247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 539: Hiến máu (2)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 539: Hiến máu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tôi xác định! Cậu có thể đừng nói nhiều được hay không, hiện tại tôi không thể ở cùng các ngươi lâu lắm, nếu như bị người của Dương Mộc Yên phát hiện, về sau cô ta không tin tôi! Nhanh chóng lấy máu, lấy của tôi chứ có phải lấy của cậu đâu, chậm chạp lề mề, quả nhiên là tiểu bạch kiểm!”

Cảnh Dật Nhiên vết sẹo vừa liền đã quên đau, vừa mới bị Mộc Thanh châm một lần, lúc này lại bị hắn kích thích nhịn không được mắng chửi người.

Mộc Thanh bởi vì quá mức kinh ngạc, không rảnh cãi nhau với hắn ta, tính tình tốt hỏi hắn ta: “Cậu tốt với Tiểu Lộc như vậy, Tiểu Lộc biết không?”

Cảnh Dật Nhiên lửa giận đầy đầu, nghe vậy theo bản năng trả lời: “Cô ấy đương nhiên biết!”

“Từ khi nào cậu và Tiểu Lộc lại ở bên nhau? Giấu rất sâu nha!”

“Chúng tôi…… liên quan gì đến cậu! Cậu rốt cuộc có lấy máu hay không?!” Đôi mắt đào hoa của Cảnh Dật Nhiên như muốn phun ra lửa, người này sao lại nhiều chuyện như vậy, không hiểu còn hỏi tiếp!

Mộc Thanh kỳ thật chỉ thăm dò mối quan hệ của hắn ta với Tiểu Lộc một chút, không nghĩ tới Cảnh Dật Nhiên thế mà cam chịu!

Này cũng quá khó hiểu, Cảnh Dật Nhiên vậy mà lại có cảm giác với Tiểu Lộc!

Tiểu Lộc tuy rằng lớn lên rất xinh đẹp, nhưng cô chỉ đẹp thuần túy kiểu một đứa bé, mặt mày tinh xảo, ngây thơ đáng yêu, giống như búp bê Tây Dương, tuyệt đại đa số đàn ông nhìn thấy cô, đều sẽ coi cô như một đứa bé, sẽ không coi cô như một người con gái! Hơn nữa, không phải kiểu người mà Cảnh Dật Nhiên thích!

“Chậc chậc chậc, không nghĩ tới, một người đào hoa như anh cũng có một ngày trở thành một người si tình! Còn vì người ta mà hiến máu, đây là muốn thay hình đổi dạng thành một người đàn ông tốt nhị thập tứ hiếu!”

Cảnh Dật Nhiên thấy dáng vẻ của Mộc Thanh như nhìn thấy quỷ, nhìn chằm chằm hắn giống như không hề quen biết, tuy da mặt hắn ta dày nhưng cũng có chút ngượng ngùng!

Dựa theo tính cách trước kia của hắn ta, xác thật không có khả năng vì một người phụ nữ làm đến mức này. Hiện tại thoạt nhìn hắn ta như một người hãm sâu vào tình yêu không thể tự kiềm chế, giống như một tiểu tử lần đầu yêu đương vì phụ nữ mà làm hết tất cả!

Mộc Thanh lời nói buồn cười trêu chọc Cảnh Dật Nhiên một hồi, lời nói khó nghe cũng nói mấy lần, lúc này mới thần thanh khí sảng bắt đầu lấy máu của Cảnh Dật Nhiên.

Bởi vì trước khi hắn ta tới, Cảnh Dật Thần cũng đã nói qua hắn phải lấy máu của Cảnh Dật Nhiên, cho nên túi và ống tiêm đều đã được chuẩn bị, hơn nữa bởi vì biết là lấy máu của Cảnh Dật Nhiên, hắn lấy một chục túi 400cc trống không.

Rút máu cho Cảnh Dật Nhiên, cơ hội trả thù tốt như vậy, Mộc Thanh sao có thể bỏ qua!

Rất nhanh Mộc Thanh liền rút được 800cc máu.

Đến cái túi thứ ba hắn lại hơi do dự.

800cc máu đối với một người trưởng thành khỏe mạnh, trên cơ bản đã tới cực hạn, tiếp tục lấy nữa Cảnh Dật Nhiên sẽ bị hôn mê.

Cảnh Dật Nhiên chỉ cảm thấy thân thể có cảm giác vô lực rất nhỏ, cũng không cảm thấy mình có gì không ổn, thấy Mộc Thanh không tiếp tục, không khỏi trừng hắn: “Sao lại ngừng? Mau lấy a!”

Mộc Thanh khinh bỉ liếc hắn ta một cái, có lòng tốt nhắc nhở hắn ta: “Tôi lấy nữa anh sẽ mất mạng! Trong cơ thể anh có ít máu như vậy, dựa vào cân nặng của anh, lấy từng này anh sẽ chỉ cảm thấy có cảm giác suy yếu rất nhỏ, tiếp tục rút nữa cậu sẽ hôn mê!”

“Nhiều nhất có thể rút bao nhiêu?” Cảnh Dật Nhiên chưa từ bỏ ý định, hắn ta muốn cho Tiểu Lộc nhiều máu một chút, đêm qua hắn ta ôm Tiểu Lộc, trên người cô lạnh như vậy, làm trong lòng hắn ta thương tiếc vạn phần.

