247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #9 Chuyện Ngoài Lề

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #9 Chuyện Ngoài Lề online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi thuộc cung Sư Tử. Chính vì vậy mà lòng tự tôn của tôi rất cao. Tôi rất ghét khi bị người khác biết được bí mật của mình.

Bạn cảm thấy thế nào khi bị bố mẹ đọc trộm tin nhắn trong điện thoại. Đen đủi hơn nữa lúc dâyd bạn đang nhắn tin với crush hoặc một ai đó nói chuyện vô cùng đen tối?

Bố mẹ luôn cho mình quyền kiểm soát mọi hành động của con cái. Trong khi đó, họ không hề để cho con cái của họ một khoảng trống dành cho sự riêng tư.

Nếu tốt, khi họ thấy mess của bạn chưa thoát, họ sẽ thoát họ bạn. Ngược lại, họ sẽ cố tình thăm dò mess của bạn, xem bạn đang nhắn tin với ai, nhắn với nội dung gì? Họ làm như đấy là mess của họ không bằng.

Chiều nay tôi mượn máy bố mẹ vào mess xem tin nhắn. Kết quả tôi quên thoát.

Đến tối, tôi nhắn tin với crush và những người bạn khác. Chúng tôi nhắn đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển, từ trong sáng đến đen tôi. Tôi lại không hề biết rằng bố mẹ tôi ở dưới nhà đọc toàn bộ những tin nhắn đó.

Tôi cảm thấy như phần riêng tư của mình bị đánh cắp một cách triệt để. Họ cảm thấy như vậy là hay, là thú vị sao? Không hề! Đấy là một sự xúc phạm đến tâm hồn tôi. Tôi cảm thấy thế giới sụp đổ hoàn toàn.

Mọi chuyện bố mẹ đều biết.

Mọi tín nhắn bố mẹ đều hay.

Và cái quan trọng là bố mẹ không hề biết điều này tổn hại đến tâm lý của tôi đến mức nào.

Bố mẹ không biết rằng tôi đang ở độ tuổi phát triển nên toàn bộ tâm lý sẽ có những biến chuyển lớn sao? Chỉ một chuyện nhỏ nhất cũng sẽ khiến tôi rơi nước mắt.

Tôi thực sự cần một lời xin lỗi từ họ. Thay vì vẻ mặt biết hết tất cả như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #9 Chuyện Ngoài Lề

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.