247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 476: Nguy cơ (1)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 476: Nguy cơ (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tác giả: Hạ Thanh Sam

Ngày phòng đêm phòng, cướp nhà khó phòng.

Cứ việc Cảnh Dật Thần đã đem Thượng Quan Ngưng khán hộ thực hảo, cứ việc cự tuyệt Trịnh Luân mời, liền lập ngữ khoa học kỹ thuật người tìm tới Quan Ngưng cũng không có làm nàng đi, chính là, vẫn là đã xảy ra chuyện.

Cảnh Dật Thần hôm nay xử lý xong công ty sự tình, về đến nhà lúc sau, lại mẫn cảm nhận thấy được không đúng.

Trong nhà, đã không có Thượng Quan Ngưng hơi thở!

Ngày thường, chỉ cần hắn đã trở lại, Thượng Quan Ngưng đa số đều sẽ vui vẻ nhào lên tới, ở hắn trong lòng ngực cọ trong chốc lát, phảng phất chỉ có như vậy mới có thể biểu đạt nàng vui vẻ cùng tưởng niệm.

Cảnh Dật Thần thậm chí căn bản không cần đi tìm, liền biết, Thượng Quan Ngưng không ở nhà.

Hắn không biết chính mình vì cái gì sẽ như vậy chắc chắn, hắn chỉ biết là, hắn có thể cảm giác được, nàng không ở nhà.

Nàng không ở nhà, kia nàng ở nơi nào?!

Cảnh Dật Thần chỉ cảm thấy chính mình cả người máu trong nháy mắt này đều là lạnh băng!

Hắn chẳng qua mới rời đi hai cái giờ mà thôi, chẳng lẽ cảnh dật nhiên cùng Dương Mộc Yên liền đắc thủ?!

Bọn họ hai cái khi nào có lớn như vậy bản lĩnh!

Huống chi, lệ cảnh trong tiểu khu trong ngoài ngoại có như vậy người ở thủ, Thượng Quan Ngưng một cái đại người sống đi ra ngoài, không có khả năng không có người biết!

Đang ở lúc này, Cảnh Dật Thần túi tiền di động dồn dập vang lên, di động trên màn hình biểu hiện chính là “Quý Bác”.

Cảnh Dật Thần trong lòng có một loại thật không tốt dự cảm, hắn nhanh chóng tiếp khởi điện thoại, thanh âm lãnh lệ mà dồn dập: “A Ngưng ở đâu nhi?!”

Trong điện thoại, Quý Bác thanh âm có vẻ có chút hoảng loạn khàn khàn: “Cảnh thiếu, mau, vượt biển đại kiều, mang lên thương (súng), nhiều dẫn người!”

Quý Bác thanh âm như vậy hốt hoảng, làm Cảnh Dật Thần tâm lập tức ngã vào đáy cốc.

Hắn cái gì đều bất chấp nói, treo điện thoại, lập tức ra cửa, hô A Hổ liền lên lầu thang, sau đó theo thang lầu, thượng tầng cao nhất sân thượng.

A Hổ nguyên bản cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng là Cảnh Dật Thần vừa đi vừa trực tiếp bắt đầu gọi điện thoại tiến hành an bài, hắn thế mới biết, là Thượng Quan Ngưng đã xảy ra chuyện.

A Hổ khí nha đều phải cắn, hôm nay hắn chỉ đi theo Cảnh Dật Thần cùng nhau đi ra ngoài làm tranh sai sự, Thiếu phu nhân đã không thấy tăm hơi, những người này cũng quá kiêu ngạo!

Tiểu Lộc đâu?!

Tiểu Lộc không phải vẫn luôn đi theo Thiếu phu nhân sao?

Như thế nào liền nàng cũng không thấy?

Chẳng lẽ, đối phương phi thường lợi hại, liền Tiểu Lộc cũng không phải đối thủ?!

A Hổ tức giận lại tức giận, lại nghe Cảnh Dật Thần trấn tĩnh một người tiếp một người điện thoại đánh đi ra ngoài.

Hắn rõ ràng sắc mặt đã trắng bệch vô cùng, rõ ràng cái trán chảy ra một mảnh mồ hôi, rõ ràng đã sắp khí nổi điên, lại nỗ lực ở duy trì trấn định.

“Lão với, lập tức làm máy bay trực thăng một tổ cất cánh, đến vượt biển đại kiều, mang lên y tế tổ! Nhị tổ đi Mộc gia chờ mệnh lệnh của ta, đừng cho mộc lão gia tử ra cửa! Tam tổ đến lệ cảnh tiểu khu tới đón ta!”

“Chiến ưng, phái ra tốt nhất tàu bay, đến vượt biển đại kiều hạ hải vực chờ mệnh lệnh!”

“Aaron, mang lên mọi người, đi theo chiến ưng tàu bay, đến vượt biển đại kiều chờ mệnh lệnh, ta không nói nổ súng, ai đều không được nổ súng!”

“Trịnh Kinh, làm ngươi tốt nhất ngăn chặn tay tất cả đều xuất động, A Ngưng bị cảnh dật nhiên đưa tới vượt biển đại kiều, khả năng sẽ có nguy hiểm! Ngồi các ngươi hình cảnh đội máy bay trực thăng đi, lái xe quá chậm!”

Thành phố A hình cảnh đội, nguyên bản là không có máy bay trực thăng loại này siêu xa hoa thứ phối chế, hình cảnh đội hai giá máy bay trực thăng, một trận là Cảnh Trung Tu đưa cho Trịnh Kinh phụ thân Trịnh Quốc xương, một trận là Cảnh Dật Thần đưa cho Trịnh Kinh, Trịnh Quốc xương cảm thấy chính mình dùng không đến máy bay trực thăng, đơn giản liền trực tiếp cho hình cảnh đội.

