247Truyen.com

Hành Trình Tán Đổ Crush #180401

Hành Trình Tán Đổ Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Hành Trình Tán Đổ Crush #180401 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi đang ở những tháng ngày cuối cấp. Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, có thể tôi sẽ không được gặp cậu ấy nữa. Vì mục tiêu phấn đấu cùng học chung trường với cậu ấy nên tôi đã đi học thêm rất nhiều nơi.

Hôm nay cũng không ngoại lệ. Đáng lẽ tôi sẽ học chung với cậu ấy chiều nay. Nhưng vì trùng với buổi học tiếng Anh nên tôi chỉ có thể học ca buổi tối.

Nhưng chiều nay cô bạn B nói rằng sẽ học buổi chiều thay vì học tối nên tôi cũng chuyển sang học chiều luôn. Học ca chiều vừa được gặp cậu ấy vừa phải đẩy lùi lịch ca học tiếng Anh lại.

Tôi đi vào trong lớp liền nhìn thấy cậu ấy ngồi ở bàn cuối. Tôi cùng cô bạn B ngồi bàn thứ 2 từ dưới lên dãy bên cạnh. Cậu ấy đang chơi liên quân nên có lẽ cũng chẳng biết đến sự xuất hiện của tôi.

Tôi học được 1 tiếng 30 phút liền tự giác thu dọn sách vở lại. Tôi giơ tay lên, xin phép cô xin về sớm nửa tiếng.

"Kệ em. Cô không biết. Xe em để ở bên trong, giờ về cũng chẳng thể lấy xe ra được. Cứ ngồi đây chữa nốt bài đi đã" Cô giáo trả lời.

Tôi đành bấm bụng ngồi xuống, nhìn đồng hồ trên tường.

"Thế là không được rồi. Tôn trọng nhau đi chứ.." Cậu ấy ngồi ở bàn dưới nói vọng lên.

"Bình thường em vẫn ca tối. Sao bây giờ lại chuyển qua ca chiều thế?" Cô giáo nhìn tôi hỏi tiếp.

"Buổi tối em bị trùng buổi nên giờ phải chuyển qua ca chiều" Tôi trả lời.

"Nghỉ luôn đi. Trùng thì kệ em" Cậu ấy lại nói tiếp.

Cả một lớp học, chẳng ai nói câu nào, chỉ riêng cậu ấy cứ ngồi nói từ nãy tới giờ. Phải chăng là do cậu ấy thích lo chuyện bao đồng? Hay do cậu ấy quan tâm tôi?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Hành Trình Tán Đổ Crush #180401

Bạn đang xem Hành Trình Tán Đổ Crush. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Thanh Phương. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.