247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 642: Tái xuất giang hồ

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 642: Tái xuất giang hồ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày hôm sau rời giường, Thượng Quan Ngưng liền phát hiện Cảnh Dật Thần vẫn còn bên người mình, cô buồn ngủ mông lung hỏi: “Sao anh còn chưa đi làm?”

Cảnh Dật Thần cái mũi nhỏ nhắn của cô, cười nói: “Tối hôm qua còn thích anh như vậy, buổi sáng hôm nay đã muốn đuổi anh đi? Cục cưng, em cũng quá tuyệt tình, ngày hôm qua anh phục vụ không tốt sao? Bằng không, em thử lại một lần nữa?”

Thượng Quan Ngưng không đợi hắn nói cho hết câu, gương mặt nóng lên lập tức duỗi tay đi che miệng hắn: “Câm miệng, không đi làm thì không đi, không được bắt nạt em!”

Cảnh Dật Thần cười lấy tay cô ra, tính tình tốt nói: “Được, đều nghe em, không bắt nạt em, dậy ăn bữa sáng.”

Qua một đêm, trước ngực Thượng Quan Ngưng lại trướng lên, Cảnh Dật Thần thoáng thử một lần liền biết, lúc này cô đang rất khó chịu.

Ánh mắt hắn hơi hơi sáng ngời, nhẹ giọng nói: “A, xem ra anh có sẵn bữa sáng dinh dưỡng!”

Thượng Quan Ngưng không để ý hắn, tự mặc tốt quần áo đi rửa mặt.

Cảnh Dật Thần ngồi ở trên giường, nhìn dáng người tốt đẹp của vợ biến mất ở trong phòng, tâm trạng rất tốt rời giường đi xem con trai.

Hắn đương nhiên cố ý không đi làm, gần đây tất cả việc của công ty hắn đều xử lý ở nhà, bởi vì vấn đề của Đường Thư Niên còn chưa giải quyết, hắn không yên tâm để Thượng Quan Ngưng một mình ở nhà với con.

Ngày hôm qua đã phát hiện tung tích của Đường Thư Niên, Tiểu Lộc đã đi theo để giết hắn.

Nhưng vẫn luôn chưa có tin tức gì, Cảnh Dật Thần biết, Tiểu Lộc cũng không được thuận lợi lắm.

Đường Thư Niên cực kì giảo hoạt, hắn ta tuyệt đối không có khả năng dễ dàng để lộ hành tung của mình, hiện tại nhìn như “Không cẩn thận” bị lộ, trên thực tế rất có khả năng là cái bẫy rập.

Cũng may Tiểu Lộc năng lực xuất chúng, kể cả là bẫy rập cũng không cần quá mức lo lắng.

……

Tiểu Lộc đã rất lâu không nhận nhiệm vụ giết người.

Cô là một sát thủ đứng đầu có hiệu suất cao, bình tĩnh, chấp nhất, không sợ bất luận khó khăn gì, cô đã từng coi việc giết người để kiếm sống, dùng giết người đổi lấy số tiền kếch xù để tiến hành thay máu giữ mạng sống của mình.

Từ trình độ đó mà nói, vừa mới bắt đầu làm sát thủ mấy năm, cô đã dùng mạng của người khác đổi lấy mạng của mình.

Hôm nay đi giết Đường Thư Niên, thật ra cũng là để bảo vệ mạng sống của mình.

Cô thiếu Cảnh gia quá nhiều, trước kia Cảnh Trung Tu cũng tốt Cảnh Dật Thần cũng được, chưa bao giờ đưa ra yêu cầu gì với cô, đi giết Đường Thư Niên là do cô chủ động xin đi.

Giết người mà thôi, đây là điểm mạnh của cô, cũng là kỹ năng duy nhất của cô để cô có thể kiêu ngạo.

Một trung tâm thương mại dưới lòng đất ở thành phố B, đèn đuốc sáng trưng, thỉnh thoảng có khách hàng tốp năm tốp ba đi vào các cửa hàng tìm kiếm những món đồ yêu thích.

Cửa hàng ở dưới lòng đất thế này có giá thuê thấp hơn bình thường rất nhiều, bởi vậy đồ cũng rẻ hơn, rất nhiều người bình thường ở thành phố B đều thích tới chỗ này dạo phố mua sắm.

Tối ngày hôm qua, sau khi Tiểu Lộc lần theo dấu vết của Đường Thư Niên đến đây hắn ta liền biến mất không thấy tăm hơi.

Thị lực và thính lực của Tiểu Lộc vượt trội, tốc độ lại là hạng nhất, khứu giác cũng cực kì nhanh nhạy, trong tình huống bình thường, cô sẽ không mất dấu mục tiêu.

Nhưng mà sau khi đi vào trung tâm thương mại dưới lòng đất này, Tiểu Lộc gặp phải vấn đề khó.

Cô đồng thời phát hiện bốn Đường Thư Niên!

Bốn người này, cao gầy mập béo gần như giống nhau như đúc, mặc quần áo cũng hoàn toàn giống nhau, trên người dùng cùng một loại nước hoa, mọi người vừa nhìn thấy, liền cảm giác dung mạo cực kì giống nhau.

