đất này vang lên một tiếng nổ mạnh kịch liệt!

Dưới thông đạo đã sớm mai phục rất nhiều thuốc nổ, tuy rằng thuốc nổ mạnh sẽ làm cho một phần lớn diện tích phía dưới sụp xuống, sẽ làm tất cả những người đang truy kích Tiểu Lộc đều chết hết, nhưng cũng có thể làm cho Tiểu Lộc tử vong, hi sinh nhiều người cũng không đáng tiếc!

Gần một trăm mét một thông đạo hoàn toàn bị bể nát, hai tầng của thông đạo này cũng bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, hai trăm người truy kích Tiểu Lộc cũng tử vong toàn bộ.

Thông đạo bị hoàn toàn ngăn chặn, muốn từ bên trong tìm được thi thể của Tiểu Lộc, đây là một công trình rất lớn.

Bởi vì nơi này là thông đạo dưới đất, máy móc lớn rất khó vào trong, muốn thông cái thông đạo này, chỉ có thể dùng loại thiết bị nhỏ và nhân lực rất lớn.

Bất quá, không ai đi tìm thi thể Tiểu Lộc, nếu dưới tình hình này cô còn có thể sống sót, như vậy cô căn bản không phải người.

...

Thương trường thành phố B xuất hiện sự kiện bắn súng, làm cho dân chúng thành phố B khủng hoảng, thị trưởng thành phố B mới tiền nhiệm và cục trưởng công an đều ra mặt thanh minh, nhất định sẽ tìm ra hung thủ giết người, còn dân chúng sẽ có cuộc sống ổn định an toàn.

Còn về phần hiện trường tội phạm -- dưới mặt đất của cửa hàng, hiện tại đã bị phong tỏa, cảnh sát đang toàn lực điều tra tiền căn hậu quả của sự kiện kia.

Dưới mặt đất của sự kiện bắn súng, khiến cho cửa hàng bách hóa phía trên nó cũng bị đóng cửa.

Không chỉ bởi vì vụ bắn súng gần đây, hơn nữa bởi vì dưới cửa hàng có nhiều chấn cảm rất rõ ràng, giống như là địa chấn vậy, làm nhân viên công tác căn bản không dám vào trong làm việc, đương nhiên khách hàng càng không dám đi mua sắm.

Cảnh Dật Thần phái Lý Phi Đao và hai mươi người tinh anh đi tiếp ứng Tiểu Lộc, bọn họ ở bên ngoài đợi một ngày một đêm, ngay lúc hơn hai giờ rạng sáng ngày thứ ba, tin tức của Tiểu Lộc đã mất.

Vì cam đoan Tiểu Lộc an toàn, Lý Phi Đao và Tiểu Lộc cách một giờ sẽ trò chuyện một lần, ngay lúc rạng sáng một giờ rưỡi, Tiểu Lộc vừa mới thông báo, đã thật sự tìm được tung tích Đường Thư Niên, mà rạng sáng hai giờ rưỡi, Lý Phi Đao trò chuyện với Tiểu Lộc, nhưng không được hồi âm gì.

Hắn đợi ba mươi phút, rồi sau đó lại muốn liên lạc với cô, nhiểu khi cô ở thời khắc nguy cấp không thể trả lời, hơn nữa tín hiệu dưới đất không được tốt lắm, có đôi khi bị tín hiệu khác quấy nhiễu, liên lạc không được là bình thường.

Nhưng Lý Phi Đao liên lạc với Tiểu Lộc ba lần, đều không nhận được hồi âm của cô, trong lòng hắn bỗng nhiên có một loại dự cảm không lành.

Lý Phi Đao cũng bất chấp hiện tại đã rất khuya, gọi điện thoại cho Cảnh Dật Thần.

Không nghĩ tới, căn bản Cảnh Dật Thần không có ngủ, hắn vẫn luôn chờ đợi tin tức.

Lý Phi Đao rất nhanh báo tình hình cho Cảnh Dật Thần, rồi sau đó chợt nghe Cảnh Dật Thần nói: “Được, tôi đã biết, các cậu đừng rời đi, cũng đừng đi xuống dưới đất, ở tại chỗ đợi lệnh, cách mười phút liên lạc với Tiểu Lộc một lần”.

Một giờ sau, Cảnh Dật Thần cưỡi phi cơ trực thăng, tự mình dẫn người tới thành phố B xuống cửa hàng bách hóa.

Thương thế A Hổ đã khôi phục sơ sơ cũng đi theo Cảnh Dật Thần, một nhóm mấy chục người cùng nhau tiến vào thông đạo dưới đất.

Tiểu Lộc là hắn phái đến đây, Cảnh Dật Thần cảm thấy mình có trách nhiệm tự bản thân đến tra xét xem cô còn sống hay đã chết.

Lý Phi Đao đã báo qua, dưới đất xuất hiện nổ mạnh kịch liệt, mà sau khi nổ mạnh, hắn mới mất liên lạc với Tiểu Lộc.

Thời điểm Cảnh Dật Thần mang người đi vào, thông đạo dưới đất cơ hồ không còn ai, những người mà bọn họ nhìn thấy trên đường, không ngừng hoảng hốt nổ súng tự sát, căn bản không cho bọn họ có cơ hội ép hỏi.

Sau khi đi một quãng đường rất dài, cua mấy lần, căn bản không vào được, bởi vì cái thông đạo tiếp theo hoàn toàn bị vùi lắp, lượng đá vụn phía dưới rất lớn, mơ hồ có thể thấy được thi thể không thể trốn chạy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 645: Mất tích (một)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.