247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 600: Tự do của cô đổi lấy tự do của anh ta(2)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 600: Tự do của cô đổi lấy tự do của anh ta(2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Thế nào, dùng tự do của cô tới đổi lấy sự tự do của Cảnh Dật Thần, cô nguyện ý sao? Trên thực tế, tôi còn ôn nhu hơn Cảnh Dật Thần nhiều, tôi đối sử với phụ nữ luôn luôn rất tốt, cuộc sống về sau của cô nhất định sẽ càng thêm hạnh phúc!”

Rõ ràng là hành vi giống cường đạo thổ phỉ, cố tình Đường Thư năm ngữ khí ôn nhu, hơn nữa hắn dễ nghe thanh âm, có vẻ hắn như là một cái Âu Châu cổ điển trong quý tộc thân sĩ.

Thượng Quan Ngưng trong lòng cười lạnh, nhàn nhạt nói: “Có thể, ta đáp ứng!”

“Nga?”

Đường Thư Năm có chút kinh ngạc, hắn cũng chút nào không che dấu chính mình kinh ngạc.

“Thượng Quan tiểu thư, có phải cô đáp ứng quá nhanh hay không? Cô không cần suy xét lại sao? Cô đáp ứng nhanh như vậy, sẽ làm tôi hoài nghi thành ý của cô, cô thoạt nhìn như là đang lừa tôi, con người của tôi ghét nhất là người khác lừa tôi.”

“Tôi có thể vì chồng của tôi mà làm bất luận việc gì, anh có thể hoài nghi thành ý của tôi đối với anh, nhưng cần cần hoài nghi thành ý của tôi đối với chồng tôi, dùng tự do của tôi đổi lấy tự do của anh ấy, việc này tôi sẽ không có nửa điểm chần chờ.Thượng Quan Ngưng hiện tại đã hận chết Đường Thư Năm, nhưng giọng nói vẫn có vẻ rất bình tĩnh, lý trí.

Đối phó với Đường Thư Năm, khẳng định không cần cô bỏ ra tay, mặc kệ hắn nói cái gì, cô đều sẽ đáp ứng hắn!

Nhiệm vụ của cô chỉ là bám trụ Đường Thư Năm, không cho hắn tổn thương Cảnh Dật Thần thêm.

Thời gian trôi qua nhanh như vậy, cô lái xe đi chậm, Cảnh Trung Tu lại trực tiếp cưỡi máy bay trực thăng đi, hiện tại hẳn là đã sớm tới nơi rồi.

Quả nhiên, ngay sau đó, cô liền nghe được trong điện thoại truyền ra giọng nói có chút lạnh lẽo của Đường Thư Năm: “Nga, Thượng Quan tiểu thư, cô giống như rất không nghe lời a! Ở nơi này với hình ảnh mà tôi theo dõi, đã chụp được khuôn mặt đáng ghét của Cảnh Trung Tu kia, ông ta tới nhanh như vậy, khẳng định là do cô làm bại lộ vị trí của tôi?”

Thượng Quan Ngưng nhàn nhạt phủ nhận: “Không có bất kì quan hệ gì với tôi, tôi từ lúc nhận được tin nhắn của anh thì đã ngay lập tức lái xe đi ra ngoài, trong khoảng thời gian đó sao mà tiếp xúc với ông ấy, ông ấy đi đâu tôi cũng không biết.”

“Ha ha ha!” Đường Thư năm bỗng nhiên làm càn cười như điên, chỉ là tiếng cười của hắn không có một tí cảm giác vui vẻ nào.

“Thượng Quan Ngưng, tôi thật đúng là coi khinh cô, tôi vốn dĩ cho rằng cô chỉ là một cái bình hoa mà thôi, hóa ra trình độ diễn kịch của cô cao như vậy, hơn nữa cư nhiên còn có can đảm như vậy, dám lẻ loi một mình đi theo mười mấy thủ hạ đi đến chỗ tôi. Co được dãn được, xinh đẹp có khả năng, tôi thật là đối với cô càng ngày càng mong đợi!”

“Tính mạng của tôi hiện tại đã ở trong tay của anh, Đường Thư Năm, như thế nào, anh còn sợ một người phụ nữ yếu đuối như tôi chạy mất hay sao? Vẫn là nói, anh sợ ta cha tôi, cảm thấy mình ở trong tay ông ấy sẽ thua không cần nghi ngờ?”

“Nga, cô lại bắt đầu dùng phép khích tướng.” Đường Thư Năm vẫn phong độ thân sĩ như cũ, dùng ngữ khí mềm nhẹ nói: “Bất quá, ai kêu tôi phải sợ đâu? Đã rất lâu không có người phụ nữ nào dám nói chuyện với tôi như vậy, bởi vì những người phụ nữ dám nói chuyện với tôi như vậy, tất cả đều bị tôi băm ra cho chó ăn."

Thượng Quan Ngưng bị Đường Thư Năm nói nói nổi lên một thân da gà.

Người này tuyệt đối là một kẻ biến -- thái!

Tâm lý hắn vặn vẹo đến nỗi cô cảm thấy rất kinh khủng!

“Có phải về sau, anh cũng sẽ đem tôi băm ra để cho chó ăn?”

“Tiểu Ngưng ngưng, cô sợ hãi sao?” Đường Thư Năm chỉ cần nhắc tới các loại phương thức tra tấn người, hắn liền sẽ rất hưng phấn, tính tình cũng sẽ càng thêm tốt, ngữ khí cũng sẽ ôn nhu ngọt chết người, hắn thậm chí còn trực tiếp dùng một cái cách xưng hô cực kỳ thân mật.