Lấy tốc độ của Tiểu Lộc, nhiều lắm chỉ có thể đuổi theo giết chết hai người, hai người còn lại chắc chắn sẽ trốn thoát.

Nhưng đây cũng không phải quan trọng nhất, quan trọng nhất chính là, Tiểu Lộc xác định giữa bốn người này có Đường Thư Niên thật hay không!

Cô đã xem qua tất cả tư liệu và ảnh chụp của Đường Thư Niên, đồng thời đã từng gặp Đường Thư Niên ở vương quốc ngầm, nhưng một lần gặp mặt kia chỉ là một chốc nhìn thoáng qua lúc mở cửa mà thôi, không phải nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt hắn ta.

Trước kia khi Tiểu Lộc nhận nhiệm vụ, dạng người gì cũng có, trong đó 99% đều là không gặp qua mục tiêu mà chỉ thấy quá ảnh chụp cùng tư liệu cơ bản, nhưng cô trước nay chưa từng thất thủ.

Bởi vì cô đối với mục tiêu luôn có một loại trực giác kinh người, mỗi lần sau khi nhìn thấy ảnh chụp, cô đều có thể khắc sâu ấn tượng với mục tiêu, lúc giết người cũng không bởi vì chưa thấy qua mà giết nhầm người.

Hôm nay bốn người, không có một người nào cho cô cảm giác là mục tiêu chân chính.

Tiểu Lộc có thể khẳng định, bốn người này khẳng định không có ai là Đường Thư Niên thật, nhưng xuất hiện bốn người này thì Đường Thư Niên chắc chắn đang ở quanh đây.

Cô là sát thủ, am hiểu nhất là âm thầm lấy đi mạng sống của mục tiêu, tuy nhiên cô đánh nhau tay đôi cũng cực kì xuất sắc, gần như không có người nào có thể địch lại, nhưng phương pháp ngu ngốc này cô sẽ không dùng tới.

Có thể sử dụng một viên viên đạn hoàn thành chuyện này thì cô sẽ không ngu xuẩn tiêu hao thể lực của mình dùng nắm đấm đi đánh nhau với người khác.

Thích tiêu hao thể lực của người khác, đem họ tra tấn sống không bằng chết lại không chịu cho họ chết thoải mái, chỉ có Đường Thư Niên tâm lý nghiêm trọng vặn vẹo mới làm.

Tiểu Lộc có chút kỳ quái tại sao mình lại bị lộ, từ việc Đường Thư Niên chuẩn bị bốn thế thân để dụ cô rời đi, hắn ta hẳn đã biết có người sẽ đến giết mình.

Nhưng rõ ràng cô đã che dấu rất tốt, hắn ta làm sao lại phát hiện được?

Tiểu Lộc trên mặt tình cảm không có gì sôi nổi, nhưng việc giết người như thế này, trời sinh cô có trực giác cực kì mạnh mẽ, hơn nữa sau khi trải qua thời gian dài huấn luyện liên tục, cô đã hiểu biết rất nhiều phương thức giết người, có thể kín đáo suy nghĩ những việc nhỏ không đáng kể.

Cô dùng tốc độ nhanh nhất đuổi theo một người trong số đó, nhìn cũng không nhìn cho hắn một viên đạn trí mạng xuyên tim.

Súng trong tay được trang bị ống giảm thanh, giết một người, trừ bỏ phát ra một tiếng trầm thấp, cũng không còn âm thanh nào khác.

Sau khi cô giết người, nhanh chóng quyết đoán rời đi, cũng không đi xử lí thi thể ở cuối hành lang kia, cô biết rất nhanh sẽ có người phát hiện ra khối thi thể kia, sau đó nơi này sẽ trở nên cực kì hỗn loạn, việc này rất có lợi để cô ẩn nấp, cũng sẽ giúp cô phán đoán ra nguyên nhân bản thân bị lộ.

Cả người cô mặc một bộ quần áo màu đen, chạy nhanh xuyên qua trung tâm thương mại dưới lòng đất, tìm được thế thân thứ hai nhanh chóng giết chết.

Mà lúc này, thi thể đầu tiên đã bị người ta tìm ra, trong trung tâm thương mại một mảnh hỗn loạn, tiếng những cô gái thét chói tai cùng tiếng khóc của trẻ con tràn ngập trong không khí, huyên náo đến mức khiến lòng người có chút hoảng sợ.

Tiểu Lộc không đuổi theo thế thân thứ ba, bởi vì nơi này rất lớn, hơn nữa khẳng định Đường Thư Niên đã xây dựng mật đạo sâu dưới lòng đất, mặt khác hai thế thân này khẳng định sẽ chạy đến trong đường hầm để tránh né bị đuổi giết, nếu như cô đi theo khẳng định sẽ bị Đường Thư Niên mai phục.

Vẻ mặt của Tiểu Lộc bình tĩnh, tim đập vững vàng, cũng không bởi vì liên tục giết hai người mà xuất hiện cảm xúc dao động.

Cô thừa dịp hỗn loạn, đem chính mình giấu trong bóng tối, giống như chim ưng chờ đợi con mồi xuất hiện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 642: Tái xuất giang hồ

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.