247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 626: Anh giận sao?

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 626: Anh giận sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Với tình trạng thân thể của Tiểu Lộc, mười ngày nửa tháng không ăn cơm cũng không đói chết, nếu thật sự vẫn luôn không ăn cơm, virus trong cơ thể cô có thể sẽ tự hành hạ cắn nuốt tế bào, chế tạo năng lượng cho cô tồn tại cho đến khi toàn bộ tế bào của cô tử vong.

Chính là cô không thể chịu đựng được cảm giác đói này, cho dù không đói chết thì cô mỗi ngày đều phải ăn rất nhiều đồ ăn, nếu không cô sẽ cảm thấy rất khó chịu.

Ba ngày không ăn cơm, việc này quả thực không thể nhịn!

“Này không được,quá hà khắc rồi, em không ôn nhu nói chuyện, vậy thì em sẽ đói bụng sao, anh vừa rồi còn nói về sau đều cho em ăn ngon, hiện tại lại nói như vậy?”

Khóe miệng Cảnh Dật Nhiên hơi hơi cong lên, hắn sao lại quên mất, để Tiểu Lộc học những người phụ nữ khác dùng bộ dáng yêu kiều nói chuyện, còn khó hơn bước lên sao hỏa!

Hơn nữa, cô cư nhiên biết cò kè mặc cả!

Hắn có phải dạy dỗ cô quá tốt.

“Hơn nữa anh vừa mới xác thật là để em đợi thật lâu a, cho tới bây giờ anh cũng không hôn em!”

Trong giọng nói Tiểu Lộc thế nhưng có chút oán trách, Cảnh Dật Nhiên không khỏi có chút kinh ngạc.

Hắn không xác định hỏi: “Em muốn cho anh hôn em?”

Hôm nay mặt trời mọc phía tây sao?

Trước kia mỗi lần hắn muốn hôn Tiểu Lộc, cô sẽ luôn mang vẻ mặt ghét bỏ nói: “Vì cái gì mà anh muốn chúng ta suốt ngày gặm tới gặp đi như những người đó vậy? Anh thích ăn nước miếng em? Nhưng em lại không thích ăn nước miếng của anh, em chỉ muốn ăn móng heo.”

Đàn ông bình thường, nghe xong lời này chỉ sợ cũng sẽ không có bất luận dục vọng mong được hôn môi gì!

Cho nên cho tới bây giờ, Cảnh Dật Nhiên nhiều lắm cũng chỉ hôn lên cái trán của cô, và sẽ không hôn cánh môi đỏ bừng của cô.

Loại việc hôn môi này, cần phải hai người đều thích mới làm được, nếu không người ta lại coi mình móng heo, làm sao có thể nhiệt tình triền miên theo đối phương!

Mà hiện tại Tiểu Lộc lại ngại hắn không hôn cô, cô là muốn hôn mội với hắn hay lại là tưởng tượng gặm móng heo đi?

Vừa mới vừa ăn cơm xong, hơn nữa ăn còn rất no, chắc không phải là muốn gặm móng heo đi.

Ánh mắt Cảnh Dật Nhiên sáng ngời, ngay sau đó liền nghe thấy lời Tiểu Lộc nói: “Em không muốn cho anh hôn em, nhưng bất quá nếu anh muốn hôn em như thế, em đương nhiên muốn phối hợp với anh, việc này không phải anh nói sao?”

Hoá ra cô vẫn là không thông suốt!

Hóa ra chỉ là vì phối hợp với hắn, việc này lại không phải diễn kịch!

Khi tình cảm thật sâu, đói không phải là khát vọng bình thường sao?

Cảnh Dật Nhiên hoàn toàn bị Tiểu Lộc đánh bại.

Hắn tựa như không biết bản thân vì cái gì mà lại phát sinh tình cảm mãnh liệt với Tiểu Lộc, trên người cô không thể làm cho người khác sinh ra hormone cảm giác này!

Trước kia hắn đối với những người phụ nữ xinh đẹp đó đều sẽ có sự xúc động, đối với Tiểu Lộ có xúc động cực lớn cũng sẽ ở trong khoảnh khắc nào đó bị cô diệt sạch.

Trời ạ, hắn đời trước đã tạo nên nghiệt gì, đời này mới gặp phải sự trừng phạt như vậy!

Cảnh Dật Nhiên vô lực ghé vào trên người Tiểu Lộc, một hồi lâu sao mới sốc lại tinh thần, oán hận dùng sức cắn một ngụm ở đôi vai non mịn của Tiểu Lộc.

Tiểu Lộc đối đau đớn cũng không quá mẫn cảm, bởi vì cô đã từng chịu qua rất nhiều viết thương, sớm đã thành thói quen, bởi vậy với cái cắn của Cảnh Dật Nhiên chỉ như cào ngứa.

Cô cũng cắn lại lên vai Cảnh Dật Nhiên một ngụm.

“A!”

Cảnh Dật Nhiên ăn đau, lập tức hô to.

Hắn nhìn nhìn chiếc vai của mình, rồi lại nhìn nhìn vai Tiểu Lộc, phát hiện rõ ràng vết cắn của Tiểu Lộc còn nghiêm trọng hơn vết cắn của hắn, dấu răng càng sâu, chính là Tiểu Lộc chẳng những không hé răng, thậm chí mày cũng không có nhăn một chút.

Có một cô bạn gái xếp hạng đệ nhị bảng xếp hạng sát thủ, thể chất dị thường làm bạn gái, Cảnh Dật Nhiên cảm thấy chính mình thật bất hạnh.

