247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 447: Mất mặt (2)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 447: Mất mặt (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tạ Trác Quân mới vừa rời khỏi công ty khoa học kỹ thuật Lập Ngữ liền đụng phải Thượng Quan Ngưng.

Sắc mắt hắn khẽ biến, sau đó cứng ngắt đứng ở nơi đó.

Hôm nay hắn đến bàn chuyện hợp tác với công ty khoa học kỹ thuật Lập Ngữ, nhưng mà hắn hoàn toàn không ngờ sẽ gặp Thượng Quan Ngưng.

Đương nhiên hắn biết người đứng đầu khoa học kỹ thuật Lập Ngữ hiện nay chính là Thượng Quan Ngưng, trước kia hắn còn nghĩ Thượng Quan Ngưng cướp được từ tay mẹ con Dương Văn Xu và Thượng Quan Nhu Tuyết, thì ra không phải, lúc đầu công ty này là của mẹ Thượng Quan Ngưng, sau đó bị hai anh em Nghạnh Sinh Sinh và Thượng Quan Hành cướp lấy.

Nhưng mà, chuyện này không ảnh hưởng đến Tạ Trác Quân, mặc kệ khoa học kỹ thuật Lập Ngữ nằm trong tay ai, hắn cũng phải cướp được hợp đồng này.

Hắn tới nơi này, là bởi vì tổng giám phụ trách phòng vật tư là bạn đại học của hắn, quan hệ của hai người cũng không tệ.

Tạ Trác Quân nghe nói khoa học kỹ thuật Lập Ngữ đang chuẩn bị mua rất nhiều vải dệt cao cấp để tặng cho nhân viên nhân dịp tết nguyên đán, cho nên hắn liền báo giá với bạn học cũ.

Hắn báo giá rất thấp, ở trong giới dệt may, nó đã là giá thấp nhất.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, hợp đồng này, có lẽ có thể hoàn thành.

Về công ty dệt may của Tạ gia, quy trình có đầy đủ công đoạn, chủng loại phong phú, chất lượng lại không thể phản đối, tổng giám khoa học kỹ thuật Lập Ngữ liền ẩn ý với Tạ Trác Quân, nói trên cơ bản sẽ chọn công ty dệt may của Tạ gia.

Khoa học kỹ thuật Lập Ngữ muốn mua với số lượng lớn, đương nhiên là Tạ Trác Quân phải giảm giá cho họ, nhưng bởi vì là đồ cao cấp, mỗi một khúc vải đã có giá một ngàn hai trăm tệ rồi, cho nên lần này phải bỏ ra sáu mươi ngàn vạn.

Số tiền này, cần phải báo cho Thượng Quan Ngưng phê duyệt.

Quan hệ giữa La Nhung và Tạ Trác Quân không tệ, ít nhất hắn cũng biết chút chuyện năm đó của Tạ Trác Quân và Thượng Quan Ngưng, còn có chuyện giữa hai chị em Thượng Quan Nhu Tuyết.

Tuy rằng hắn thấy Tạ Trác Quân làm chuyện không hợp lý chút nào, ai đời người chị lo lắng chờ đợi hắn tỉnh lại từ trong đời sống thực vật, hắn quay đầu liền thân thiết với cô em! Trước sau đính hôn với cả hai chị em, chuyện này, nói dễ nghe thì chính là có diễm phúc, nói khó nghe là vong ân phụ nghĩa!

Nhưng mà, tình huống bây giờ của Tạ Trác Quân đúng là không xong, hiện nay Tạ gia đang gánh nợ nần trên lưng, ngày xưa đại công tử Tạ gia phấn chấn thoải mái, bây giờ vậy mà đã có nếp nhăn và tóc bạc, thoạt nhìn còn già hơn hắn mười tuổi!

Công ty kinh doanh của Tạ gia xuất hiện vấn đề lớn, lúc đầu, không biết tại sao mà khách hàng quen thuộc không chịu hợp tác với Tạ gia, tìm kiếm khách hàng mới lại rất khó khăn, làm cho Tạ gia tồn đọng rất nhiều hàng hoá, căn bản là bán không được.

Còn nữa, điểm chết người chính là, không biết từ đâu xuất hiện một đứa nhỏ gầy yếu được gọi là con của Tạ Trác Quân, nghe nói đứa nhỏ này sinh không đủ tháng, cho nên qua ba ngày thì hết hai lần phải chạy đến bệnh viện, Tạ gia phải dồn toàn lực để chăm sóc đứa nhỏ này!

Tạ gia đã hạ hết vốn liếng, khó khăn lắm mới giữ được mạng đứa nhỏ.

Chẳng qua, kể từ ngày đó, hôn sự của Tạ Trác Quân với Mẫn gia cũng bay luôn, Tạ Trác Quân khôi phục lại cuộc sống độc thân. Không, bây giờ hắn đã là cha của đứa nhỏ, hoàn toàn không giống cuộc sống độc thân trước kia.

Mang theo một đứa nhỏ đi tìm đối tượng, còn gian nan hơn lúc trước, bởi vì mặc kệ là cô gái nào cũng không nguyện ý gả qua đó làm mẹ kế người ta.

Tạ Trác Quân đã trả giá vì hành vi của hắn, bây giờ trông hắn vô cùng tang thương, nhưng lại thành thục ổn trọng hơn trước kia rất nhiều.

