247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 204: Hắc Phong sa lưới

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 204: Hắc Phong sa lưới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Dật Nhiên nghe thấy giọng nói của Cảnh Dật Thần, rõ ràng sửng sốt, ngay sau đó liền dùng giọng nói khiêu khích nói: “Anh không phải rất có năng lực sao? Chính anh tự đi bắt đi! Hiện tại, tôi không muốn cùng anh nói chuyện, đưa cho người đẹp nghe điện thoại đi!”

Cảnh Dật Thần không thèm hỏi ý Thượng Quan Ngưng, trực tiếp cúp điện thoại, chọc Cảnh Dật Nhiên ở bên kia tức giận.

Thượng Quan Ngưng cũng không cảm thấy chính mình cùng Cảnh Dật Nhiên có chuyện gì để nói, hắn ta làm việc chưa bao giờ chịu thiệt thòi, nếu muốn từ chỗ hắn ta biết được tin tức gì, tất nhiên sẽ phải trả một cái giá rất lớn. Hơn nữa hắn ta đã gửi đoạn ghi âm gửi tới đây, khẳng định sẽ đòi báo đáp.

Cảnh Dật Thần cúp điện thoại, đem người ở trong ngực ôm càng chặt hơn, giọng nói cực kì bá đạo nói: “Lần sau hắn ta lại gọi điện tới, trừ khi anh đang ở bên cạnh em, nếu không thì đừng nghe! Càng không được một mình đi gặp hắn ta!”

Thượng Quan Ngưng bật cười, đáy lòng lại không biết tại sao rất thích cảm giác những lúc hắn bá đạo không chịu nói lí lẽ, cô bởi vì mới nghe xong ghi âm mà tâm trạng có chút không vui, bởi vì lời hắn nói lại trở nên trong sáng rõ ràng.

Cô chủ động ôm lấy cổ Cảnh Dật Thần, ở trên khuôn mặt đẹp trai của hắn rối tinh rối mù “Ba” hôn một cái.

Ánh mắt lạnh lẽo của Cảnh Dật Thần lập tức bị nụ hôn này hòa tan, giọng thản nhiên nói: “Lại hôn lần nữa.”

Gương mặt Thượng Quan Ngưng hơi hơi đỏ lên, nhưng vẫn nghe lời hôn thêm một cái.

Cảnh Dật Thần thấy cô vợ bé nhỏ của mình ngoan ngoãn nghe lời như thế, trong lòng rốt cuộc cũng thỏa mãn, hắn nhẹ nhàng nắm chiếc cằm thon gọn của Thượng Quan Ngưng, dùng giọng kiên định nói: “Có anh ở đây, em không cần lo lắng gì cả, chỉ cần cùng anh nói chuyện yêu đương là được.”

Thượng Quan Ngưng rất thích Cảnh Dật Thần dùng cánh tay đem cô hoàn toàn ôm lấy, giờ phút này trong lòng tất cả đều là hạnh phúc, những chuyện trong quá khứ cô tạm thời không muốn nghĩ đến, chỉ cười nhạt nói: “Không phải đã kết hôn rồi sao? Còn nói chuyện yêu đương cái gì chứ!”

“Chúng ta là trước kết hôn sau đó mới bắt đầu yêu đương, trình tự hơi ngược một chút, nhưng mà như vậy càng có thể yêu đương lâu dài hơn, em có thể làm một cô gái cuồng nhiệt trong tình yêu.”

Cảnh Dật Thần vẻ mặt có chút nuông chiều, hắn không có nghĩ nhanh như vậy đã cùng Thượng Quan Ngưng kết hôn, hắn muốn cho cô trải qua chuyện yêu đương một lần, làm những việc mà các cặp tình nhân khác đều làm, sau đó tổ chức cho cô một hôn lễ long trọng, cùng nhau nắm tay bước vào cánh cửa hôn nhân.

Chỉ là, hắn sợ hãi mất đi cô, đành phải trước đem cô chặt chẽ trói ở bên người mình, sau đó lại từ từ cùng cô vun đắp tình cảm.

Thượng Quan Ngưng được hắn ôm trong lồng ngực rộng lớn ấm áp, cảm thấy chính mình thật sự sẽ biến thành một cô gái tùy hứng. Trên thực tế, cô từ nhỏ đến lớn đều chỉ có một mình, tính cách vô cùng độc lập kiên cường, xảy ra bất cứ chuyện gì cô cũng chỉ khóc một hồi, ngày hôm sau sẽ không cho phép mình tiếp tục mềm yếu, mà là sẽ dựa vào năng lực của chính mình giải quyết vấn đề.

Từ khi ở bên cạnh Cảnh Dật Thần, cô giống như mất hết khí thế quả quyết, cách mục tiêu trở thành một nữ cường nhân kiêu ngạo càng ngày càng xa!

Bởi vì Cảnh Dật Thần thường nói: “Em cái gì cũng không cần làm, có anh ở đây! Em chỉ cần làm cho mình xinh đẹp như hoa, tất cả những việc còn lại để anh lo!”

Cuộc sống tốt đẹp như vậy, làm cho Thượng Quan Ngưng cực kỳ thỏa mãn, trong lòng vốn dĩ có rất nhiều chuyện không cam lòng cùng hận ý, sớm đã bị sự tốt đẹp này hòa tan.

Tới buổi tối, Tạ Trác Quân liền nhận được một bưu kiện, chờ hắn mở ra nghe xong nội dung bên trong, liền hôn mê bất tỉnh.

Vợ chồng Tạ thị cũng đều nghe được nội dung của đoạn ghi âm, hai người tức giận hận không thể lập tức xé xác Thượng Quan Nhu Tuyết!

