247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180520

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180520 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

01

Tôi đến lớp học thêm. Vừa vào chỗ ngồi tôi liền nhìn thấy cô bạn ngồi bên cạnh tôi đang cầm quyển vở dày, miệng lẩm nhẩm. Tôi cứ ngỡ cô bạn đang học thuộc bài. Trong lòng bỗng trào dâng một cảm giác muốn lao ngay vào làm bài.

Khi tôi vừa vào đến chỗ, tôi liền nghe thấy bên tai nghe của cô bạn vang lên bài Chạy Ngay Đi. Tôi nhìn qua khẩu hình miệng của cô bạn thì bỗng nhận ra cô bạn đó đang nhẩm lời bài hát...

02

Tôi ngồi vào chỗ chưa được bao lâu thì nghe thấy mấy cô bạn lớp tôi nói chuyện.

"Ngày mai W đến thi thử đấy" Cô bạn T nói.

"Ô thế á?" Tôi ngạc nhiên.

"Ừ, nó đến thi thử đấy" Cô bạn H bổ sung.

Phải chăng ngày mai tôi sẽ được gặp cậu ấy?

Ok, tôi rất ổn mà...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180520

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.