247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 466: Bốn bề thọ địch

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 466: Bốn bề thọ địch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão gia Quý, bà nội Quý và cả Quý Mẫn Du xem báo mới biết được là Quý Lệ Lệ về nước!

Báo chí đăng hình cực kỳ rõ ràng, một tấm là Quý Lệ Lệ cưỡi ở trên người Dương Mộc Yên dáng một cái tát, một ảnh khác là Dương Mộc Yên dùng mảnh sứ vỡ cắt qua động mạch ở cổ Quý Lệ Lệ.

Nhìn ảnh chụp, Bà nội Quý lập tức liền hôn mê bất tỉnh.

Sau đó Quý Mẫn Du bệnh tim tái phát rồi cũng hôn mê bất tỉnh theo.

Chờ khi Quý Bác cố gắng áp chế mọi việc xuống, hắn được báo là bốn người trong nhà hắn đều đang nằm ở bệnh viện, hơn nữa bốn người đều hôn mê bất tỉnh, kêu hắn tới xem.

Bệnh viện đưa cho hắn bốn hồ sơ bệnh án nguy kịch, rồi yêu cần hắn kí tên.

Quý Bác nhìn bốn bệnh án nguy kịch trước mặt, sắc mặt còn trắng hơn tờ giấy!

Quý Lệ Lệ và Dương Mộc Yên hôn mê bất tỉnh còn chưa tính, hắn ước gì hai người phụ nữ này vĩnh viễn hôn mê bất tỉnh, nhưng là cô và bà nội là ngàn lần không thể xảy ra chuyện!

Trừ việc Quý Bác hiếu thuận và tôn kính, đương nhiên còn có nguyên nhân khác.

Quý Mẫn Du tuy rằng đã không còn là trưởng, nhưng nhiều người ở thành phố A vẫn rất nể mặt mũi của bà, tài sản trong tay bà nội cũng vô cùng phong phú, sản nghiệp được tích trữ mấy đời của Quý gia đều nằm trong tay hai mẹ con nhà này, nếu họ thực có sảy ra chuyện gì ngoài ý muốn thì Quý Bác sẽ không có bất kì một phần gia sản nào, tất cả số gia,sản đó sẽ thuộc về người thừa kế của Quý gia là Quý Mẫn Quyết!

Sau đó sẽ có lợi cho Qúy Lĩnh và Quý Già Mộng, hai người kia sẽ có có thêm lực lượng đối phó hắn.

Quý Lĩnh cùng Quý Già Mộng này là hai người ngu ngốc, cũng không biết bị Cảnh Dật Thần dùng cái gì mê hoặc, hiện giờ luôn cùng hắn đối nghịch, hai anh em bọn họ đột nhiên trở nên thân mật hơn, lại cùng coi hắn là kẻ thù.

Quý Bác biết việc mình đoạt đi chức vụ tổng giám đốc của Quý Mẫn Quyết làm hai người sinh ra sự bất mãn, nhưng cũng không đến mức hận hắn như vậy chứ?

Cổ phần của bọn họ thêm lên có 30%, đã vượt qua Quý Bác, mặc kệ hắn có cái quyết định gì thì hai người bọn họ cũng không phân xanh đỏ đen trắng mà trực tiếp: Phản đối phản đối phản đối!

Quý Bác gần đây gặp phải áp lực, đã lớn đến không thể tưởng tượng, nghiêm trọng vượt qua năng lực thừa nhận của hắn.

Hiện giờ đối mặt với bốn người bệnh tình nguy kịch, hắn thật mệt mỏi muốn chết!

Cảnh Dật Thần ở bên kia dễ chịu vô cùng, công trạng của tập đoàn Cảnh Thịnh vẫn luôn tăng lên, giá cổ phiếu rất ổn định, một loạt tác động căn bản không có bất kì tác dụng gì, ngược lại là phía chính mình lại sảy ra việc mâu thuẫn nội bộ!

Quý Lệ Lệ tai họa này, sớm muộn gì cũng sẽ đem hắn hại chết!

Lão gia Quý và lão phu nhân luôn rất nóng tính, tính tình hơi có chút táo bạo, bình thường tức giận té xỉu là chỉ hơi nghiêm trọng, nguy hiểm giống lần này thì thật hiếm thấy. Hiện giờ đều được đưa vào bệnh viện việc để cứu giúp, lại còn không tỉnh, có thể thấy được tình huống không hề lạc quan.

Bệnh tim của Quý mẫn du là bệnh cũ, ngày thường bà cưng Quý Lệ Lệ như cưng trứng, hứng như hứng hoa, hiện tại tính mạng bị đe dọa, bà đương nhiên rất giận dữ. Mà trái tim bà căn bản không chấp nhận được việc như vậy, cho nên tình hình của bà so với Bà nội còn nguy cấp hơn.

Tương đối mà nói, Quý Lệ Lệ và Dương Mộc Yên còn tốt hơn một chút, Quý Lệ Lệ là bị mất máu quá nhiều, Dương Mộc Yên là bị Quý Lệ Lệ đánh mình đầy thương tích, hơn nữa thể chất của bản thân thể khá kém, cho nên mới vẫn luôn hôn mê bất tỉnh.

Phun nữ của Quý gia đồng loạt nằm viện, tất cả phóng viên nghe tin liền lập tức hành động, khiêng camera canh giữ ở cửa bệnh viện, còn cải trang giả dạng bệnh nhân rồi mang theo camera dạng nhỏ để đi vào bệnh viện.

