247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 282: Sức mạnh của rượu thuốc (1)

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 282: Sức mạnh của rượu thuốc (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng Thượng Quan Ngưng đã từng lén lút đi tìm Cảnh Trung Tu, cùng ông nói chuyện rất lâu.

Cô nói Cảnh Dật Thần cũng là người, hắn cũng cần được cổ vũ, đặc biệt là sự cổ vũ của người ba! Cô còn nói, Cảnh Dật Thần trong quan hệ của hai ba con đã tiến về phía trước một bước, ông là người làm ba không thể đứng im cũng nên tiến về phía trước một bước.

Cảnh Trung Tu trước kia chưa từng nghĩ tới chuyện này, nghe Thượng Quan Ngưng nói, nội tâm của ông cũng rung động rất lớn, cho nên, hôm nay mới có thể thay đổi phong cách giáo dục.

Lúc Cảnh Dật Thần trở lại phòng, Thượng Quan Ngưng đã thay sang quần áo ở nhà màu xanh nhạt đang sắp xếp giường đệm.

Vì tiện cho bọn họ mỗi tuần ở chỗ này qua đêm, Hoàng Lập Hàm cố ý phân phó người hầu mua mấy bộ chăn mới, mấy bộ quần áo thích hợp để bọn họ mặc ở nhà.

Cảnh Dật Thần từ sau lưng ôm lấy vợ, cúi đầu nhẹ nhàng hôn hôn lên mái tóc trơn bóng như tơ lụa của cô.

Thượng Quan Ngưng buông gối đầu, xoay người cùng hắn mặt đối mặt, trên khuôn mặt trắng nõn như ngọc lộ ra tươi cười: “Cùng ba nói cái gì, sao lại nói chuyện lâu vậy?”

Cảnh Dật Thần ôm eo cô, một tay ôm cô nằm lên giường, sau đó chính mình cũng nằm xuống. Hắn để Thượng Quan Ngưng nằm trong khuỷu tay của mình, bàn tay to đặt bên hông cô, nhẹ nhàng vuốt ve.

“Hôm nay nói rất nhiều, ba ít khi nói nhiều như vậy, hôm nay ông hơi khác một chút. Có phải em cùng ba nói cái gì không?”

Tính cách Cảnh Trung Tu, hắn so với ai khác đều rõ ràng hơn, ba mươi mấy năm qua, ông lần đầu tiên thay đổi tuy rằng thay đổi cực kì tự nhiên, nhưng Cảnh Dật Thần vẫn cảm thấy hẳn là có người khác tác động làm ông chuyển biến.

Mà có thể khuyên ông, đoán chừng chỉ có Thượng Quan Ngưng.

Thượng Quan Ngưng nói những lời này với Cảnh Trung Tu đã rất lâu rồi, chính cô đều đã quên, nghe Cảnh Dật Thần hỏi, cô mơ hồ trong chốc lát mới nhớ tới có đúng là có nói với Cảnh Trung Tu không ít chuyện.

“Em cùng ba nói qua rất nhiều chuyện, anh hỏi chuyện nào?”

Cảnh Dật Thần cười nhéo nhéo cái mũi nhỏ của cô, bất đắc dĩ nói: “Em vậy mà nói rất nhiều chuyện với ba, trách không được ông thay đổi không ít. Anh sao lại không cưới em sớm một chút, sớm cưới trở về nói không chừng anh không cần chịu khổ nhiều như vậy! Anh trước kia nghi ngờ chỉ số thông minh của mình có vấn đề, bởi vì anh làm cái gì, ông đều sẽ không vừa lòng, đều là dáng vẻ vô cùng miễn cưỡng, kết quả anh đành phải liều mạng học tập, sau lại quen biết Mộc Thanh, anh mới biết được, hóa ra anh là thiên tài! Chỉ là bởi vì ba yêu cầu quá cao, anh mới tỏ ra giống như bị ngốc!”

Đáng thương Mộc Thanh, rõ ràng cũng là một thiên tài y học, lại bởi vì đụng phải một thiên tài tất cả các phương diện, liền bị xem thường trần trụi!

Thượng Quan Ngưng không khỏi bật cười, cô gối đầu lên cánh tay của Cảnh Dật Thần, thoải mái nằm trong ngực hắn, cười nói: “Anh vòng vèo tự khen chính mình vậy, thật sự tốt sao? Chỉ số thông minh của em vốn dĩ không đủ dùng, anh đây là muốn hoàn toàn đè ép em sao? Xem ra cách thức giáo dục của ba là chính xác, nếu không anh sẽ dễ dàng kiêu ngạo tự mãn!”

Cảnh Dật Thần hôn trán cô, trên mặt lộ ra dịu dàng cùng cưng chiều: “Em ngốc một chút cũng không sao, anh nuôi em! Phụ nữ quá thông minh sẽ rất mệt, em chỉ cần ăn ngủ ngủ ăn, đem chính mình trang điểm xinh xinh đẹp đẹp là được, còn lại, tất cả đều đã có anh, em không cần lo lắng.”

Lời nói của hắn rõ ràng không có một chữ yêu nào, cố tình lại biểu đạt ra là một người đàn ông có tình yêu sâu đậm với người phụ nữ của mình, làm Thượng Quan Ngưng đáy lòng rung động.