Phải biết rằng, từ sau khi Đường gia phá sản suy bại tới nay, Đường Thư Năm đã mười mấy năm chưa nói chuyện với một người phụ nữ như vậy!

Hắn chán ghét phụ nữ!

Bởi vì tất cả phụ nữ đều sẽ làm hắn nhớ tới sự tra tấn đã qua, nhớ tới nhưncg làn da nhăn nheo, nhớ tới mấy mụ già đó, các mụ già đó xấu như vậy, già như vậy, thật khiến người khác phải ghê tởm! Mấy con mụ đó bao nuôi hắn để thành thú vui cho mình!

Nhưng không biết là vì cái gì, Đường Thư năm phát hiện chính mình lại không chán ghét Thượng Quan Ngưng!

Hắn vì muốn chữa khỏi căn bệnh không thể đụng vào người khác mà đã từng tìm vô số người phụ nữ nhan sắc xuất chúng, đáng yêu, đơn thuần, ngây ngô, quyến rũ, nhưng trước nay đều không hề thành công.

Thượng Quan Ngưng, là người phụ nữ mới gặp được mà có thể khiến cho hắn thả lỏng!

Thật là thần kỳ, cô chẳng những có thể làm cho Cảnh Dật Thần khắc phục chướng ngại đau đớn muốn chết, hơn nữa còn làm cho hắn cảm thấy thoải mái và sung sướng!

Đường Thư Năm mở máy tính ra, lật một đống ảnh chụp trong máy tính ra, tất cả đều là hình của Thượng Quan Ngưng.

Thượng Quan Ngưng cũng không biết việc mình bị chụp lén, càng không biết Đường Thư Năm lưu trữ một lượng lớn ảnh chụp của chính mình, lại còn mang vẻ mặt hưởng thụ chậm rãi lật xem.

Cô chỉ là nhận thấy được, Đường Thư năm tựa như cũng không sợ hãi Cảnh Trung Tu tìm tới.

Trong lòng cô có chút nghi ngờ, ngoài miệng lại cẩn thận trả lời câu hỏi của Đường Thư Năm: “Tôi nói tôi không sợ hãi, anh sẽ tin sao?”

“Nga, cô còn rất thành thật, cô xem, tôi lại phát hiện cô có một cái ưu điểm, cho nên tôi cảm thấy hảo cảm của mình với cô tăng lên một bậc, nói không chừng, cô thật sự sẽ rất thích hợp với tôi đấy?”

“Tôi không cho là như vậy.” Thượng Quan Ngưng ẩn ẩn bắt được phương thức nói chuyện của Đường Thư năm, dùng giọng nói lãnh đạm nói: "Anh ra tay tàn nhẫn như vậy, sẽ làm lòng too rất sợ.”

Quả nhiên, Đường Thư Năm tựa như rất vui vẻ cao hứng, hắn thích Thượng Quan Ngưng không kiêu ngạo không mang ngữ điệu siểm nịnh, cũng thích Thượng Quan Ngưng không thuận theo hắn.

Giọng nói hắn như là đã uống say, có chút lười nhác rồi lại hứng thú dạt dào: “Tiểu Ngưng Ngưng, đừng sợ, tôi thích em cùng tôi nói chuyện, cũng sẽ không bỏ được mà đem băm cho chó, giọng nói em nghe hay như vậy, làm cho lòng tôi thật ngứa. Tôi có chút hối hận vì bản thân mình phát hiện ra em quá muộn, bằng không, em đã sớm là người của tôi. Về sau, em mỗi ngày đều đọc chuyện xưa cho tôi nghe, được không?”

“Không.” Thượng Quan Ngưng lãnh đạm cự tuyệt, “Nếu anh muốn nghe chuyện xưa, anh nên nghe nữ MC kể chuyện đêm khuya trên radio thì tốt hơn.”

“Không, honey, em thông minh, không phải đã phát hiện ra sao? Tôi không thích ôn nhu, cũng không thích thuận theo, tôi thích loại người thanh lãnh, từ sâu trong lòng không muốn lấy lòng tôi hơn nữa cũng sẽ không bởi vì sợ hãi mà lấy lòng tôi.”

Thượng Quan Ngưng trong lòng hơi hơi chấn động.

Đường Thư Năm tuy rằng tâm lý vặn vẹo, nhưng chỉ số thông minh của hắn hiển nhiên rất cao, hắn thậm chí đã biết, cô phát hiện hắn yêu thích, hơn nữa còn lợi dụng sự yêu thích của hắn.

Đường Thư năm vuốt ve khuôn mặt Thượng Quan Ngưng nói: “Em đẹp vừa vặn, dung mạo, dáng người, khí chất, giọng nói, lúc làm nũng cũng thật đẹp, lúc phát ngốc cũng rất đẹp, ngay cả lúc tức giận cũng rất đẹp, em là người phụ nữ đẹp nhất thế giới này, em biết không?”

Thượng Quan Ngưng không tự giác nhíu mày.

Cô cảm thấy lời Đường Thư Năm nói rất quái dị.

Hắn ta gặp qua cô?

Hay là hắn biết cô rất lâu rồi?

Ngữ khí hắn nói chuyện, giống như là rất quen thuộc với cô!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 600: Tự do của cô đổi lấy tự do của anh ta(2)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.