Bởi vì hắn hoàn toàn không thể biểu hiện được sự ưu thế của một người đàn ông, Tiểu Lộc còn cường tráng hơn hắn gấp trăm lần, so với hắn còn có thể chịu khổ hơn, còn có khả năng hơn hắn, cũng không cần hắn ôn tồn, việc này làm cho hắn cảm thấy bản thân mình thật vô dụng.

Cảnh Dật Nhiên nhẹ nhàng sờ sờ khuôn mặt Tiểu Lộc, rồi sau đó có chút suy sụp đứng dậy, thần sắc uể oải đi vào phòng khách dọn dẹp chén đũa, sau đó đi vào phòng bếp rửa chén.

Tiểu Lộc đối cảm tình trì độn là không giả, nhưng cô không ngốc, lúc này rất nhanh liền phát hiện ra Cảnh Dật Nhiên không vui.

Cô có chút mờ mịt không rõ lý do, trong lòng lại có một suy đoán.

Cô cũng đứng dậy, đi theo Cảnh Dật Nhiên vào phòng bếp, sau đó học tập bộ dáng của hắn mang lên một bộ găng tay cao su, cùng hắn rửa chén.

“Anh giận sao?”

“Không có.”

“Vì cái gì mà anh giận?”

“Đã nói rồi, không giận.”

“Khẳng định là anh giận rồi, em có thể cảm giác được.”

“Được rồi, đừng đoán mò, em đi nghỉ ngơi đi, một mình anh rửa chén là được rồi.”

“Anh là một người trưởng thành rồi, không thể giận dỗi với em.”

Cảnh Dật Nhiên bị cô nói cho dở khóc dở cười.

Cô còn học được cách giáo huấn hắn!

Hắn giận dỗi với cô bao giờ? Nếu hắn thật sự tức giận, giận dỗi, thì lúc này còn phản ứng lại với cô.

Hắn lại không phải là ngày đầu tiên biết Tiểu Lộc, cậu đã sớm biết tính cách của Tiểu Lộc ra sao, cũng bắt đầu chuẩn bị tâm lý, cô đạm mạc và không thông suốt hắn đã sớm đã lĩnh giáo rồi, mỗi lần muốn hôn cô, đều sẽ xuất hiện các loại tình huống, lần này tình huống vẫn là nhẹ nhất.

Hắn tháo bao tay cao su xuống, đem cô gái nhỏ ôm vào trong lồng ngực mình, cúi đầu hôn lên sợi tóc mềm mượt của cô: “Không giận dỗi, cũng không tức giận, chỉ là có chút không biết làm sao, tôi không biết nên làm cái gì bây giờ, rất ảo não.”

“Bởi vì không hôn được em sao? Chính là do em không cho anh hôn sao, là chính anh không hôn.”

Thật là, cô gái có thể chất và mạch não như người ngoài hành tinh này, thật sự không có cách nào dùng ngôn ngữ trái,đất giao tiếp được.

Hơn nữa, như thế nào mà cô vẫn luôn nhớ mãi không quên việc hôn vừa nãy?

Sẽ không thật sự muốn cho anh hôn cô đi?

Cảnh Dật Nhiên nâng cằm cô lên, cũng mặc kệ Tiểu Lộc dùng cặp mắt to ướt át kia nhìn mình, cúi đầu trực tiếp hôn lên.

Cánh môi hơi lạnh, mềm mại mà thơm, như là nếm đường mềm, làm người ta muốn ngậm lấy không bao giờ buông ra.

Bất quá, Cảnh Dật Nhiên vẫn còn chút tự chủ. Hắn không thâm nhập vào trong miệng của Tiểu Lộc, bởi vì hắn biết cô cũng không thích.

Hắn chỉ là có chút ôn nhu hôn lên cánh môi cô, mang cho cô sự vỗ về sâu đậm.

Bỗng nhiên bị hôn, Tiểu Lộc đôi mắt trừng lớn, lúc sau liền nhớ tới Cảnh Dật Nhiên lúc trước có nói, dưới loại tình huống này là phải nhắm mắt lại.

Lông mi dài của cô hơi hơi rung động, lúc sau liền nhắm hai mắt lại.

Nhắm mắt lại, cảm giác liền càng thêm nhạy bén.

Môi răng gian đụng vào mềm ấm, cũng không có mang đến cho Tiểu Lộc cảm giác sướng nào, nhưng cô cũng hoàn toàn không bài xích.

Trước kia, cô không quá thích như vậy, bởi vì làm việc này sẽ làm cô cảm thấy không thoải mái.

Bất quá, Cảnh Dật Nhiên lần này hôn môi chỉ là lướt qua liền thôi, cô cũng không có cảm thấy không thoải mái.

Cảnh Dật Nhiên cũng phát hiện, lúc này đây Tiểu Lộc cũng không có nhíu mày, cũng không có đẩy ra hắn, với sức lực của Tiểu Lộc, muốn đẩy ra là rất dễ dàng.

Xem ra vẫn là muốn từ từ tiến tới, một chút một đẩy mạnh, coi cô trở thành một cô nhóc ngoan ngoãn, không thể đem cô coi như một người vị thành niên nữ tính, đối với việc nam nữ, cô tuy rằng biết một ít, nhưng rất hiển nhiên, trên hân thể của cô chưa bao giờ tiến hành bất luận việc gì cho nên mới có chút bài xích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 626: Anh giận sao?

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.