Đúng lúc này, người của Dương gia lại tới.

Mời hai vợ chồng Tạ Trác Quân cùng Thượng Quan Nhu Tuyết ngày mai trở về Dương gia!

Dương gia đối với Tạ gia mà nói, cũng là một nhân vật lớn, không thể dễ dàng đắc tội, nhưng những việc mà Thượng Quan Nhu Tuyết đã làm, đã chọc tới vảy ngược của Tạ gia khiến cho bọn họ cực kì tức giận, bọn họ căn bản không có ý định buông tha cô ta!

Cho nên, Vương Lộ tươi cười cứng đờ cự tuyệt lời mời của Dương gia, chỉ nói Thượng Quan Nhu Tuyết đang có thai không tiện đi ra ngoài.

Nhưng lại không nghĩ tới Dương gia căn bản không thèm đem bọn họ để vào mắt, trực tiếp phái người đi biệt thự, đưa Thượng Quan Nhu Tuyết đón đi!

Nếu Thượng Quan Nhu Tuyết có ở nhà, Vương Lộ trong lòng tức giận rất có thể mất khống chế, trực tiếp bóp chết Thượng Quan Nhu Tuyết!

Bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới, tai nạn xe cộ năm đó, là do một tay Thượng Quan Nhu Tuyết gây ra! Cô ta thiếu chút nữa đã hại chết Tạ Trác Quân, mà Tạ Trác Quân thế nhưng lại thật sự yêu thương người phụ nữ độc ác như rắn rết này, còn cưới cô cưới vào cửa, mang thai đứa bé!

Lửa giận trong lòng Vương Lộ không có chỗ phát tiết, chỉ có thể ôm con trai khóc rống một hồi mới bình tĩnh được một chút.

Thượng Quan Nhu Tuyết bị đưa đi cũng tốt, chờ Tạ Trác Quân phẫu thuật xong, sau đó từ từ trừng trị cô ta cũng không muộn! Hiện tại bệnh của con trai bà mới là việc quan trọng nhất.

Tạ Trác Quân càng ngày càng bị đau đầu thường xuyên hơn, hiện tượng choáng váng càng ngày càng nghiêm trọng, vợ chồng Tạ thị mặc kệ tất cả mọi việc, lập tức hoàn thành thủ tuc xuất ngoại, mang theo con trai ra nước ngoài chữa trị.

Cảnh Dật Thần trước tiên nhận được tin tức một nhà ba người Tạ gia xuất ngoại, còn có tin tức Thượng Quan Nhu Tuyết được Dương gia đón về.

Khóe môi hắn hiện ra một nụ cười lạnh.

Chờ xem, các người sẽ không tách ra lâu đâu, nửa đời sau nhất định sẽ cùng nhau chịu đựng đau khổ!

Dám ra tay hại người phụ nữ của hắn, sao có thể sống nhẹ nhàng tự nhiên!

Trong phòng sách rộng lớn, Cảnh Dật Thần lấy điện thoại ra gọi cho A Hổ, đơn giản phân phó vài câu, liền dập điện thoại đi ra ngoài.

Chỉ là, hắn chưa kịp đi vào phòng ngủ, điện thoại trong túi liền dồn dập vang lên.

Cảnh Dật Thần thản nhiên nghe, bên trong truyền đến giọng nói hưng phấn mà kích động: “Cảnh thiếu, tin tức tốt, tìm được Hắc Phong rồi!”

Con ngươi đen nhánh của Cảnh Dật Thần lập tức hiện lên một tia sắc bén, cả người khí thế biến đổi, lạnh lùng nói: “Đừng khiến hắn ta chết, tôi sẽ tới ngay lập tức!”

Một tầng hầm ngầm bị bịt kín tất cả các cửa sổ, Cảnh Dật Thần mang theo Mộc Thanh còn đang ngái ngủ chậm rãi bước vào.

So với lần trước nhìn thấy Hắc Phong, hiện tại hắn ta đã gầy tới mức không nhìn ra hình người, toàn thân đều là miệng vết thương, không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng cũng đủ làm ý chí của hắn hoàn toàn suy sụp!

Thực rõ ràng, là thủ đoạn mà Cảnh Dật Nhiên quen dùng.

Cảnh Dật Thần đưa Mộc Thanh tới đây, là muốn việc thẩm vấn hắn ta trở nên đơn giản nhanh chóng, cũng ngăn ngừa trong lúc thẩm vấn hắn ta định tự tử!

Tầng hầm ngầm, A Hổ cùng Trịnh Kinh hai người đều đứng đó, vừa thấy hắn tiến vào, lập tức tiến lên chào hỏi.

“Thiếu gia”!

“Cảnh thiếu”!

Trịnh Kinh thân hình cao lớn, hơi có chút cường tráng, hắn có gương mặt chữ quốc, ngũ quan anh tuấn, sống mũi thẳng tắp xứng với mày kiếm sắc bén cùng làn da màu đồng, thoạt nhìn nghiêm khắc lại chính trực, hơn nữa bản thân hắn lại có một loại khí thế mạnh mẽ, dù cho là một thân quần áo màu xám đơn giản, cũng làm cho người khác vừa thấy liền cảm giác hắn giống như những vị cảnh sát chính nghĩa trong phim điện ảnh.

Trịnh Kinh vẫn luôn ở phụ trách điều tra Hắc Phong, hôm nay có thể thuận lợi đem Hắc Phong bắt được không thể không nhắc tới công

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 204: Hắc Phong sa lưới

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 241 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.