247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 518: Cuộc sống yên ổn

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 518: Cuộc sống yên ổn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Dật Thần không để ý đến cổ phần tập đoàn Quý thị, mấy thứ này ở trong tay anh cũng không có tác dụng gì, anh không thiếu tiền, cũng không cần dùng cổ phần để khống chế Quý gia, bởi vì bây giờ Quý Bác đã nương tựa vào anh. Huống chi tình huống kinh doanh của tập đoàn Cảnh Thịnh cũng làm Cảnh Dật Thần bận rộn đủ rồi, anh không muốn phân tâm đi quản lý tập đoàn Quý thị.

Hơn nữa, Quý Bác giao 20% cổ phần tập đoàn Cảnh Thịnh cho anh, anh cũng sẽ không keo kiệt mà trả cổ phần tập đoàn Quý thị cho hắn.

Nửa năm này, Quý gia đã lụi bại đến mức không thể hình dung được, muốn khôi phục như khi đỉnh cao, sợ là cần khoảng thời gian rất dài, chắc chắn vài năm tới không thể đối đầu với Cảnh Thịnh, cho nên bây giờ ở A thị, có thể nói tập đoàn Cảnh Thịnh là vua một cõi.

Cổ phần được lấy lại, bản tuyên bố cũng biến mất cùng với Dương Mộc Yên.

Cảnh Dật Thần cảm thấy, nhất định là Cảnh Dật Nhiên cố ý khi đưa bản tuyên bố cho Dương Mộc Yên, nếu hắn ôm hết vào người mình, phiêu lưu sẽ rất lớn, còn đưa cho Dương Mộc Yên, Cảnh gia vội vàng đi tìm bản tuyên bố sẽ quên mất hắn.

Nhưng mà đối với Cảnh Dật Thần, bản tuyên bố cũng không quan trọng cho lắm, chỉ cần lấy lại cổ phần, tất cả đều sẽ yên ổn.

Cuộc sống của anh dần trở lại quy luật làm việc và nghỉ ngơi như trước, buổi sáng chín giờ đi làm, xử lý chuyện trong tập đoàn, chiều sáu giờ về nhà, có đôi khi công ty không có nhiều việc lắm thì giữa trưa anh sẽ về nhà, ở nhà xử lý chuyện tập đoàn, bởi vì như thế nên anh càng có nhiều thời gian làm bạn với vợ và con.

Trong nhà ngoại trừ hai người làm là chị Lan và chị Phương thì còn có thêm một thím Nguyệt chăm sóc riêng cho Duệ Duệ, thím Nguyệt là do Cảnh Trung Tu và Hoàng Lập Hàm cùng nhau lựa chọn, tính cách ngại ngùng không thích nói nhiều, nhưng mà rất kiên nhẫn và cẩn thận, rất thương yêu trẻ con, chăm sóc cho Cảnh Duệ rất tốt.

Gần đây Triệu Chiêu không thường xuyên đến, Thượng Quan Ngưng và Cảnh Duệ đều khoẻ mạnh làm bà cũng yên tâm, mấy này nay bà đều ở nhà dạy dỗ đứa con gái Triệu An An không làm người ta bớt lo cho được.

Cuối tuần Cảnh Dật Thần không đi làm, anh mặc quần áo giản dị màu trắng, cả người đều là hơi thở quý tộc.

Anh ôm Cảnh Duệ vào lòng, kêu thím Nguyệt ra ngoài nghỉ ngơi.

Thượng Quan Ngưng đang sắp xếp quần áo cho Cảnh Duệ, còn có vớ tay vớ chân này nọ, vừa quay đầu liền nhìn thấy Cảnh Dật Thần đang ôm Cảnh Duệ, còn không hề ngại ngùng mà nói chuyện với con, khoé môi cô liền cong lên.

“A Ngưng, chẳng phải hai ngày nữa mới hết ở cữ sao? Mấy thứ này để chị Lan đến dọn là được, em quay về giường nằm đi.”

Cảnh Dật Thần ôm Cảnh Duệ đi đến bên cạnh Thượng Quan Ngưng, giọng điệu ôn nhu.

Thượng Quan Ngưng khẽ cười: “Em đâu có yếu như vậy, hoạt động một chút mới có lợi cho thân thể, không thể nằm mãi được, em nằm đến nỗi sắp bệnh luôn rồi!”

Cảnh Dật Thần không có kiên trì, bởi vì Thượng Quan Ngưng không phải là người cậy mạnh, hơn nữa đúng là cô nên xuống giường đi lại một chút, chỉ cần đừng quá mệt nhọc thì sẽ không ảnh hưởng đến thân thể.

Một tháng này, Thượng Quan Ngưng dưỡng béo lên vài cân, ngay cả cằm cũng mượt mà không ít, nhưng mà như thế lại càng đẹp hơn, bởi vì trước kia cô quá gầy.

Làn da cô trắng hồng trong suốt như ngọc, trình độ mềm mịn có thể so với Cảnh Duệ, hơn nữa bởi vì có sữa cho nên bộ ngực còn đầy đặn hơn trước rất nhiều, lại bởi vì phải cho con bú sữa mọi lúc mọi nơi cho nên cô không mặc áo ngực, bộ ngực đẫy đà cao ngất như ẩn như hiện dưới lớp áo, Cảnh Dật Thần nhìn đến nỗi miệng khô lưỡi khô.