Việc xấu trong nhà không thể khoe ra ngoài, mặc kệ Quý Lệ Lệ làm người khác chán ghét đến cỡ nào thì Quý Bác vẫn không muốn cho phóng viên đem việc trong nhà lan truyền ra ngoài, nếu không lại nổ ra một số tin đồn nhảm.

Nhưng là, mọi việc không trong tầm khống chế của hắn.

Lão phu nhân ở Quý gia hiện tại có thân phận tối cao, người tới thăm người nối liền không dứt, người đầu tiên tới chính là bốn người nhà Quý Mẫn Quyết.

Một nhà bốn người này tất cả đều khóc lóc thảm thiết, giống như lão phu nhân đã chết rồi vậy.

Nếu lão phu nhân thật sự đã chết, chỉ sợ người vui mừng nhất chính là Quý Mẫn Quyết, hắn có thể lập tức hưởng một phần tài sản lớn từ Quý gia.

Quý Bác cắn răng chịu đựng, không rên một tiếng, xung quanh bệnh viện không biết có bao nhiêu phóng viên, còn có người do Cảnh Dật Thần an bài, bác sĩ cũng không thể tin tưởng hẳn, hắn không muốn cãi nhau với Quý Mẫn Quyết tại đây, nếu không người mất mặt vẫn là chính hắn.

Rất nhanh cha mẹ Quý Bác cũng tới.

Hai vợ chồng nhìn Quý Bác, quả thực rất là bất mãn.

Bọn họ đều không thích Dương Mộc Yên, lúc trước Quý Bác nhanh chóng kết hôn, hai vợ chồng đều không vui, hiện giờ sảy ra chuyện lớn như vậy, Quý gia đã bá chiếm toàn bộ trang báo và TV của thành phố A, bên ngoài người ta bàn luận rất, nhiều nhất chính là nói Quý Bác bất hiếu, bị hồ ly tinh mê hoặc, làm việc càng ngày càng không đáng tin cậy.

Quý Bác không nói nên lời, thừa nhận mọi áp lực đến từ khắp nơi, cả người chưa đến mấy ngày đã gầy đi mười cân.

Cũng may Cảnh Dật Nhiên mấy ngày nay không có có gây thêm phiền toái cho Quý Bác, hai người chưa từng có lúc đoàn kết ăn ý như vậy.

Cảnh Dật Nhiên biết là trước mắt Quý gia không thể bị đánh sập, nếu không hắn biết đi chỗ nào tìm được chỗ dựa vững chắc như vậy đề cùng Cảnh Dật Thần đối kháng?

Chân chính chém giết thì Cảnh Dật Nhiên mới phát hiện, hắn và Quý Bác, chênh lệch với Cảnh Dật Thần lớn bao nhiêu.

Bọn họ làm nhiều như vậy, không bằng Cảnh Dật Thần làm một chuyện!

Chỉ kêu Quý Lệ Lệ trở về một cái, tình huống liền chuyển biến bất ngờ.

Cảnh Dật Nhiên và Quý Bác cũng không biết, Quý Lệ Lệ căn bản không phải do Cảnh Dật Thần kêu trở về, mà là Thượng Quan Ngưng kêu trở về, thủ đoạn của Cảnh Dật Thần còn chưa bắt đầu sử dụng!

Thượng Quan Ngưng ngồi ở trên sô pha Hoàng Lập Hàm, trong tay cầm một tờ báo chiều đọc.

Báo chí hiện giờ tất cả đều là tin tức của Quý gia, trên mạng càng nhiều, Thượng Quan Ngưng không nghĩ tới, mọi việc lại có hiệu quả tốt như vậy!

Quý Lệ Lệ quả nhiên vẫn trước sau như một, sẽ không làm người khác phải thất vọng!

Cảnh Trung Tu ngồi đối diện với Thượng Quan Ngưng, cười nói: “A Ngưng, ta nghe Dật Thần nói, việc lần này đều là công của con!”

Thượng Quan Ngưng buông tờ báo xuống, có chút ngượng ngùng cười cười: “Cha, nào có, con chỉ nổi quạt rồi cho thêm ít củi mà thôi, mọi việc cụ thể đều là do Dật Thần làm, sao con có bản lĩnh lớn như vậy.”

Thượng Quan Ngưng biết rõ bản thân, Quý Lệ Lệ tuy rằng là bị cô kêu trở về, nhưng đều là phóng viên an bài, các đại đài truyền hình và tin tức trên internet, báo chí đưa tin, tất cả đều là một tay Cảnh Dật lên kế hoạch, còn bên trong tập đoàn Quý thị rung chuyển, cũng là do Cảnh Dật Thần an bài.

Thậm chí việc bốn bệnh án nguy kịch kia đều là do Cảnh Dật Thần tìm người ra tay, Quý Bác khó lòng phòng bị.

Hoàng Lập Hàm đi tới, nghe được bọn họ nói chuyện, lập tức nói: “Tiểu Ngưng, ngươi khiêm tốn cái gì, công lao này lớn như vậy mà con không nhận, chẳng phải là quá thiệt! Nghe cậu, đem toàn bộ công lao nhận về, sau đó nhận tí quà khen thưởng từ cha của con!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 466: Bốn bề thọ địch

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.