Từ lúc cùng Cảnh Dật Thần kết hôn, cuộc sống của cô đã biến hóa long trời lở đất, cô từ một vịt con xấu xí người người ghét bỏ, biến thành thiên nga trắng xinh đẹp, cô bé lọ lem chưa từng có người nào yêu lại thành công chúa hạnh phúc nhất.

Người đàn ông này, yêu cô đến tận xương, cưng chiều cô vô độ, cũng sắp chiều hư cô rồi.

Đôi mắtThượng Quan Ngưng chớp động ánh sáng lấp lánh, cô ngẩng đầu ở trên môi Cảnh Dật Thần nhanh chóng hôn một chút, sau đó lại lập tức lùi ra, tâm trạng vui vẻ nói: “Không, em cũng muốn thông minh một chút, chỉ số thông minh của anh cao như vậy, cũng có lúc không đủ dùng, đến lúc đó em liền bổ sung cho anh!”

“Nga, vậy khả năng về sau em muốn lấy hạch đào thay cơm ăn, nếu như chỉ số thông minh không của anh đủ dùng chỉ sợ cũng cao hơn em.”

“Hừ, dám coi thường em!” Thượng Quan Ngưng hừ nhẹ một tiếng, duỗi tay liền véo hông thịt của hắn, chọc Cảnh Dật Thần khoa trương kêu đau.

“Vợ, em không có cảm thấy, gần đây eo anh thô hơn một vòng sao?” Cảnh Dật Thần vẻ mặt nghiêm túc hỏi.

Thượng Quan Ngưng nghi hoặc sờ sờ eo hắn, trừng lớn đôi mắt nói: “Có sao? Anh không phải mỗi ngày đều có tập thể hình sao? Em cảm thấy không béo a!”

“Đúng vậy, anh mỗi ngày tập thể hình, nhưng đó là giảm đi thịt thừa, bị em véo ra tới sưng vù…… Chỉ sợ giảm không xong!”

Thượng Quan Ngưng rốt cuộc biết hắn lời hắn nói có ý tứu gì, cô vừa tức vừa cười lại nhéo eo hắn một phen: “Anh là muốn eo anh lại thô thêm một vòng đi!”

Cảnh Dật Thần ôm cô ở trên giường cười không ngừng, bắt lấy tay cô không cho cô tiếp tục véo, một lát sau, mới đem việc đám cưới nói cho Thượng Quan Ngưng.

“Đám cưới của chúng ta sẽ tổ chức ở một trấn nhỏ bên Anh quốc, đây là truyền thống xưa nay của Cảnh gia. Đến lúc đó sẽ cực kì trang nghiêm, nhưng khả năng bởi vì địa điểm hạn chế sẽ không đặc biệt lãng mạn, em có muốn thay thành chỗ khác không? Nếu có chúng ta có thể lại đi nơi em thích cưới thêm một lần, hoặc là em thích rất nhiều nơi, chúng ta cũng có thể cưới nhiều lần, qua một thời gian lại nghiện kết hôn!”

Thượng Quan Ngưng nghe xong liền nở nụ cười, ôm eo hắn nói: “Em mới không cần kết hôn nhiều lần như vậy, mệt chết đi được! Không cần phiền toái như vậy, em rất thích trấm nhỏ ở Anh quốc, kết hôn ở nơi đó rất tốt! Các thế hệ Cảnh gia đều ở đó kết hon, em cảm thấy rất có ý nghĩa, nghĩ đến ba mẹ em cũng ở nơi đó kết hôn, chúng ta có thể giống như bọn họ kết hôn ở đó, rất tốt.”

“Được, vậy kết hôn một lần thôi, về sau em muốn thêm lần nữa, đến lúc đó lại chuẩn bị, dù sao về sau ngày còn dài!”

Không nghe nói qua, hai vợ chồng còn có thể muốn kết hôn vài lần liền làm, mọi người không phải chỉ kết hôn có một lần sao!

Hai người trò chuyện, Thượng Quan Ngưng bỗng nhiên nhớ tới, bình rượu hôm nay Cảnh Trung Tu cướp từ trong tay Mộc lão gia tử bọn họ còn chưa uống.

Cô từ trên giường bò dậy, đi phòng khách đem rượu cầm vào.

“Chúng ta nếm thử thuốc trường sinh bất lão này đi!”

Nghe tên rượu, Cảnh Dật Thần liền muốn cười.Bạn nào muốn đọc trước liên hệ: [email protected]

Tên này cũng quá tục!

Gọi là rượu hoàng kim cũng so với tên này hay hơn.

Cảnh Dật Thần tiếp nhận bình rượu, phí sức rất lớn mới mở ra một lọ.

Mà nắp bình vừa mở ra, tức khắc cả phòng toàn mùi thơm, không hề có chút mùi rượu nào chỉ có một mùi thơm cực kì dễ ngửi.

Hai vợ chồng vừa ngửi được mùi thơm này, lập tức cảm thấy cả người thoải mái.

Thượng Quan Ngưng cùng Cảnh Dật Thần nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được khiếp sợ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 282: Sức mạnh của rượu thuốc (1)

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 237 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.