Cảnh Dật Thần thả con trở lại nôi để bé tự chơi, sau đó duỗi tay ra ôm vợ vào lòng.

Thượng Quan Ngưng không biết vì sao anh lại như thế cho nên hơi sửng sốt, nhưng sau đó liền thấy Cảnh Dật Thần nhìn chăm chú vào mình, cô nở nụ cười tươi rói, hôn lên mặt Cảnh Dật Thần một cái.

Cảnh Dật Thần lập tức buộc chặt hai tay, nhìn chằm chằm đôi môi đỏ mọng của Thượng Quan Ngưng, thấp giọng nói: “Khi nào thì có thể?”

Thượng Quan Ngưng biết anh đang hỏi cái gì, hai má lập tức đỏ bừng, trừng anh một cái rồi đùa giỡn: “Ít nhất nửa năm.”

Cảnh Dật Thần nhìn thấy hai mắt cô sáng rực liền biết cô đang chọc mình, anh cũng làm bộ như không biết, hỏi đầy vẻ nghi ngờ: “A, sao anh nghe Mộc Thanh nói, một tháng là có thể?”

Thượng Quan Ngưng lập tức bị lừa, vừa thẹn vừa giận nhéo phần thịt bên hông Cảnh Dật Thần: “Chuyện này mà anh cũng dám hỏi Mộc Thanh? Cho dù Mộc Thanh là bác sĩ cũng không được! Còn nữa, chắc chắn là không phải một tháng, ít nhất cũng phải hai ba tháng, anh ít lừa em đi!”

Cảnh Dật Thần nhìn thấy dáng vẻ xấu hổ của cô rất thú vị, lập tức bật cười cưng chiều niết cánh mũi xinh xắn của cô: “Đứa ngốc, chuyện này mà anh còn cần phải hỏi Mộc Thanh sao? Chọc em thôi, dễ lừa như vậy, không tiến bộ chút nào! Đã làm mẹ người ta rồi mà còn thẹn thùng như vậy, đã hai tháng rồi anh không làm với em, em có nhớ anh không?”

Câu cuối cùng được nói với giọng điệu cực kỳ ngả ngớn.

Gương mặt trắng nõn của Thượng Quan Ngưng lập tức ửng hồng, người này, càng ngày càng không biết xấu hổ!

Cô không nói lời nào, vùi mặt vào vai anh cắn một cái, lập tức nghe được tiếng hút khí, Thượng Quan Ngưng đắc ý nở nụ cười, vì phòng ngừa Cảnh Dật Thần trả thù, cô lập tức chạy đến bên cạnh Cảnh Duệ, vội vàng ôm đứa con đang ăn ngón tay vào lòng.

“Em có vũ khí bí mật, xem anh có thể làm gì em!”

Cảnh Duệ đang nút ngón tay vui vẻ thì đột nhiên bị mẹ ôm lấy, bé lập tức cười với người mình thân thiết nhất, lộ ra phần lợi hồng hào đáng yêu.

Thượng Quan Ngưng cũng cười: “Nhìn đi, con cũng về phe em, sau này con sẽ giúp em bắt nạt anh!”

Cảnh Dật Thần lắc đầu, bước về phía trước ôm cả con lẫn vợ, làm Thượng Quan Ngưng kêu lên một tiếng.

“Được, hai người muốn bắt nạt anh thế nào cũng được, chẳn phải đời này của anh là để cho em và con bắt nạt sao!”

Cảnh Dật Thần ôm con và vợ lên giường, sau đó lại ôm Cảnh Duệ trong lòng Thượng Quan Ngưng thả lại vào nôi, vừa quay đầu liền thấy ánh mắt đề phòng của cô, hắn cười bất đắc dĩ.

“Em nghĩ anh keo kiệt vậy sao? Bị chó con cắn một cái, anh sẽ cắn ngược lại hả?”

Thượng Quan Ngưng vừa mới bình tĩnh thì nghe Cảnh Dật Thần nói tiếp: “Em quá coi thường chồng em rồi, anh phải cắn lại hai cái mới được!”

Anh nói xong liền nhào tới Thượng Quan Ngưng.

Lúc bắt đầu, Thượng Quan Ngưng không ngừng né tránh, sau đó lại không né nữa, chủ động đáp lại Cảnh Dật Thần, làm suýt nữa thì Cảnh Dật Thần không khống chế được.

Nhưng Cảnh Dật Thần biết bây giờ chưa thích hợp, Thượng Quan Ngưng sinh con chưa được một tháng, thật sự không thể đụng vào, không tốt cho cơ thể cô.

Anh cắn nhẹ lên môi Thượng Quan Ngưng, giọng nói trầm thấp: “Sau này không sinh nữa, anh sẽ bắt em trả hết nợ và lãi.”

Thượng Quan Ngưng lập tức xì cười: “Không, em muốn sinh thêm mấy đứa nữa, như vậy anh sẽ không có cách nào quậy phá!”

“À, thì ra em nguyện ý sinh con cho anh như thế, vậy thì anh đành phải đồng ý với em, sinh thêm mấy đứa, dù sao thì anh cũng nuôi được!”

Thượng Quan Ngưng ngây ngốc, hình như Cảnh Dật Thần vừa mới hãm hại cô thì phải!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 518: Cuộc sống yên ổn

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.