247Truyen.com

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 102: Cùng về Cảnh gia

Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 102: Cùng về Cảnh gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thượng Quan Ngưng để lộ ra đến tin tức lượng quá tốt đẹp làm người khó có thể tin, để Thượng Quan Chinh có một loại cảm giác không thở nổi.

Trước mắt người con trai này, dĩ nhiên chính là người thừa kế Cảnh gia, tân tổng giám đốc tập đoàn Cảnh Thịnh, Cảnh Dật Thần!

Danh tự này từ năm trước cuối năm bắt đầu, cũng đã vô số lần xuất hiện ở báo chí cùng truyền thông trên, thế nhưng không có người thấy dáng dấp của anh, không nghĩ tới, anh dĩ nhiên là chồng của Thượng Quan Ngưng!

Qua lại hết thảy đều phải đến lời giải thích, không trách anh khẩu khí ngông cuồng như vậy, không trách có thể điều động khách sạn N thị cùng bệnh viện A thị, không trách liền luôn luôn ai cũng không dám trêu chọc Cảnh gia Nhị công tử Cảnh Dật Nhiên đều ăn ngậm bồ hòn!

Thượng Quan Chinh lao lực tất cả tâm lực muốn cùng tân tổng giám đốc tập đoàn Cảnh Thịnh đặt quan hệ, không nghĩ tới hắn đi vòng một vòng tròn lớn uổng công vô ích, mà Thượng Quan Ngưng đã sớm đem anh thu phục, cái này ở A thị trắng đen hai đạo thông ăn, tổng giám đốc trăm tỉ người người ngước nhìn, bây giờ lại là con rể của hắn?!

Ha ha ha, thực sự là ông trời cũng đang giúp hắn, tại sao mỗi lần hắn đối mặt thăng quan tiến tước, lúc mấu chốt là Thượng Quan Ngưng đều là có thể giúp đỡ hắn!

Chỉ cần hắn để lộ ra, Cảnh Dật Thần là con rể Thượng Quan Chinh, hắn không cần phí bất luận khí lực gì, A thị chức thị trưởng, sẽ dễ dàng rơi xuống trên đầu hắn!

Thượng Quan Ngưng vẫn không có làm rõ Thượng Quan Chinh tìm đến cô có chuyện gì, giờ khắc này thấy trên mặt hắn nụ cười không ngừng mở rộng, đến cuối cùng thậm chí có chút điên cuồng nở nụ cười, cô không khỏi chăm chú nhíu mày.

Cha của cii giờ khắc này xem ra rất không bình thường!

Theo lý thuyết, cô gạt hắn, âm thầm cùng Cảnh Dật Thần kết hôn, lấy tính cách của hắn, nên phẫn nộ mắng cô bất hiếu mới đúng, vì sao lại cao hứng như điên rồi như thế?

Cảnh Dật Thần lông mày cũng cau lên, anh cũng không rõ lắm Thượng Quan Chinh đây là xướng cái nào vừa ra.

Anh nguyên tưởng rằng, Thượng Quan Chinh là bởi vì vợ của hắn mà đến —— anh để A thị bệnh viện không được thu chẩn Dương Văn Xu, làm cho trên người bà ta bị phỏng chuyển biến xấu, hắn hẳn là đến thế vợ mình cầu xin.

Nhưng là bây giờ nhìn lại tựa hồ không phải chuyện như vậy.

Thượng Quan Chinh một hồi lâu mới dần dần thu lại nét cười của chính mình, dùng giọng nói nhẹ nhàng nhất: "Kết hôn được, kết hôn là tốt rồi a! Con cũng trưởng thành, Cảnh... Dật Thần như thế thương con, ta cái này làm ba ba cuối cùng cũng coi như là yên tâm. Được rồi, nơi này gió lớn, con mau vào đi thôi."

"Há, mẹ con... Dương a di nơi đó, ta thế bà ấy cho người bồi cái không phải, bà ấy không biết nặng nhẹ, tổn thương con, ta đã mắng, ta hôm nay tới, chính là đến thế bà ấy xin lỗi! Mặt cũng bị phỏng, hoàn toàn là gieo gió gặt bão, con làm tốt lắm!"

Hắn nói xong, liền đưa tay vỗ vỗ vai Thượng Quan Ngưng, dáng dấp của một người cha.

Chờ hắn lên xe, đi xa, Thượng Quan Ngưng đều không có phục hồi tinh thần lại.

Ngày hôm nay đây là làm sao? Thượng Quan Chinh như là biến thành người khác như thế, cô không những không có một tia được thương yêu, trái lại giác đến mức dị thường kinh sợ!

Hắn thế Dương Văn Xu đến cho mình xin lỗi?

Coi như ngày mai mặt trời mọc từ hướng tây, hắn cũng hẳn là sẽ không đến cho cô xin lỗi mới đúng!

Cảnh Dật Thần nhìn một lúc, cũng đã mơ hồ có chút rõ ràng Thượng Quan Chinh. Nghĩ rõ ràng, anh càng ngày càng đau lòng cho Thượng Quan Ngưng, có một người cha như vậy, không biết cô từng chịu qua bao nhiêu tội...

Anh lôi kéo cô đang có chút sững sờ tiến vào trong xe, nhẹ giọng nói: "Mộc Thanh đã nói, ngươi mấy ngày nay tốt nhất không hứng gió, hảo hảo dưỡng dưỡng, chúng ta đi về nhà."

Anh muốn dời đi sự chú ý của Thượng Quan Ngưng, nhưng là Thượng Quan Ngưng giờ khắc này đã tỉnh lại, cô không biết Thượng Quan Chinh đến cùng có mục đích gì, thế nhưng biểu hiện hôm nay tuyệt đối phi rất không bình thường.