Hơn nữa hình cảnh đội rất nhiều cao cấp thiết bị, thế giới nhất lưu phối trí, toàn bộ đều là Cảnh gia cung cấp, hơn nữa cảnh, Trịnh hai nhà quan hệ thực hảo,cho nên chỉ cần Cảnh gia có chuyện gì nhi, hình cảnh đội cơ hồ đều là khuynh sào mà động, so ngày thường muốn ra sức rất nhiều lần!

Cho nên, rất nhiều người đều nói, thành phố A hình cảnh đội kỳ thật chính là Cảnh gia hình cảnh đội. Nhưng là thành phố A người không có người ta nói ba đạo bốn, ngược lại đều thập phần cảm kích Cảnh gia, bởi vì có tiên tiến nhất thiết bị cùng nhanh nhất phương tiện giao thông, thành phố A hình trinh trình độ trên diện rộng độ đề cao, phá án suất cùng ra cảnh tốc độ liên tục ba năm ở cả nước bài đệ nhất, thế cho nên thành phố A án phát suất nhanh chóng rơi chậm lại, hiện giờ là cả nước an toàn nhất thành thị chi nhất.

Cảnh Dật Thần một người tiếp một người mệnh lệnh phát ra, làm xong này hết thảy, hắn nội tâm thấp thỏm lo âu mới hơi hơi giảm bớt một ít.

A Hổ lại ở trong tối ám kinh hãi, thiếu gia đây là đem sở hữu lực lượng tất cả đều triệu tập đi lên!

Máy bay trực thăng ở Cảnh gia nguyên bản chính là phụ trách khẩn cấp, một khi có cái gì phi thường chuyện khẩn cấp, đều sẽ dùng đến, cho nên máy bay trực thăng tổ là tùy thời đợi mệnh, tùy thời chuẩn bị cất cánh.

Chẳng qua, ở thành phố A loại địa phương này, tam tổ máy bay trực thăng đồng thời dùng đến xác suất phi thường phi thường thấp, nếu không phải sự kiện trọng đại, là sẽ không đồng thời vận dụng.

Tất cả mọi người không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng là chỉ cần là Cảnh Dật Thần phân phó, mọi người tất cả đều nhanh chóng vô cùng triều từng người mục đích địa bay đi.

Vượt biển đại kiều là thành phố A độc hữu, phụ trách liên tiếp thành phố A cùng F thị này hai cái cách hải tương vọng bán đảo, ngày thường từ thành phố A đi F thị nếu không đi vượt biển đại kiều, yêu cầu đánh xe đi cả ngày, mà nếu đi vượt biển đại kiều, chỉ yêu cầu một tiếng rưỡi.

Lệ cảnh tiểu khu cũng ven biển biên, nhưng là cùng vượt biển đại kiều suốt cách một cái thành phố A, một đông một tây, phi thường xa!

Thực mau, tam tổ máy bay trực thăng liền tới rồi lệ cảnh tiểu khu, Cảnh Dật Thần cùng A Hổ thượng máy bay trực thăng, rồi sau đó máy bay trực thăng chở bọn họ thẳng đến vượt biển đại kiều mà đi.

Ở máy bay trực thăng thượng, Cảnh Dật Thần nhận được cảnh dật nhiên điện thoại.

Cảnh Dật Thần nhìn điện báo biểu hiện nhắc nhở cái kia dãy số, nỗ lực áp xuống trong lòng tức giận cùng sát ý, làm bộ hoàn toàn không biết gì cả tiếp khởi điện thoại: “Ngươi là lại tới tìm chết sao?”

Hắn ngữ khí giống thường lui tới giống nhau đạm mạc xa cách, lại lộ ra vài phần chán ghét không kiên nhẫn.

Hắn không thể lộ ra sơ hở, nếu không Quý Bác thân phận sẽ bại lộ, hôm nay nếu không phải hắn báo tin, hắn liền sẽ lãng phí rất nhiều quý giá thời gian.

Trong điện thoại, vang lên cảnh dật nhiên kia muốn cho nhân sinh sinh bóp chết hắn ngả ngớn thanh âm.

“Cảnh đại thiếu gia, ngươi có phải hay không còn ở bên ngoài vội vàng đâu?”

“Ngươi nếu muốn chết, ta có thể thành toàn ngươi, có bản lĩnh ngươi không cần gọi điện thoại, đứng ở ta trước mặt nói chuyện!”

“Ha ha ha!” Trong điện thoại truyền ra cảnh dật nhiên điên cuồng tiếng cười, chờ hắn cười đủ rồi, mới không nhanh không chậm nói: “Ngươi có cái gì ném, Cảnh Dật Thần, ngươi có muốn biết hay không chính mình ném thứ gì đâu?”

Cảnh Dật Thần chỉ nghĩ mau chóng biết Thượng Quan Ngưng an nguy, không có một chút ít kiên nhẫn cùng cảnh dật nhiên dây dưa, cả giận nói: “Có rắm mau phóng!”

“Chậc chậc chậc, ta còn tưởng rằng ngươi là cỡ nào ghê gớm người đâu, nguyên lai ngươi cũng không phải thần tiên a, nguyên lai cũng có ngươi không biết chuyện này a, ngươi Cảnh Dật Thần không phải thần thông quảng đại sao, không phải không gì làm không được sao? Như thế nào chính mình lão bà không thấy cũng không biết?”

Cảnh Dật Thần tức giận cùng nghiến răng nghiến lợi đều không cần trang, hắn giận dữ hét: “A Ngưng ở đâu nhi?!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 476: Nguy cơ (1)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.