Mộc Thanh nhìn chằm chằm Cảnh Dật Nhiên giống như quái vật, một hồi lâu mới nói: “Người cậu chỉ hơn 1000cc thôi, lại rút thêm chút nữa cậu sẽ phải đi đâu thai! Chẳng qua nếu rút 1000cc cậu cũng chỉ ngất xỉu thôi, thật ra không chết được, nhưng mà sẽ khó chịu mấy ngày.”

Hắn đã nhìn ra, sau khi Cảnh Dật Thiên chết một lần, cả người đã xảy ra biến hóa long trời lở đất, đối với Tiểu Lộc cũng thật lòng yêu thương đến tận xưởng tủy

“Không có việc gì, cậu cứ rút số lượng lớn nhất!” Cảnh Dật Nhiên không thèm để ý đến cơ thể mình, chỉ cần có thể cho Tiểu Lộc nhiều máu một chút, hắn khó chịu một chút thì tính cái gì.

Mộc Thanh cảm thấy Cảnh Dật Nhiên đã bị tình yêu làm cho choáng váng đầu óc, hắn không dám quyết định, quay đầu nhìn về phía Cảnh Dật Thần, muốn nghe theo hắn.

Cảnh Dật Thần còn chưa mở miệng, Cảnh Dật Nhiên lập tức không vui, tức giận nói: “Họ Mộc, lấy máu của tôi, cậu nhìn hắn làm gì!”

Mộc Thanh lười phản ứng hắn ta, hắn cũng muốn trực tiếp rút cạn máu của Cảnh Dật Nhiên, nhưng Cảnh Dật Thần khẳng định sẽ không đồng ý, Cảnh Dật Nhiên bây giờ còn có giá trị không thể chết được.

Cảnh Dật Thần nhìn thoáng qua Cảnh Dật Nhiên vẫn khỏe như rồng như hổ, mở miệng nói: “Rút đi, rút đến khi hắn không thể nói chuyện mới thôi.”

Mộc Thanh cực kì đồng ý với Cảnh Dật Thần, hắn cảm thấy Cảnh Dật Thần trước sau như một đen tối lạnh lùng, đem Cảnh Dật Nhiên rút máu đến không thể nói chuyện, thật làm người cảm thấy thoải mái!

Được tin chính xác, Mộc Thanh tiếp tục rút máu cho Cảnh Dật Nhiên.

Chờ đến khi hắn rút được 1200cc máu, Cảnh Dật Nhiên rốt cuộc nói không ra lời, mặt tái nhợt nhắm mắt lại, hôn mê bất tỉnh.

Được, rút hơi nhiều rồi!

Mộc Thanh bất đắc dĩ truyền lại cho Cảnh Dật Nhiên 200cc máu, nhưng hắn ta vẫn chưa tỉnh lại.

Cảnh Dật Nhiên bởi vì mất máu quá nhiều mà lâm vào hôn mê, Mộc Thanh bỗng nhiên cảm thấy hắn ta cũng không khiến người khác chán ghét như vậy.

Người này thật là đồ ngốc, sau khi coi trọng Tiểu Lộc, liền liều mạng tốt với cô, không thèm để ý mạng của mình.

Loại cảm giác này, Mộc Thanh có thể lý giải.

Nếu Triệu An An có một ngày cần máu, hắn cũng sẽ không chút do dự đem máu của mình cho cô.

“A Hổ, nói Lý Phi Đao đưa Cảnh Dật Nhiên trở về, chú ý đừng để người khác phát hiện.”

“Vâng, thiếu gia!”

Đêm khuya Tiểu Lộc thấy Cảnh Dật Nhiên hôn mê bị đưa trở về, không khỏi nhíu mày: “Hắn làm sao vậy?”

Vốn dĩ Lý Phi Đao muốn đem Cảnh Dật Nhiên trực tiếp ôm vào phòng ngủ, Cảnh Dật Nhiên nặng như vậy, tiểu cô nương như Tiểu Lộc khẳng định không ôm được.

Không nghĩ tới, Tiểu Lộc nhẹ nhàng liền nhận lấy Cảnh Dật Nhiên, thoạt nhìn còn nhẹ nhàng hơn hắn!

Lý Phi Đao chưa từng gặp người nào có sức lực lớn hơn hắn, không khỏi liếc mắt đánh giá Tiểu Lộc một cái, nhưng mà hắn nhìn thế nào cũng không thấy Tiểu Lộc có chỗ nào đặc biệt.

“Hôm nay hắn tìm thiếu ra chúng tôi nhờ lấy máu, rút rất nhiều máu, cho nên ngất rồi. Bác sĩ Mộc nói hắn không có việc gì, nghỉ ngơi mấy ngày, ăn nhiều đồ bổ thì được rồi.”

Lý Phi Đao đem lời A Hổ dặn dò, toàn bộ nói lại cho Tiểu Lộc nghe.

“Lấy máu?” Tiểu Lộc hơi có chút kinh ngạc, “Lấy máu làm gì?”

“Vì giúp một cái tên là Tiểu Lộc thay máu.”

Lý Phi Đao cảm thấy, người trước mắt này thoạt nhìn sức lực rất lớn hẳn là Tiểu Lộc, nhưng hắn không hỏi, chỉ là lời A Hổ dặn dò nói ra rồi rời đi.

Tiểu Lộc đứng ở nơi đó, bế Cảnh Dật Nhiên cao hơn cô rất nhiều, vẻ mặt hoảng hốt.

Thật lâu sau, cô mới cúi đầu nhìn người đàn ông đẹp trai khuôn mặt tái nhợt trong ngực, nhẹ nhàng thở dài: “Thật khờ, tôi muốn máu của anh để làm gì

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 539: Hiến máu (2)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.