Cô chỉ lo Thượng Quan Chinh sẽ lợi dụng Cảnh Dật Thần, có chút nóng nảy nói: "Dật Thần, mặc kệ ông ấy tìm anh làm cái gì, anh nhất định cũng không được để ý tới, ông ấy vì quan chức, cái gì đều khoát đi ra ngoài, anh nhất định phải cẩn thận! Ông ấy tìm anh anh cũng không cần để ý, có chuyện để ông ấy tìm đến tôi là tốt rồi, tôi đối với tính cách của ông ấy thủ đoạn đều tương đối quen thuộc, miễn cho anh kiêng kỵ tôi bị lừa chịu thiệt."

Thượng Quan Ngưng đối với cha của chính mình quá hiểu, nếu như không có lợi ích cực kỳ lớn, hắn ngày hôm nay tuyệt đối sẽ không đối với cô như thế ăn nói khép nép, mà cô đối đầu Quan Chinh căn bản là không cái gì giá trị lợi dụng, có giá trị lợi dụng, là quyền khuynh A thị, Cảnh Dật Thần!

Cảnh Dật Thần trong lòng ấm áp, một tay cầm tay lái đem lái xe tiến vào trong tiểu khu, một tay ôn nhu sờ sờ tóc cô, nhẹ giọng nói: "Không có chuyện gì, anh biết, em không cần lo lắng."

Cô ngay đầu tiên là lo lắng cho anh, sợ anh chịu thiệt, đem sự tình đều vơ tới trên người chính mình, như một con chim ưng đem cánh mình che chở anh, cái cảm giác này, anh xưa nay đều chưa từng có.

Tất cả mọi người đều cảm thấy anh lãnh khốc vô tình, cảm thấy anh năng lực cường hãn, không cần bảo vệ, bọn họ chỉ có thể không ngừng mà cho anh gây phiền phức, tạo áp lực, xưa nay đều không có quan tâm anh có thể hay không chịu đựng lên.

Chỉ có Thượng Quan Ngưng, ngây ngốc muốn dùng chính sức mạnh yếu ớt, nhu nhược của bản thân đến bảo vệ anh.

Cô xưa nay đều chưa hề nghĩ tới lợi dụng anh, lợi dụng năng lượng khổng lồ của anh để thực hiện cái gì.

Người khác tới gần anh, luôn có đủ loại mục đích, đều muốn từ anh tìm những điều tốt, chịu dùng chân tâm chờ anh lác đác không có mấy.

Anh may mắn ở trong biển người mênh mông tìm được Thượng Quan Ngưng, cô gái như vậy, đáng giá để anh dùng một đời đi che chở.

"A Ngưng, anh ngày hôm nay xem như là chính thức gặp ba ba em, hai ngày nữa, anh mang em về Cảnh gia, em cũng gặp gỡ người nhà anh. Có điều, như em nói, sau đó bọn họ có ai tìm em, em đều một mực không cần để ý tới, tất cả đều giao cho anh xử lý, em đối với bọn họ đều chưa quen thuộc, dễ dàng bị lừa chịu thiệt."

Anh đem Thượng Quan Ngưng vừa cùng lời của anh nói, cũng đều nói một lần, để Thượng Quan Ngưng nguyên bản căng thẳng, tâm tình thanh tĩnh lại, trên mặt cũng lộ ra ý cười.

Cô đem đầu tựa ở trên bả vai Cảnh Dật Thần, cả người cảm giác đến mức dị thường chân thật, thật giống như vai rộng của anh có thể vì cô che phong chắn vũ, làm cho cô trải qua yên tĩnh an ổn sinh hoạt.

Cảnh Dật Thần liên tục bồi tiếp Thượng Quan Ngưng đi tới bệnh viện bốn ngày, mãi đến tận Mộc Thanh luôn bảo đảm, Thượng Quan Ngưng mặt đã hoàn toàn được rồi, không cần trở lên đổi thuốc anh mới yên tâm mang theo Thượng Quan Ngưng rời đi bệnh viện.

Chạng vạng, anh liền dẫn Thượng Quan Ngưng trở về Cảnh gia.

Cảnh gia hoa viên thức biệt thự xây ở giữa sườn núi, một ngày mười bốn giờ đều có người chuyên môn phụ trách an bảo đảm, bởi vì địa thế cao, vì lẽ đó bên dưới ngọn núi tình hình nhìn một cái không sót gì, Cảnh Dật Thần xe còn chưa tới, tin tức anh trở về cũng đã một tầng một tầng nhanh chóng báo lên.

Quản gia đã sớm mang theo người hầu xếp thành một loạt ở biệt thự bên ngoài chờ đợi, đợi được Cảnh Dật Thần lái xe tới, hắn mắt sắc nhìn thấy chỗ cạnh tài xế Thượng Quan Ngưng.

Hắn biết, đây chính là Thiếu phu nhân.

Lần trước cũng là bởi vì cô, Đại thiếu gia đem Nhị thiếu gia đánh sưng mặt sưng mũi, sau đó còn có một lần bị Đại thiếu gia người lột sạch trả lại.

Luôn luôn là bà nội vô cùng thương Nhị thiếu gia, nhìn thấy hắn sống dở chết dở để trần trở về, không chỉ không có muốn giúp hắn hả giận, trái lại phá thiên hoang bắt hắn cho mạnh mẽ mắng một trận.

Đến hiện tại, Nhị thiếu gia đã bị giam ở nhà đầy đủ nửa tháng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã Chương 102: Cùng về Cảnh gia

Bạn đang xem Hào Môn Ẩn Hôn: Phúc Hắc Tổng Tài Nuông Chiều Bà Xã. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hạ Thanh Sam. Chapter này đã được 321 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.