La Nhung động lòng trắc ẩn, muốn giúp đỡ hắn.

Dù sao thì công ty dệt may của Tạ gia, mặc kệ là chất lượng hay là giá cả thì đều rất có ưu thế, hắn cảm thấy nếu khi mình báo cáo lên mà giấu việc đây là công ty dệt may của Tạ gia thì nhất định có thể được thông qua thuận lợi.

Hắn tiếp xúc với Thượng Quan Ngưng rất nhiều lần, hắn biết Thượng Quan Ngưng nhìn như ôn nhu dễ nói chuyện, nhưng làm việc lại cực kỳ giỏi giang nhanh gọn, không dễ lừa gạt được cô.

Nhưng mà, Thượng Quan Ngưng là bà chủ lớn, có đôi khi một tháng cũng không gặp một lần, cho nên rất nhiều chuyện đều trở nên đơn giản.

Cố tình, hôm nay Thượng Quan Ngưng lại đến, còn gặp Tạ Trác Quân!

La Nhung vừa bước ra khỏi phòng khách, nhìn thấy Thượng Quan Ngưng, hắn chỉ biết hôm nay là ngày xấu rồi!

Chẳng phải phó tổng nói Thượng Quan Ngưng đang nghỉ phép sao? Sao hôm nay lại đến công ty?!

Này, chẳng lẽ là trời muốn diệt Tạ Trác Quân?

La Nhung nhìn thấy vẻ mặt cứng ngắt của Tạ Trác Quân, mà Thượng Quan Ngưng lại là vẻ mặt chưa từng lạnh lùng như thế, hắn đành phải kiên trì đi lến: “Bà chủ, hôm nay ngọn gió nào thổi bà đến vậy.”

La Nhung lớn hơn Thượng Quan Ngưng một hai tuổi, nhưng ở công ty, hắn đều gọi cô là “bà chủ”, những nhân viên khác cũng gọi như vậy.

Thượng Quan Ngưng nhìn La Nhung, thản nhiên nói: “Hôm nay vừa vặn có thời gian, liền thuận đường đến đây nhìn xem.”

Cô nói xong, lại không để ý tới La Nhung nữa, quay đầu nhìn Tạ Trác Quân: “Không biết Tạ tiên sinh đến công ty tôi làm gì? Không phải đến để mắng tôi, kêu tôi chắp tay dâng khoa học kỹ thuật Lập Ngữ cho người khác chứ?”

Tạ Trác Quân nghe thấy cô mở miệng sắc bén như thế, không hề lưu tình, trực tiếp nói ra chuyện ngu xuẩn mà trước kia hắn đã làm, đương nhiên, không nhớ đến tình bạn cũ.

Hắn ho nhẹ một tiếng, có chút không được tự nhiên nói: “Không có, trước kia là anh hiểu lầm em, hôm nay anh đến, là muốn hợp tác với công ty em.”

Thượng Quan Ngưng cảm thấy, hình như mình nghe được chuyện cười!

Hợp tác?!

Nằm mơ đi!

Bây giờ, cô không tin tưởng Tạ Trác Quân chút nào.

Khoa học kỹ thuật Lập Ngữ là do cô vất vả phát triển lên, là tâm huyết của cô, cô tuyệt đối không cho bất cứ kẻ nào đến phá!

Sao cô biết Tạ Trác Quân có nguỵ trang đến hợp tác để hãm hại mình hay không!

“Tôi với anh không có gì để hợp tác, anh vẫn nên tìm người khác hợp tác đi! Cái đền nhỏ nhà tôi không đủ sức chứa Tôn Đại Phật Tạ gia mấy người!”

Trong mắt Thượng Quan Ngưng là cảm xúc lạnh như băng, vừa mở miệng liền từ chối lưu loát.

Hợp tác với Tạ gia, hợp tác với Tạ gia? Cô có ngu mới hợp tác với hắn!

Cô không phải thánh mẫu, người ta đá cô một cước, cô còn muốn đi lau giày cho người ta!

Khi Tạ Trác Quân nhìn thấy Thượng Quan Ngưng, hắn cũng đã làm tốt công tác chuẩn bị tâm lý bị cô từ chối, nhưng mà khi hắn nghe cô nói như thế, vẻ mặt liền khó xem.

Hắn có chút tức giận, cảm thấy Thượng Quan Ngưng quá ích kỷ!

“Em không nên không phân nào là việc tư nào là việc công như thế, chuyện chúng ta lúc đó, không liên quan đến việc hợp tác, anh đến cộng tranh công bằng, em không cần ỷ thế hiếp người!”

Suýt chút nữa thì Thượng Quan Ngưng bị hắn chọc tức chết.

Đã lâu không gặp, vậy mà hắn không hề thay đổi chút nào, còn mình thì vẫn tốt bụng như vậy!

“Hôm nay tôi nói luôn, khoa học kỹ thuật Lập Ngữ không hợp tác với anh! Công tư không phân minh? Anh nói đúng rồi, tôi chính là người như thế đó! Khoa học kỹ thuật Lập Ngữ là của tôi, tôi thích hợp tác với ai thì hợp tác với người đó, anh mà cũng xứng để nói việc công bằng với tôi? Ở chỗ của tôi, tôi chính là công bằng!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 447: Mất mặt (2)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.